Trang chủ Giải trí Không hài lòng về vợ mới của bố

Không hài lòng về vợ mới của bố

qua admin
0 nhận xét

Cháu 17 tuổi, mẹ mất sớm, bố đi thêm bước nữa với người phụ nữ mà ai tiếp xúc qua cũng ghét.

Khi mới biết tới cô ấy, cháu đã hành xử không đúng mực. Cháu bị các bác phê bình và cô ấy được thông cảm, vì vậy cô ấy càng gần gũi với nhà cháu, tỉ tê với bác cháu cả đêm để thuyết phục bố cháu cưới. Mọi người trong nhà đều muốn bố con cháu có người chăm sóc nên cháu cũng miễn cưỡng đồng ý. Trước khi cưới bố cháu, cô ấy luôn khoe con ở nước ngoài, mỗi tháng gửi cho sáu triệu đồng. Cô ấy không có việc làm, bố cháu đã về hưu. Cô ấy còn khoe là có tài bán đất và luôn thuyết phục bố cháu mua đất chung.

Từ khi chưa về nhà cháu, cô ấy đã luôn bắt bố cháu phải chi tiền đi ăn cưới hoặc ăn giỗ họ hàng xa lắc xa lơ, để cô ấy đường đường chính chính về quê ăn cỗ mà không mất đồng nào. Không những thế cô ấy luôn nói xấu cháu với bạn bố, chê cháu lười, ghê gớm này nọ, xong còn nói bố cháu ích kỷ, bủn xỉn. Thực tế bố cháu luôn biết cách đối nhân xử thế, sòng phẳng với cô ấy, thậm chí chi rất nhiều tiền cho cô ấy rồi, chưa kể cô còn hỏi vay bố cháu rất nhiều.

>> Mối quan hệ không rõ ràng với mẹ đơn thân

Cô bán căn nhà đang ở và dọn tới nhà cháu sống. Mấy ngày đầu cô luôn lo toan mọi việc nên cháu cũng không dám ý kiến gì. Chỉ sau một tháng, cô ấy thuyết phục bố cháu sửa nhà hết 150 triệu đồng. Cháu cứ nghĩ cô sẽ chịu một nửa số tiền đó bởi nhà cháu thực sự rất khó khăn, sau khi mẹ mất thì nhà cháu vỡ nợ. Giờ mới vỡ lẽ cô ấy không chi một đồng nào, chỉ đem những đồ cũ từ nhà cũ như bộ bàn ghế, tủ lạnh.

Từ khi về nhà cháu, cô dựa dẫm hết vào bố, đến cả bịch muối cũng ngửa tay xin tiền bố trong khi lúc nào cũng khoe mình khá giả, nhiều tiền. Cô bảo giờ không trông cháu cho con nữa nên không nhận được sáu triệu hàng tháng của con như trước. Vậy khác gì bố nuôi một đứa con khác không ạ? Hôm giỗ mẹ cháu, cô đòi tự làm cỗ, không cần đặt, để lên mặt với nhà ngoại cháu. Bố cháu đưa hơn một triệu đồng để cô mua hoa quả thì chỉ thấy lèo tèo mấy quả táo với cân quýt, chẳng thấy đưa lại tiền thừa.

Sau giỗ, tiền mọi người đến ăn giỗ được tầm sáu triệu, cô nài nỉ bố đi khám sức khỏe, bố cũng đồng ý. Họ đi khám sức khỏe, bố cháu khám ba triệu đồng, cô khám 3,9 triệu đồng. Rồi cô bảo bố trả sáu triệu đồng, còn 900 nghìn đồng cô bù.

Cháu còn đi học, bố là trụ cột gia đình, lương hưu chỉ năm triệu đồng, vậy mà còn phải nuôi thêm một miệng ăn, trong khi người đó lúc nào cũng sai vặt bố. Cháu không thể chịu nổi nữa. Mọi người giúp cháu đối phó với cô ấy, để bố kiếm được người phụ nữ xứng đáng hơn ạ.

Quân

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

You may also like

Để lại một bình luận