Trang chủ Giải trí Lưu Khải Uy đưa con gái đến tận cửa nhà vợ cũ để bày tỏ muốn tái hợp, Dương Mịch cuối cùng có thỏa hiệp?

Lưu Khải Uy đưa con gái đến tận cửa nhà vợ cũ để bày tỏ muốn tái hợp, Dương Mịch cuối cùng có thỏa hiệp?

qua admin
0 nhận xét

Theo truyền thông, mối quan hệ giữa Dương Mịch và chồng cũ Lưu Khải Uy khá tốt. Được biết, Dương Mịch và Lưu Khải Uy có với nhau con gái Tiểu Gạo Nếp. Vì thế, cả hai vẫn giữ liên lạc dù đã ly hôn.

Gần đây, một số cư dân mạng đã tiết lộ thông tin bắt gặp Lưu Khải Uy đưa Tiểu Gạo Nếp đến tận nơi ở của Dương Mịch để thăm cô. Lần này, Dương Mịch không chặn và tỏ thái độ thù hằn với chồng cũ Lưu Khải Uy một cách tàn nhẫn như những lần trước, cũng không làm chiếu lệ. Cô tươi cười với con gái và đón tiếp chồng cũ rất vui vẻ, nồng hậu. Sau đó, khi Lưu Khải Uy chuẩn bị ra về, Dương Mịch đã tặng con gái một món quà có giá trị nhất định.

 dương mịch, lưu khải uy, chồng cũ dương mịch, bố chồng dương mịch

Dương Mịch rất yêu con gái của mình, bất chấp cô liên tục bị chỉ trích vì công việc mà bỏ bê việc chăm con. Nhưng nay thái độ của Dương Mịch thay đổi, một số cư dân đặt nghi vẫn liệu họ có tái hôn.

 dương mịch, lưu khải uy, chồng cũ dương mịch, bố chồng dương mịch

Sau khi ly hôn, Dương Mịch tập trung cho việc phát triển sự nghiệp. Và trong khoảng thời gian này, cô cũng có cảm tình với đồng nghiệp trẻ Ngụy Đại Huân khi hai người có dự án chung. Truyền thông và cư dân mạng liên tục đưa tin về chuyện tình cảm của nữ diễn viên và tình trẻ nhưng họ đều im lặng. Bẵng đi một thời gian, nhiều cư dân mạng đã dần phát hiện ra rằng, mối quan hệ này dần phai nhạt, thông tin về chuyện hẹn hò của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cũng chìm dần.

 dương mịch, lưu khải uy, chồng cũ dương mịch, bố chồng dương mịch

Dù là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng Dương Mịch cũng luôn là một người mẹ hết lòng vì con. Trước đó, trong một chương trình nói về phụ nữ trong gia đình, nữ diễn viên đã bật khóc vì nhớ con gái vô cùng. Điều đó cho thấy, nữ diễn viên luôn hướng về gia đình và con cái, thay vì mải chạy theo hạnh phúc của bản thân.

 dương mịch, lưu khải uy, chồng cũ dương mịch, bố chồng dương mịch

Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

Lưu Khải Uy hiện không còn trẻ và cũng chưa tìm được tình yêu mới. Nhiều người cho rằng nam tài tử vẫn còn vương vấn với vợ cũ. Anh biết Dương Mịch sau ly hôn vẫn chưa đi bước nữa dù vướng loạt tin đồn hẹn hò. Chính vì vậy, anh đã đích thân đưa con gái đến thăm Dương Mịch để mong tái hợp?

 dương mịch, lưu khải uy, chồng cũ dương mịch, bố chồng dương mịch

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng cho rằng khả năng tái hợp của họ rất khó. Nữ diễn viên cũng từng ám chỉ về lý do ly hôn: “Hai người ở bên nhau thì cần phải có chung mục tiêu. Bởi vì tôi là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên tôi không thể chịu đựng được người bên cạnh cứ níu chân tôi lại. Tôi hy vọng có một người sẽ khiến tôi phải ngước lên nhìn anh ấy”.

Dương Mịch dù vẫn luôn yêu con nhưng có lẽ cô không muốn yên phận làm một người phụ nữ của gia đình, lo chăm chồng chăm con. Cô là người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập nên không muốn trở lại vết xe đổ của hôn nhân như trong quá khứ.

Xem thêm

You may also like

Để lại một bình luận