Trang chủ Giải trí Kim Garam (LE SSERAFIM) tiếp tục bị lộ bằng chứng bạo lực học đường

Kim Garam (LE SSERAFIM) tiếp tục bị lộ bằng chứng bạo lực học đường

qua admin
0 nhận xét

Kể từ trước khi chính thức ra mắt cho đến nay, thành viên của nhóm nhạc LE SSERAFIM Kim Garam liên tục vướng phải nghi án là kẻ bắt nạt học đường với rất nhiều hình ảnh bằng chứng cũng như lời tố cáo của các nạn nhân. Mới đây nhất, một bằng chứng mới tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ và trở thành chủ đề nóng hổi được quan tâm đối với những người hâm mộ K-Pop.

Cụ thể, bức ảnh bằng chứng mới nhất này chính là tờ thông báo kết quả từ Ủy ban Tự trị về Biện pháp đối phó với Bạo lực học đường. Trong tờ thông báo này nêu rõ Kim Garam từ lớp 3 năm 1 chính là kẻ bắt nạt. Một nguồn tin khác cũng đã xác nhận thành viên của nhóm nhạc “tân binh” này cũng từng là học sinh của lớp 3 năm nhất tại một trường trung học, với hình ảnh nữ thần tượng chụp hình cùng cả lớp trong một chuyến dã ngoại.

Thành viên Kim Garam của nhóm nhạc “em gái BTS” liên tục bị chỉ trích vì vướng nghi án bạo lực học đường. (Ảnh: HYBE)

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, cộng đồng yêu nhạc K-Pop đã “dậy sóng”. Trong khi một số khán giả vẫn bênh vực Garam và cho rằng rất có thể tờ thông báo đã bị làm giả thì phần lớn công chúng tỏ ra phẫn nộ trước việc có quá nhiều bằng chứng cho thấy nữ thần tượng từng gây ra bạo lực học đường.

“Nếu điều này là thật thì tôi không hiểu tại sao cô ta có thể ra mắt với tư cách thần tượng một cách trắng trợn đến vậy”, “HYBE nên dừng việc làm ngơ trước vụ việc này đi”, “Tôi không biết những nạn nhân của cô ta cảm thấy thế nào khi cô ta được ra mắt làm người nổi tiếng”… – những bình luận của khán giả về vụ việc đầy lùm xùm này.

Tiếp tục lộ bằng chứng thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM bạo lực học đường - Ảnh 2.

Kim Garam (thứ ba từ bên trái) chụp hình cùng các thành viên trong nhóm LE SSERAFIM. (Ảnh: Allkpop)

Trước khi có những bằng chứng này, phía công ty chủ quản HYBE từng phủ nhận các cáo buộc liên quan đến việc bạo lực học đường của Kim Garam. Trong khi đó, bản thân Garam cũng từng cho biết “rất khó để đưa ra bất kì tuyên bố nào”. Điều này khiến khán giả tỏ ra nghi ngờ và những cuộc tranh cãi, thảo luận về vấn đề này vẫn tiếp tục là chủ đề nóng trong giới K-Pop.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù còn nhiều tranh cãi xung quanh thành viên này nhưng nhóm nhạc nữ mới nhà HYBE lại lập kỉ lục ngay sau khi vừa ra mắt. Cụ thể, LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên tiêu thụ được 300.000 bản album ra mắt chỉ trong tuần đầu tiên phát hành. Chưa dừng lại ở đó, FEARLESS của LE SSERAFIM còn lập kỉ lục khi trở thành album ra mắt của nhóm nhạc nữ K-Pop có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong ngày đầu tiên, với hơn 170.000 bản.

You may also like

Để lại một bình luận