Trang chủ Giải trí Lan Ngọc đóng cảnh nóng thật “từ A đến Z”: Tôi chỉ nghĩ đơn giản là đè xuống giường là xong

Lan Ngọc đóng cảnh nóng thật “từ A đến Z”: Tôi chỉ nghĩ đơn giản là đè xuống giường là xong

qua admin
0 nhận xét

Lan Ngọc có đặt ra quy tắc khi quay cảnh nóng? Vì sao sau 12 năm, chị lại có quyết định như thế?

– Thật ra nguyên tắc từ đầu của tôi là không nhận luôn cho khỏe. Vì tôi biết bản thân mình chưa diễn được những cảnh như vậy. Ngoài ra, như tôi đã nói, đó là điều cần thiết cho nhân vật. Ms Q của tôi đã trải qua 2 phần rồi, đến phần này là phần thứ 3. Tôi bắt buộc phải cho mọi người thấy được nỗi đau nhất của cô ấy nằm ở đâu, nên tôi mới quyết định thực hiện. Chứ thật ra trong kịch bản đó chỉ ghi một dòng rất đơn giản là: “Quyên và Jack ân ái với nhau”. Vậy thôi đó (cười). Lúc đầu, tôi cũng nghĩ đơn giản thôi, giống mấy lần trước là đè xuống giường cái là xong rồi. Lần này thì táo bạo hơn một chút.

Hoàng Quyên của năm 2022 có điểm gì đặc biệt, khác lạ so với Ms Q của những năm trước?

– Mẹ Lê Khanh là người diễn xuất cho tôi và các anh chị diễn viên trong phim. Cả mẹ Khanh, hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito và chính tôi đều đặt ra một bài toán dành cho bản thân. Với các anh, đó là sự thay đổi về cách làm phim, thể loại và đặc biệt là nhân vật Ms Q. Đây cũng là nhân vật theo tôi từ rất lâu, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Vì thế, tôi đã lột xác, vẫn là một cô gái độc lập, cá tính, thành công nhưng gai góc và mới mẻ hơn. Tôi cũng may mắn được hai anh thương và ưu ái, khi hiểu được tôi đang cần một dạng vai tâm lý nặng hơn để có thể bộc lộ được khả năng diễn xuất của mình.

Lan Ngọc có đóng góp ý kiến hay đề xuất điều gì về nhân vật của mình trong quá trình quay?

– Mái tóc là do tôi đề xuất với mọi người, để bản thân nhìn mạnh mẽ và thấy được những “sóng ngầm” trong cuộc sống của Hoàng Quyên. Những sự trăn trở, căng thẳng, nỗi lòng của cô chỉ được thể hiện qua ánh mắt, chứ không phải bộc lộ hết từ tay chân hay cơ mặt nữa. Do đó, mái tóc là một điểm nhấn rất cần thiết. Chúng tôi thảo luận cùng nhau tìm hiểu về những điểm đặc sắc của nhân vật, để khi bước vào set quay là mình cứ thực hiện theo đó thôi.

Vai diễn nặng về tâm lý với nhiều trường đoạn. Lan Ngọc có bao giờ cảm thấy “over”, muốn buông bỏ tất cả chưa? Chị cân bằng cảm xúc sau vai diễn như thế nào?

– Người ta hay nói “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Phải trải qua những thử thách cam go, mình mới có thể nhận lại thành quả tương xứng. Thật ra có những lúc mệt mỏi vì lịch quay dày đặc, tôi cũng muốn được nghỉ ngơi nhưng không thể, phải chiến đấu tiếp. Với lại chúng tôi cũng lì đòn lắm, mệt thì mệt thật, căng thẳng thì căng thẳng đó nhưng đã quay là quay hết mình.

Tôi nhập vai nhanh, thoát vai cũng dễ, nhưng trong lòng vẫn luôn ray rứt, buồn man mác. Trước đây tôi rất lí lắc, nhí nhảnh, hay đùa giỡn, ca hát nhưng sau này tôi bớt hẳn và trở nên trầm lắng hơn. Chắc cũng phải hơn 1 tháng, tôi mới lấy lại tinh thần, đi chơi với mọi người, trở lại guồng quay công việc thường ngày. Tưởng là quên đó, nhưng mấy ngày nay tôi xem phim lại thấy buồn. Tự dưng buồn và nhớ đến những chuyện đã xảy ra.

Cả chị và Kaity Nguyễn có nhiều điểm giống nhau, như cùng nổi tiếng từ vai đầu tay, cùng đạt giải thưởng lớn về điện ảnh. Thậm chí có khán giả nhận xét cả hai có “màu” diễn xuất tương tự. Chị nhận xét thế nào về bạn diễn của mình?

– Tôi phải dành một sự ngưỡng mộ cho bé Kaity. Tôi tự nhận bản thân mình là một người cũng có khả năng về mặt diễn xuất, còn Kaity là một cô gái rất tài năng, khiến mọi người yên tâm với mỗi vai diễn. Những tác phẩm Kaity đã đóng đều là những tác phẩm thành công. Cho đến khi được làm chung với Kaity, tôi mới hiểu tại sao Kaity đạt được nhiều thành tựu như vậy. Tài năng, khả năng diễn xuất và đặc biệt là trách nhiệm về công việc của Kaity rất cao. Tôi thật sự ngưỡng mộ cô bé!

You may also like

Để lại một bình luận