Trang chủ Giải trí Kate Winslet và chuyện tình yêu với người chồng trong mơ

Kate Winslet và chuyện tình yêu với người chồng trong mơ

qua admin
0 nhận xét

Kate đã từng hai lần kết hôn

Cuộc sống tình cảm của ngôi sao Titanic thật sự không hề dễ dàng. Là một người rất thành công trong sự nghiệp, nhưng cuộc hôn nhân trước của cô ấy không diễn ra như cô ấy mong đợi. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Kate chỉ vỏn vẹn 3 năm và cuộc hôn nhân thứ hai cũng kết thúc sau 8 năm bên nhau. Cô cũng lần lượt có hai người con là Mia (sinh năm 2000) và Joe (sinh năm 2003).

Vì chúng ta không bao giờ có thể biết được điều gì đã xảy ra giữa các cặp vợ chồng đã kết hôn. Chia sẻ về quyết định ly hôn, Kate nói “Tôi biết rất nhiều người không được công chúng chú ý nhưng đã trải qua vài cuộc hôn nhân. Và đó chỉ là những quân bài mà cuộc đời đã chia cho tôi. Tất nhiên là tôi không hề có kế hoạch rằng mình sẽ đi theo con đường đó. Và điều ấy là không hề dễ dàng”.

Vào năm 2011, ngôi sao hạng A đã phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm đến tính mạng khi đi nghỉ cùng con gái Mia và con trai Joe trên Đảo Necker, một hòn đảo tư nhân sang trọng do Virgin Limited Edition, thuộc về tỷ phú Richard Branson điều hành. Trong thời gian nghỉ dưỡng, một trận hỏa hoạn đã xảy ra và thiêu rụi tài sản nơi họ đang ở. May mắn thay, nữ diễn viên đã có thể thoát khỏi nguy hiểm cùng các con của mình. Cô nhớ lại những gì đã xảy ra ngày hôm đó “Tôi đã lấy áo ngực, hộ chiếu và chạy cùng các con của tôi”. Nhưng chính cô cũng không ngờ, trong tình huống nguy hiểm đó, cô đã có một cuộc gặp gỡ sẽ thay đổi mãi mãi cuộc đời cô.

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Ngày hôm đó, Kate gặp Ned Rocknroll, cháu trai của chủ sở hữu bất động sản, người cũng đang ở trên đảo trong một dinh thự liền kề. Cô nhớ lại, “Anh ấy là công tử duy nhất có một ngọn đuốc và một đôi giày, những người khác đều bỏ lại tất cả”. Họ tình cờ gặp nhau theo một cách kỳ lạ, nhưng họ đã ở bên nhau kể từ đó.

Tên thật của Ned Rocknroll là Edward Abel Smith. Người đàn ông này đã chọn thay đổi nó vì anh ấy nói rằng tên ban đầu của anh ấy có nghĩa là “nhàm chán”. Nhận xét về chồng mình, Kate tỏ ra rất thích thú “Anh ấy là một người khá cá tính”.

Nhanh chóng kết hôn vào năm 2012

Ned đã cầu hôn Kate vào mùa hè năm 2012, và họ kết hôn tại New York vào tháng 12 cùng năm. Một nguồn tin thân cận cho biết đám cưới diễn ra theo nghi thức riêng tư, có sự tham dự của 2 con riêng và rất ít bạn bè, gia đình. Sau đó, cặp đôi cũng chào đón con trai Bear vào năm 2013.

Ned luôn được vợ và gia đình ủng hộ

Kate đã nhiều lần chia sẻ rằng cô cảm thấy may mắn như thế nào khi ở bên chồng mình. Cô thường gọi anh là “người bạn đời phi thường”. Anh hỗ trợ cô trong quá trình làm việc và chăm sóc gia đình nhỏ. Đó là minh chứng tại sao nữ diễn viên luôn tự hào gọi chồng mình là “người cha siêu phàm, siêu phàm, luôn ở nhà” trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về anh ấy.

Ned thậm chí còn đổi họ của mình thành Smith vì anh ấy cảm thấy có trách nhiệm và muốn làm gương cho con. Kate cuối cùng đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình. Kate Winslet đã trải qua một tình huống thảm khốc trong ngày hỏa hoạn, nhưng lại vô tình có cho mình một gia đình yêu thương và quan tâm: “Tôi tin rằng những người lạ có thể gặp nhau, và chắc chắn cuộc sống của họ có thể thay đổi nhiều đến mức họ không thể quay trở lại như trước đây”./.

Theo: Bright Side

You may also like

Để lại một bình luận