Trang chủ Giải trí Lâm Tâm Như lấp ló vòng một

Lâm Tâm Như lấp ló vòng một

qua admin
0 nhận xét


Lâm Tâm Như lấp ló vòng một – Ngôi saoĐài LoanDiễn viên Lâm Tâm Như mặc đầm dài, cổ chữ V sâu khi dự sự kiện ngày 19/8 tại quê nhà.Lâm Tâm Như khoe chiếc vòng cổ trị giá khoảng 6 triệu HKD (764.667 USD). Cô đùa rằng ngực chỉ ‘làm nền’ cho trang sức.

Lâm Tâm Như mặc xẻ sâu sexyBộ đầm dài giúp Lâm Tâm Như khoe dáng vóc. Được hỏi về bộ ảnh nghỉ hè mới chia sẻ lên mạng xã hội, diễn viên cho biết cô bất ngờ khi nhiều người quan tâm đến vậy. Cô nói được đi nghỉ với chồng con, cô rất vui và thoải mái.Ở tuổi ngoài 40, diễn viên được khen nhuận sắc, sexy. Trên Weibo, khán giả bình luận Lâm Tâm Như ‘như nàng tiên cá’.Theo Chinatimes, vòng cổ Lâm Tâm Như đeo là một trong những sản phẩm đắt giá nhất của bộ sưu tập nữ trang mới của thương hiệu Chaumet.Chiếc vòng cổ Chant de Sirenes Lâm Tâm Như đeo có đường xoắn ốc, gợi nhớ đến mái tóc dài của nàng tiên cá.Diễn viên Lâm Tâm Như sinh năm 1976, hoạt động trong giới giải trí gần 30 năm. Cô là ngôi sao đa tài, được nhiều khán giả yêu mến. Cô kết hôn với nam diễn viên đồng hương Hoắc Kiến Hoa năm 2016, có con gái Cá Heo Nhỏ.

Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như ‘Ma cung mị ảnh’, ‘Kinh thành nhà số 81’, ‘Hiến thân của kẻ tình nghi X’, ‘Đại hỷ lâm môn’, ‘Tân dòng sông ly biệt’, ‘Hoàn Châu cách cách’… Gần đây, cô đóng ‘Những rắc rối khi khởi nghiệp’, ‘Hoa đăng sơ thượng’…

Nguyễn Hương (Theo ON)


Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: [email protected]  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tải ứng dụng:
Tải app

Ngôi sao


You may also like

Để lại một bình luận