Trang chủ Giải trí Kay Trần rời M-TP

Kay Trần rời M-TP

qua admin
0 nhận xét

Chiều 27/9, trên trang Facebook chính chủ, Kay Trần đã có thông báo về việc chính thức rời khỏi M-TP Entertainment sau nhiều tháng gây xôn xao. Sau sự ra đi của nhà sản xuất onionn., CEO Châu Lê, Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, Kay Trần là cái tên tiếp theo nhiều lần được dân tình đặt vào nghi vấn sẽ “dứt áo ra đi”.

Bài đăng chính thức của Kay Trần

Theo đó, Kay Trần thông báo về việc hành trình với M-TP Entertainment đã kết thúc một cách tốt đẹp sau 2 năm. Anh gửi lời cảm ơn chân thành Chủ tịch Thanh Tùng và công ty vì những cơ hội và trải nghiệm quý báu mà anh đã có được trong suốt thời gian đồng hành. Kay Trần qua đó cũng tiết lộ lý do rời công ty nằm ở việc anh muốn học hỏi thêm và làm âm nhạc theo những gì mà anh mong muốn.

Nguyên văn chia sẻ của Kay Trần trên fanpage:

Xin chào tất cả mọi người, xin chào Flowers yêu quý của Kay !

Mới đó mà hai năm đã trôi qua rồi, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng chẳng quá dài. Kể từ khi chính thức gia nhập đại gia đình M-TP, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ và trải nghiệm vô vàn những cung bậc cảm xúc khó quên cùng tất cả anh chị em trong công ty và cùng người Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, thì Kay cũng đã có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới trong sự nghiệp của Kay.

Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình… Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa.

Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn tất cả anh chị em tại M-TP Talent đã luôn hết lòng yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc cho Kay những ngày tháng qua. Cảm ơn vì tất cả.

Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần nhé !

Trân trọng và hẹn gặp lại sớm !

Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment - Ảnh 3.

Kay Trần rời công ty Sơn Tùng sau 2 năm đồng hành

Kay Trần gia nhập M-TP Entertainment tháng 7/2020 với tư cách talent độc quyền. Tại M-TP Ent., Kay Trần đã cho ra mắt một MV Nắm đôi bàn tay vào năm 2021 nhưng thành tích lại không đạt như kỳ vọng. Trước khi chính thức nói lời chia tay với công ty Sơn Tùng, Kay Trần nhiều lần để lộ ẩn ý kiến dân tình “đoán già đoán non” về tình trạng của anh với công ty. Cụ thể, anh đăng nhiều story trên Instagram cá nhân với nội dung “Đã đến lúc nói câu giã từ” hay tìm kiếm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment - Ảnh 4.
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment - Ảnh 5.

Loạt story hồi tháng 3 của Kay Trần làm dấy lên tin đồn rời M-TP

Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment - Ảnh 6.
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment - Ảnh 7.

Kay Trần còn từng đăng story tìm kiếm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

Ngay sau khi thông tin Kay Trần rời M-TP được công bố, mạng xã hội đã bùng nổ với nhiều ý kiến trái chiều. Ngoài những lời chia tay fan Sơn Tùng dành cho cựu talent độc quyền của M-TP, nhiều khán giả cho rằng việc Kay Trần rời công ty là kết quả tất yếu, “Kay đã phí hoài 2 năm thanh xuân, chạy ngay đi là đúng” hay “Kay Trần thực sự chính thức trở lại”.

Một số bình luận của netizen:

– Ơn giời. Bản chất thật sự của Kay Trần sắp trở lại!

– Mọi người nhanh tay quá ạ. Chúc Kay luôn thành công & gặp nhiều may mắn, đạt nhiều thành công!

– Phí hoài 2 năm của người ta, chạy ngay đi là đúng.

– Rời là phải, không biết hợp đồng sao mà giống hợp đồng đi làm của mình. Bắt kí 2 năm mới cho off. Hồi đầu màu hồng nhưng chỉ được một thời gian…

– Hồi vào công ty cứ tưởng sẽ phất và được hỗ trợ về mặt truyền thông nhiều hơn. Thế mà cuối cùng ra được mỗi bài nhạc, thô nhưng thật hồi đó do mọi người tò mò xem vào cty thì nhạc như thế nào. Cuối cùng nghe mất chất riêng không khác gì M-TP 2.0.

– Đáng lẽ công ty quản lí phải có định hướng phù hợp với mỗi nghệ sĩ. Còn công ty này kiểu làm ra bản sao của chủ tịch.

Nguồn: FBNV

You may also like

Để lại một bình luận