Trang chủ Giải trí Lâm Tâm Như song ca với chồng trong sinh nhật

Lâm Tâm Như song ca với chồng trong sinh nhật

qua admin
0 nhận xét


Lâm Tâm Như song ca với chồng trong sinh nhật – Ngôi sao


Đài LoanDiễn viên Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa cùng nhau hát một ca khúc trong bữa tiệc sinh nhật cô tối 27/1.Trên Weibo, Lâm Tâm Như đăng ảnh sinh nhật và tiết lộ cô đã có một ‘tháng sinh nhật’ ngập trong những lời chúc tụng, những bữa tiệc, khiến cô tăng cân vùn vụt.Diễn viên cảm ơn bạn bè và ông xã Hoắc Kiến Hoa đã chuẩn bị chu đáo, mang đến cho cô bất ngờ trong bữa tiệc tối 27/1. Trước đó, cô được bạn bè, đồng nghiệp tặng nhiều hoa, bánh…Hai vợ chồng song ca trong bữa tiệc. Cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều yêu thích hát ca, nhiều lần hòa giọng trong các sự kiện lớn, nhỏ của gia đình.Lâm Tâm Như tiết lộ đã có những ngày đầu năm mới rất vui vẻ.Khoảnh khắc bên nhau của hai ngôi sao.Diễn viên đăng ảnh cô nhận bánh, quà… của mọi người.

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, hoạt động trong giới giải trí đã gần 30 năm. Cô là ngôi sao đa tài, được nhiều khán giả yêu mến. Cô kết hôn với nam diễn viên đồng hương Hoắc Kiến Hoa năm 2016, có con gái Cá Heo Nhỏ hiện 4 tuổi.

Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như ‘Ma cung mị ảnh’, ‘Kinh thành nhà số 81’, ‘Hiến thân của kẻ tình nghi X’, ‘Đại hỷ lâm môn’, ‘Tân dòng sông ly biệt’, ‘Hoàn Châu cách cách’… Năm ngoái cô đóng ‘Những rắc rối khi khởi nghiệp’, ‘Hoa đăng sơ thượng’… Gần đây, cô đa phần sống ở Đài Loan. Dịp Tết, cô tham gia một tác phẩm của Netflix.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)


Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: [email protected]  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tải ứng dụng:
Tải app

Ngôi sao


You may also like

Để lại một bình luận