Trang chủ Giải trí Kate mặc lại váy cũ khi quảng bá chiến dịch mới

Kate mặc lại váy cũ khi quảng bá chiến dịch mới

qua admin
0 nhận xét

Trong video được chia sẻ trên trang Instagram Early Childhood vào ngày 1/2, Kate Middleton mặc chiếc váy từng được cô mặc khi đến thăm bảo tàng phía nam London vào năm 2019. Vương phi xứ Wales để tóc xõa tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng và bắt đầu giới thiệu về sáng kiến Shaping Us mới của mình. Cô đã khởi động chiến dịch này vào đầu tuần nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục trong 5 năm đầu đời của trẻ em.

“Chúng ta thường không nhận ra điều đó, nhưng nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta ngày nay bắt nguồn từ thời thơ ấu”, Kate nói trong video.

Kate Middleton trong video quảng cáo cho chiến dịch mới. Ảnh: Instagram/Royal Foundation

Tham gia cùng Kate trong video là những người nổi tiếng ủng hộ chiến dịch, bao gồm người dẫn chương trình podcast kiêm tác giả Giovanna Fletcher, người từng trò chuyện với Vương phi xứ Wales trong tập podcast Happy Mum, Happy Baby năm 2020 và chuyên gia Zara McDermott của Love Island U.K., tác giả của các bộ phim tài liệu của BBC về chứng rối loạn ăn uống.

Fletcher xuất hiện sau Kate trong video và nói rằng những trải nghiệm thời thơ ấu đã ảnh hưởng đến “cách chúng ta hình thành các mối quan hệ”. Phát thanh viên Fearne Cotton sau đó bổ sung rằng nó cũng ảnh hưởng đến “cách chúng ta bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình” và McDermott nói thêm đó là “cách chúng ta học để trưởng thành”.

Cựu ngôi sao bóng bầu dục Anh Ugo Monye, rapper Professor Green, DJ Jax Jones và đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Anh Leah Williamson cũng xuất hiện trong video.

Kate sau đó kết luận: “Đó là lý do tại sao thời thơ ấu định hình con người chúng ta khi trưởng thành”. Đoạn video tiếp tục với một số người nổi tiếng, bao gồm cả Fletcher và McDermott. Họ giải thích rằng “cách chúng ta yêu thương, cách đối xử với sức khỏe tinh thần và cách hình thành các mối quan hệ” đều có thể bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm thời thơ ấu đó.

Đoạn video được chú thích: “Bạn có thể không nhận ra, nhưng thời thơ ấu của chúng ta định hình mọi thứ, từ cách chúng ta hình thành các mối quan hệ đến cách chúng ta đối phó với căng thẳng. Rất cảm ơn các nhà vô địch đã truyền bá thông điệp này”.

Chiến dịch Shaping Us nhằm mục đích “tăng cường hiểu biết của cộng đồng về tầm quan trọng thiết yếu của 5 năm đầu đời của trẻ” và mang lại sự quan tâm khoa học cho “một trong những chủ đề quan trọng chiến lược nhất của thời đại chúng ta”, theo Royal Foundation.

Kate diện đầm

Kate diện đầm Jenny Packham khi đến thăm bảo tàng phía nam London vào năm 2019. Ảnh: Indigo

Đoạn video xuất hiện sau khi Kate ra mắt tài khoản Instagram chính thức của Royal Foundation vào ngày 31/1, trong đó gồm một video khác cô nói về tác động lâu dài của những trải nghiệm tuổi thơ lên cuộc sống tương lai của một con người. “Thời thơ ấu của chúng ta, khoảng thời gian từ khi mang thai đến 5 tuổi, về cơ bản định hình phần còn lại của cuộc đời chúng ta”, Kate nói.

“Với tư cách là một xã hội, chúng ta hiện dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho cuộc sống sau này. Hôm nay, Trung tâm giáo dục mầm non của Royal Foundation đang phát động một chiến dịch mới để nâng cao nhận thức về tác động thay đổi cuộc sống mà chúng ta có thể làm để xây dựng một thế giới hỗ trợ, nuôi dưỡng trẻ em và những người chăm sóc chúng. Nhờ đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như hạnh phúc cho các thế hệ mai sau”, Kate giải thích.

Những năm gần đây, phần lớn công việc của Kate tập trung vào chương trình giáo dục sớm cho trẻ em. Kể từ đầu năm đến nay, Vương phi xứ Wales bận rộn khởi động chiến dịch Shaping Us, đẩy mạnh các hoạt động dành cho trẻ em, thăm các cơ sở giáo dục mầm non và làm việc với các chuyên gia giáo dục.

Sơn Nam (Theo People)

You may also like

Để lại một bình luận