Trang chủ Giải trí Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt khi bị chê già!

Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt khi bị chê già!

qua admin
0 nhận xét

Lý Nhã Kỳ đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook hai bức ảnh với biểu cảm dễ thương cùng dòng chú thích “Hôm nay cô út về nhà chồng!”.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ khen ngợi Lý Nhã Kỳ dễ thương và duyên dáng, nữ diễn viên Nam Thư cũng nhận xét: “Cưng quá!”. Trong số những bình luận tích cực thì có một cư dân mạng bình luận chỉ hai từ gây sốc: “Già rồi!”.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh với biểu cảm dễ thương trên trang cá nhân

Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Cô bị chê bai và đáp trả lại

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đáp trả bình luận này: “Tôi già đúng rồi chị ơi! Nhưng tôi chưa lão như chị. Chị thì vừa lão hoá, vừa lão não, nên chị ráng dành thời gian giữ cho đừng lão nữa thay vì nhiều chuyện người khác! Chị bớt sân si nha. Chị chụp app mà app còn không cứu được chị. Chị đừng làm công việc nào về xây dựng hình ảnh thời trang hay sắc đẹp. Tội khách hàng chị à!”.

Màn đáp trả của Lý Nhã Kỳ nhận tranh luận trái chiều. Một số người ủng hộ nữ diễn viên không việc gì phải nhịn khi bị chê bai, chỉ trích. Một số khác lại cho rằng là người nổi tiếng không nên “đấu khẩu” với các bình luận ảo trên mạng gay gắt như thế và lời nhận xét già rồi cũng không phải quá nặng nề.

Trước những bình luận trái chiều, Lý Nhã Kỳ tiếp tục phản ứng: “Một câu không nói lên hay quyết định tính cách của tôi. Con người ai cũng sẽ có chính kiến và phản ứng theo cảm xúc nhé. Tôi không phải bột nặn ra và cũng đừng cứ áp đặt nghệ sĩ phải nhịn, khán giả được phán xét như cha mẹ thiên hạ. Nghệ sĩ cũng được phép nói chứ không phải im lặng”; “Tôi không đẹp, cũng chẳng trẻ. Tôi chỉ không thích kẻ sân si vào nhà mình và rỗi mồm vào nói chuyện với “fan” mình như bạn. Bạn trẻ quá, còn cái gì chưa sửa thì sửa hết cho đẹp và trẻ nha. Còn tôi không ngại bị nói già vì mình cũng không trẻ nữa”;

“Càng ăn học càng phải có cá tính chứ không phải ăn học là bị câm em nhé! Chuyện trẻ già không quan trọng, đâu phải yêu quái đâu mà trẻ hoài. Tôi chửi kẻ vô duyên không ăn học vào Facebook của tôi ảnh hưởng đến “fan” tôi. Em có ăn học cao quá mời em ra khỏi Facebook tôi vì “fan” tôi giống tôi lắm!”…

Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Năm 2021, Lý Nhã Kỳ cũng từng đáp trả lời chê bai trên trang Fanpage của cô

Đây không phải lần đầu Lý Nhã Kỳ phản ứng khi bị chê bai ngoại hình. Năm 2021, cô từng nhận bình luận kém duyên trên Fanpage với nội dung: “Thời gian không bỏ sót một ai. Dù đã cà 7749 cái app nhưng vẫn không xóa được sự già nua và xập xệ của chị”.

Lý Nhã Kỳ phản bác: “Em ơi, em bán mỹ phẩm mà cái mặt không đẹp thì cũng nên để cái tâm đẹp khách mới mua nha. Nhìn em cũng không trẻ lắm nên chăm sóc sắc đẹp bản thân em trước rồi đi qua nhà người khác chê nha em. Chúc em may mắn với gương mặt không đẹp và cái tâm thì nứt mẻ nha”.

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn, là doanh nhân và diễn viên. Cô đã tham gia một số phim: “Kiều nữ và đại gia”, “Thượng Hải”, “Gió nghịch mùa”, “Chiếc giường chia đôi”, “Mùa hè lạnh”, “Kẻ thứ ba”… Cô cũng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong nhiều gameshow, chương trình truyền hình.

Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Vẻ đẹp Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng - Ảnh 5.
Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng - Ảnh 6.

You may also like

Để lại một bình luận