Trang chủ Giải trí Lâm Khánh Chi đề cập đến danh tính người đàn ông thương mình, diện mạo hiện tại của con trai nữ ca sĩ thành tâm điểm

Lâm Khánh Chi đề cập đến danh tính người đàn ông thương mình, diện mạo hiện tại của con trai nữ ca sĩ thành tâm điểm

qua admin
0 nhận xét


Lâm Khánh Chi thừa nhận ở thời điểm hiện tại có 1 người thương mình, muốn kiếm tiền nuôi mình.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi và chồng cũ từng gây ấn tượng trong một show truyền hình.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đăng tải khoảnh khắc hai mẹ con đi ăn tối kèm dòng chú thích xúc động. Cụ thể, nữ ca sĩ có chia sẻ liên quan trực tiếp đến con trai: “Chỉ có Bi thương mẹ thôi. Bi nói lớn lên Bi đi làm, Bi nuôi mẹ. Mẹ con em chào cả nhà thương yêu”. Theo đó, Lâm Khánh Chi thừa nhận ở thời điểm hiện tại chỉ có con trai là người thương mình, đồng thời tiết lộ kế hoạch của cậu bé là “đi làm để kiếm tiền nuôi mẹ”.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra xót xa trước dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi bởi lẽ cô vừa trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 4 năm chung sống và dù đã mở lòng cho mối quan hệ mới nhưng cuối cùng vẫn “toang”. Vì thế mà hiện tại nữ ca sĩ chỉ còn mong chờ đến điểm tựa là con trai. “Thương hai mẹ con cu Bi lắm luôn”, “Cố lên nhé chị ơi”, “Đàn ông chỉ là phù du thôi chị ơi”, “Đáng yêu quá, em cứ thế này là hạnh phúc rồi”… dân tình động viên, an ủi.

Lâm Khánh Chi đăng ảnh cùng con trai cưng, khẳng định hiện tại chỉ có cậu bé thương mình.

Một chi tiết khác cũng nhận được sự quan tâm của khán giả chính là diện mạo hiện tại của con trai Lâm Khánh Chi. Trong ảnh, cậu bé được nhận xét là bụ bẫm, phổng phao hơn hẳn so với các bức ảnh được nữ ca sĩ đăng tải trước đó. Ngoài ra, gương mặt cũng được khen dễ thương, có nét hơn xưa. Đáng chú ý, nhiều người cũng để lại bình luận so sánh con trai giống bố hơn giống mẹ: “Nhìn Bi giống bố quá bạn ơi. Chúc mẹ con bạn tháng mới luôn may mắn bình an nhé”, “Giống ba quá, giống ba hồi nhỏ ấy”…

Thuở còn mặn nồng với Phi Hùng, Lâm Khánh Chi cũng thường nhận được những nhận xét tương tự. Lúc đó, nữ ca sĩ không ngại lên tiếng: “Tại sao phải chạnh lòng khi con được khen giống bố hơn? Con giống bố là điều hạnh phúc mà. Trong cuộc sống, vợ chồng chúng tôi đều rõ ràng về trách nhiệm với con. Chúng tôi cũng không cần phải nói với nhau quá nhiều, vì cả hai luôn lấy đó làm trách nhiệm, là việc cần phải làm. Dù con giống bố hay mẹ, cả hai đều rất vui”.

Lâm Khánh Chi đề cập đến danh tính người đàn ông thương mình, diện mạo hiện tại của con trai nữ ca sĩ thành tâm điểm - 3

Con trai Lâm Khánh Chi được nhận xét phổng phao hơn hẳn, còn được so sánh là giống bố hơn mẹ.

Hồi năm 2018, Lâm Khánh Chi tiết lộ trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Nữ ca sĩ cho biết toàn bộ chi phí cho việc có con tại Thái Lan tiêu tốn của cô khoảng 1 tỷ đồng. Theo đó, số tiền hoàn tất cho bác sĩ, thuê người mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, sinh hoạt của vợ chồng Lâm Khánh Chi cho đến khi đứa bé chào đời rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng.

“Để có được hạnh phúc trọn vẹn thì 1 tỷ đồng cũng xứng đáng mà. Tôi làm ra tiền, tôi có khả năng thì đồng ý thực hiện”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Lâm Khánh Chi đề cập đến danh tính người đàn ông thương mình, diện mạo hiện tại của con trai nữ ca sĩ thành tâm điểm - 4

Lâm Khánh Chi đã tiêu tốn khoảng 1 tỷ đồng để có con.

Hậu ly hôn với chồng cũ, Lâm Khánh Chi giành quyền nuôi con trai và gửi cho cô ruột của nữ ca sĩ chăm sóc, cách nhà cô khoảng 2 – 3 phút. Nguyên nhân 2 mẹ con phải xa nhau là bởi nhà Lâm Khánh Chi để nhiều hàng hóa, cô cũng bận rộn kinh doanh nên không có thời gian trông con. Dù vậy, người đẹp vẫn thu xếp qua nhà cô ruột thăm con trai, mỗi ngày đều gọi điện thoại 5, 6 lần. Đến đầu tháng 9 vừa qua, Lâm Khánh Chi đón con về ở chung để tiện chăm sóc, nuôi nấng.

Lâm Khánh Chi cũng từng tiết lộ, khi con trai lớn, cô sẽ cho con đi học trường quốc tế. “Khánh Chi chỉ có 1 đứa con thôi nên việc lo cho bé là quá đơn giản. Bao nhiêu tài sản Khánh Chi sẽ dành cho con hết. Hiện tại Kubi còn quá nhỏ nên tới đâu mình tính tới đó thôi, đâu có nghĩ xa đến một tương lai quá dài được”, nữ ca sĩ nói.

Lâm Khánh Chi đề cập đến danh tính người đàn ông thương mình, diện mạo hiện tại của con trai nữ ca sĩ thành tâm điểm - 5

“Bao nhiêu tài sản Khánh Chi sẽ dành cho con hết”, nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng cho biết con trai vẫn chưa biết bố mẹ đã ly hôn. “Hiện tại con còn nhỏ, Khánh Chi muốn con thoải mái. Mỗi khi Kubi hỏi thì Khánh Chi sẽ trả lời: ‘Ba đi về quê làm việc’. Nói chung Kubi còn nhỏ nên không chia sẻ gì hết, khi nào Kubi lớn lên Khánh Chi sẽ nói. Mà theo Khánh Chi, con lớn lên sẽ tự cảm nhận được”.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/lam-khanh-chi-de-cap-den-danh-tinh-nguoi-dan-ong-t…

Lâm Khánh Chi đăng ảnh tình tứ bên chồng cũ và con trai, thông báo tin vui về mối quan hệ

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về mối quan hệ với chồng cũ Phi Hùng đang khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt.

Lâm Khánh Chi

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận