Trang chủ Giải trí Lương Hồng Xuân Mai bỏ thi Miss World Vietnam

Lương Hồng Xuân Mai bỏ thi Miss World Vietnam

qua admin
0 nhận xét

Thí sinh nổi bật ở Miss World Vietnam – Lương Hồng Xuân Mai – dừng thi trước chung kết vì bận việc gia đình.

Cô cho biết hài lòng vì có thêm nhiều trải nghiệm sau ba tháng thi nhan sắc. Cô lần đầu tập catwalk với cường độ cao, trình diễn trước đông người. “Ngoài kinh nghiệm, tôi còn có thêm nhiều bạn bè và những khoảnh khắc tuyệt vời ghi dấu thanh xuân. Cảm ơn khán giả đã theo dõi, động viên tôi thời gian qua. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ 37 người bạn khác trong chung kết”, Xuân Mai nói. Cô chưa có ý định tham gia cuộc thi nhan sắc khác.

Xuân Mai trình diễn trong một hoạt động tại vòng chung kết diễn ra hôm 22/7 ở Quy Nhơn. Video: i

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức cuộc thi – cho biết Xuân Mai xin rút lui sau đêm thi Người đẹp biển hôm 23/7. “Chúng tôi rất tiếc bởi em là thí sinh nổi bật, tiềm năng nhưng tôn trọng quyết định của em và gia đình. Trong tương lai, nếu Xuân Mai muốn tham gia cuộc thi nhan sắc khác do chúng tôi giữ bản quyền, ban tổ chức sẵn sàng chào đón”, bà Dung nói. Việc thí sinh rút lui không ảnh hưởng đến các nội dung thi ở đêm chung kết vào ngày 12/8, tại Quy Nhơn.

Ban tổ chức đăng tải lời chia tay cô trên fanpage Miss World Vietnam, ngày 30/7: “Xuân Mai đã mang đến nhiều phần thi, phần trình diễn xuất sắc. Chắc hẳn nhiều khán giả tiếc nuối vì không được nhìn thấy cô gái nhỏ này tại chung kết Miss World Vietnam, nhưng hy vọng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho em”. Ở phần bình luận, nhiều người theo dõi cuộc thi nói từng dự đoán cô đoạt ngôi á hậu. Từ đầu cuộc thi, cô được yêu thích bởi vẻ đẹp mang ba dòng máu, lối trình diễn giàu năng lượng.

Xuân Mai trình diễn ở đêm thi Người đẹp biển hôm 23/7 ở Quy Nhơn. Cô cao 1,74 mét, số đo ba vòng là 80-60-94 cm. Ảnh: MWV

Xuân Mai trình diễn ở đêm thi “Người đẹp biển” hôm 23/7 ở Quy Nhơn. Cô cao 1,74 mét, số đo ba vòng là 80-60-94 cm. Ảnh: MWV

Cô sinh năm 1999, có bà nội là người Nhật, ông nội là người gốc Hoa. Thí sinh tốt nghiệp khoa thanh nhạc, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM. Xuân Mai nói nhiều người thân khuyên đi thi sắc đẹp nhưng cô không để tâm. Trước khi Miss World Vietnam năm nay khởi động, một người bạn tự gửi ảnh cô đến cuộc thi online. Sau nhiều lần cân nhắc, cô quyết định tham gia để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Người đẹp bất ngờ vì có thêm nhiều fan sau khi xuất hiện ở Miss World Vietnam.

Xuân Mai đam mê nghệ thuật từ nhỏ, được bố mẹ cho học thêm múa ballet, đàn piano, nhảy, catwalk. Cô mơ ước trở thành ca sĩ.

Vòng chung kết Miss World Vietnam khởi động từ giữa tháng 7. Top 38 tham gia phần thi Người đẹp biển (23/7), Vietnam Beauty Fashion Fest (từ ngày 29 đến 30/7), Head to Head Challenge (ngày 1 đến 7/8) trước khi diễn ra chung kết. Người thắng cuộc sẽ kế nhiệm Hoa hậu Lương Thùy Linh, giành suất thi Miss World 2022.

Hà Thu

You may also like

Để lại một bình luận