Trang chủ Giải trí Lên đời nhờ thay đổi vóc dáng, nỗ lực giữ gìn hình ảnh sạch

Lên đời nhờ thay đổi vóc dáng, nỗ lực giữ gìn hình ảnh sạch

qua admin
0 nhận xét

Cho Jin Woong là nam diễn viên Hàn Quốc được yêu mến ở Việt Nam nhờ bộ phim đình đám Signal. Không chỉ diễn xuất ấn tượng, nam tài tử họ Cho còn gây chú ý nhờ vẻ ngoài nam tính, không phải kiểu mỹ nam vạn người mê nhưng vẫn rất cuốn hút và tạo được thiện cảm. Ít ai biết trước khi có được vẻ ngoài này, Cho Jin Woong từng có khoảng thời gian nặng tới 120kg. Chính cân nặng quá khổ này khiến anh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm kịch bản, chỉ toàn được đóng phụ hoặc bó buộc bản thân trong những vai diễn gần giống nhau.

Cho Jin Woong thời kỳ thừa cân

Cho đến khi Cho Jin Woong nỗ lực giảm cân, sự nghiệp của anh mới bắt đầu khởi sắc. Phải khẳng định chính việc giảm cân đã đem đến cho anh hào quang xứng đáng với mình. Anh có cơ hội góp mặt trong các dự án lớn cũng như có dịp để thể hiện mình nhiều hơn ở các thể loại phim khác nhau. Được biết số cân nặng mà anh đã giảm đi là khoảng hơn 40.

Kể từ khi có được vóc dáng thon gọn, Cho Jin Woong thường xuyên được mời vào các dự án phim hành động, giật gân. Chính điều này đã giúp anh được khán giả Hàn ưu ái gọi với danh xưng “cảnh sát quốc dân”. Ngoài Signal đình đám, một số bộ phim làm nên tên tuổi của tài tử họ Cho phải kể đến như: Người Hầu Gái, Black Money, Assassination, A Hard Day,… Đây đều là những phim giúp anh nhận được đề cử, chiến thắng tại các giải thưởng danh giá.

Tài tử Hàn từng nặng 120 cân: Lên đời nhờ thay đổi vóc dáng, nỗ lực giữ gìn hình ảnh sạch - Ảnh 3.
Tài tử Hàn từng nặng 120 cân: Lên đời nhờ thay đổi vóc dáng, nỗ lực giữ gìn hình ảnh sạch - Ảnh 4.

Có được hào quang và sự thừa nhận của cả giới chuyên môn lẫn khán giả nhưng Cho Jin Woong lại không hề thích sự nổi tiếng. Anh sống rất khiêm tốn và luôn có chấp niệm rằng những việc mình làm có ảnh hưởng không nhỏ tới người hâm mộ nên anh phải giữ cho mình hình ảnh sạch: “Tôi biết bản thân mình phải có trách nhiệm hơn khi được khán giả chú ý nên tôi cảm thấy gánh nặng từ chuyện đó. Khi các fan hâm mộ đến và gọi tôi là oppa hay hyung, tôi nhận ra rằng mình phải sống tốt hơn để trở thành một tấm gương cho họ.”

Trong sự nghiệp của mình, Cho Jin Woong liên tục nghĩ đến việc bỏ nghề: “Mỗi ngày. Thật sự, mỗi ngày, từng giây phút tôi đều muốn bỏ cuộc. Nhưng tôi không thể nói ra. Một lần vợ tôi có nói rằng đôi khi vợ tôi thấy cách tôi sống quá khó khăn đối với cô ấy, đến mức cô ấy từng muốn bỏ tôi. Khi tôi hỏi vì sao cô vẫn chưa bỏ đi, vợ tôi đã trả lời rằng: Nhưng em đi rồi thì anh không có chỗ để bỏ trốn nữa, không phải sao?.”

Tài tử Hàn từng nặng 120 cân: Lên đời nhờ thay đổi vóc dáng, nỗ lực giữ gìn hình ảnh sạch - Ảnh 5.

Nói thêm về người vợ mà tài tử họ Cho thường xuyên nhắc tới trong những bài phỏng vấn, đây là một người từng gắn bó với anh suốt nhiều năm trước khi họ chính thức kết hôn vào năm 2013. Vì vợ không phải người nổi tiếng nên Cho Jin Woong không tiết lộ thông tin của cô trước truyền thông, chỉ biết đây là người đã kiên trì ở bên động viên và giúp anh có được sự nghiệp vẻ vang hiện tại. Cách đây 3 năm, hai vợ chồng đã chào đón đứa con đầu lòng sau 7 năm kết hôn.

Tài tử Hàn từng nặng 120 cân: Lên đời nhờ thay đổi vóc dáng, nỗ lực giữ gìn hình ảnh sạch - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Hancinema

You may also like

Để lại một bình luận