Trang chủ Giải trí Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao?

Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao?

qua admin
0 nhận xét

Ngoài vai trò ca sĩ, Hương Giang còn được biết đến là Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Sau 4 năm đăng quang, cuộc sống của Hương Giang có nhiều thăng trầm.

Nữ ca sĩ từng vướng những lùm xùm không đáng có và phải ở ẩn suốt 9 tháng trong năm 2021. Cách đây 2 tháng, “Hoa hậu chuyển giới” xác nhận đã chia tay bạn trai khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Hương Giang và Matt Liu hẹn hò vào năm 2020

Hương Giang và bạn trai CEO nên duyên từ chương trình Người Ấy Là Ai. Thời điểm đó, Matt Liu đã thuyết phục Hương Giang bằng câu nói: “Nếu em chọn anh thì em không cần hỏi anh đang ở đâu nữa. Vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em”, “Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh”.

Hương Giang và Matt Liu hẹn hò sau khi tìm hiểu nhau

Tại chương trình, Matt Liu cho biết đã tìm hiểu về Hương Giang và yêu thích sự thông minh của cô. Thời điểm đó, “Hoa hậu chuyển giới quốc tế” bị rung động vì sự chân thành của đối phương nên cho nhau cơ hội tìm hiểu và yêu đương.

Thời gian sau, cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm trên mạng xã hội và thường xuyên tổ chức tiệc kỷ niệm cột mốc đặc biệt.

Thậm chí, chỉ một vài tháng sau hẹn hò thì Matt Liu đã về gia mắt gia đình Hương Giang.

Trong 9 tháng nữ ca sĩ ở ẩn do dính thị phi thì Matt Liu cũng là người bên cạnh để động viên. Đầu năm 2022, cặp đôi dọn về sống cùng nhau tại ngôi biệt thự lớn ở TP.HCM.

Hương Giang hậu chia tay: Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao? - Ảnh 3.

Matt Liu từng về ra mắt gia đình bạn gái ở Hà Nội

Tháng 8/2022, cặp đôi thông báo chia tay

Bẵng đi một thời gian, Matt Liu và Hương Giang hạn chế nhắc đến nhau. Ít ngày sau dịp kỷ niệm 2 năm yêu thì nữ ca sĩ lên tiếng xác nhận đã chia tay. Hương Giang khẳng định cả hai vẫn sẽ làm bạn và chia sẻ cùng nhau mọi thứ sau khi ngừng làm người yêu.

Hương Giang nói: “Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em. Luôn bên cạnh bạn, người đàn ông đặc biệt của tôi”.

Ngay sau đó, Matt Liu cũng đáp lại: “Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới”.

Thông tin này từng khiến những người yêu thích cặp đôi cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Hương Giang hậu chia tay: Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao? - Ảnh 4.

Hương Giang xác nhận chia tay vào tháng 8/2022

Hương Giang lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ

1 tháng sau khi đường ai nấy đi, Hương Giang bất ngờ ra mắt ca khúc liên quan đến chuyện phụ nữ bị ngoại tình. Ngay lập tức, Matt Liu bị gọi tên vì người hâm mộ đồn đoán rằng đây có thể là cách Hương Giang ẩn ý về nguyên nhân khiến cả hai tan vỡ.

Giữa bão dư luận, nữ ca sĩ đích thân lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ: “Tôi chưa bao giờ kể chuyện gì về cuộc đời mình trong các sản phẩm nên mong mọi người không suy diễn, tránh ảnh hưởng tới những người không liên quan. Tôi và Matt chia tay nhẹ nhàng.

Đến giờ, chúng tôi vẫn ủng hộ nhau trong công việc, cuộc sống. Là một người bạn, tôi muốn bảo vệ Matt khỏi những đồn đoán tiêu cực”.

Hương Giang hậu chia tay: Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao? - Ảnh 5.

Hương Giang cho biết vẫn làm bạn tốt mới Matt Liu sau khi không còn đi chung một đường

Cuộc sống hiện tại của Hương Giang

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Hương Giang thoải mái lộ diện ở các sự kiện. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nữ ca sĩ luôn toát ra thần thái sang chảnh, cách ăn diện sành điệu thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, Hương Giang cũng chăm chỉ đi du lịch khắp nơi trong và ngoài nước. Nữ ca sĩ cho ra mắt sản phẩm mới và quyết không chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại.

Hương Giang hậu chia tay: Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao? - Ảnh 6.

Hương Giang đi du lịch nhiều hơn khi trở về cuộc sống độc thân

Hương Giang hậu chia tay: Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao? - Ảnh 7.

Hương Giang sinh sống tại ngôi biệt thự cô và Matt Liu từng dọn về chung

Về phía Matt Liu, nam ca sĩ nhanh chóng cân bằng mọi thứ sau biến cố chia tay. Nam CEO vẫn giữ chế độ theo dõi duy nhất Hương Giang trên mạng xã hội.

Hương Giang hậu chia tay: Lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ, cuộc sống thay đổi ra sao? - Ảnh 8.

Matt Liu trở nên kín tiếng hơn sau khi không hẹn hò Hương Giang

You may also like

Để lại một bình luận