Trang chủ Giải trí Không kêu gọi quyên góp, ca sĩ Khắc Việt tự nguyện chuyển 500 triệu đồng vào quỹ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp đỡ bà con miền Trung sau cơn bão Noru

Không kêu gọi quyên góp, ca sĩ Khắc Việt tự nguyện chuyển 500 triệu đồng vào quỹ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp đỡ bà con miền Trung sau cơn bão Noru

qua admin
0 nhận xét

Hành động của Khắc Việt nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Rạng sáng 28/9, bão Noru (bão số 4) đã chính thức đổ bộ vào miền Trung, gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Đây được đánh giá là cơn bão lớn trong vòng 20 năm qua với cấp độ rủi ro thiên tai trên đất liền ở cấp 4.

Trước khi bão vào đến dải đất hình chữ S, trên các phương tiện truyền thông đại chúng đã liên tục cập nhật thông tin về diễn biến cơn bão cũng như tình hình sơ tán của người dân miền Trung. Đọc được những tin tức này, ai nấy đều vô cùng bồn chồn và lo lắng.

1 giờ sáng, sát giờ bão đổ bộ đất liền, ca sĩ Khắc Việt đã có bài đăng đáng chú ý trên trang cá nhân. Chủ nhân bản hit Yêu lại từ đầu tỏ rõ sự sốt ruột khi siêu bão đang đến gần: “Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ Miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn như thế nào, nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều.

UBMTTQVN (Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – PV), xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu VND, để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua”.

Khắc Việt ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ của MTTQVN để giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau bão số 4

Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đã dành lời khen ngợi và ủng hộ Khắc Việt vì hành động ý nghĩa và kịp thời của anh. Vì việc kêu gọi từ thiện để ủng hộ đồng bào miền Trung từng là chủ đề gây tranh cãi trong giới nghệ sĩ Việt nên Khắc Việt đã lựa chọn tự bỏ tiền túi của mình để giúp đỡ bà con mà không đứng ra kêu gọi quyên góp. 

Lời khen của cư dân mạng dành cho Khắc Việt:

– Như thế này mới là từ tâm nè, từ tâm là từ tiền túi của mình còn đã kêu gọi thì phải có trách nhiệm, 10 điểm cho anh.

– Ừ cứ làm vậy đi còn được tiếng thơm. Chứ tự kêu gọi vào tài khoản cá nhân thì giờ mất niềm tin rồi. Cảm ơn tấm lòng thơm thảo của bạn rất nhiều!

– Khắc Việt đúng là khác biệt. 10 điểm!

– Đợt bão này nghệ sĩ nào tự bỏ tiền túi ra ủng hộ chứ không phải kêu gọi từ thiện tôi mới tin nhé.

– Làm như Khắc Việt là đúng này. Công khai từ thiện, gửi thẳng trực tiếp cho UBMTTQ là chuẩn nhất.

– Nếu ủng hộ, hãy ủng hộ như vậy, chứ đừng kêu gọi gì hết. Dùng tiền của bản thân mình ủng hộ mới ý nghĩa, còn đã kêu gọi, hãy kêu gọi ủng hộ vào MTTQ.

– Đây mới đúng là cách mà các nghệ sĩ nên làm, không cần biết MTTQ có bớt xén gì hay không, nhưng nó an toàn và tin tưởng hơn việc chuyển tiền vào tài khoản của một cá nhân nào đó. Và quan trọng, nó thể hiện sự tin tưởng vào Đảng và nhà nước nơi các nghệ sĩ.

HH (Nguoiduatin.vn)

You may also like

Để lại một bình luận