Trang chủ Giải trí Lâm Khánh Chi chưa nói được sau ba ngày phẫu thuật thanh quản

Lâm Khánh Chi chưa nói được sau ba ngày phẫu thuật thanh quản

qua admin
0 nhận xét

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết cô mới thực hiện ca phẫu thuật thanh quản ở Thái Lan và vẫn còn rất đau, chưa nói được.

Lâm Khánh Chi đi Thái Lan từ ngày 22/10. Nữ ca sĩ quyết định phẫu thuật thanh quản với hy vọng cải thiện giọng nói trở thành phiên bản hoàn hảo hơn hiện tại. Diện mạo Lâm Khánh Chi sau nhiều năm phẫu thuật chuyển giới được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, nữ tính nhưng giọng hát của cô bị chê vẫn còn chất đàn ông. “Đôi khi mình phải đánh đổi nhiều thứ để hoàn thiện bản thân. Một lần nữa vì khán giả, vì tình yêu tôi quyết định phẫu thuật thanh quản. Tôi được bác sĩ giỏi nhất về thanh quản ở Thái Lan mổ cho. Trước khi làm tôi được tư vấn kỹ lưỡng và phải chuẩn bị tinh thần sau phẫu thuật giọng hát có thể hay hơn hoặc dở hơn. Cân nhắc kỹ lưỡng, tôi vẫn quyết định làm”, Lâm Khánh Chi cho biết.


Lâm Khánh Chi sau ca phẫu thuật thanh quản ở Thái Lan.

Sau ba ngày thực hiện phẫu thuật, sức khoẻ nữ ca sĩ chưa hồi phục. Cô cho hay vẫn đang phải chịu đựng đau đớn, chưa thể nói chuyện mà chỉ dùng điện thoại nhắn tin, gõ chữ để giao tiếp với bạn bè, người thân và khán giả. Đang tĩnh dưỡng ở Thái Lan, Lâm Khánh Chi vẫn dùng mạng xã hội thường xuyên để cập nhật tình hình của cô tới các fan.

“Tôi sẽ nằm viện để bác sĩ theo dõi và chăm sóc khoảng một tuần sau đó về Việt Nam tĩnh dưỡng tiếp. Dự kiện một tháng nữa tôi mới có thể nói được. Vết mổ còn mới nên tôi đau lắm. May mắn tôi có trợ lý Song Duy và hai người em bên cạnh động viên tinh thần, chăm sóc trong bệnh viện”, Lâm Khánh Chi cho hay.

Giọng hát Lâm Khánh Chi khi chưa phẫu thuật thanh quản

You may also like

Để lại một bình luận