Trang chủ Giải trí “Ma Mười” Anh Thư sau 15 năm vẫn sợ chính mình trên phim

“Ma Mười” Anh Thư sau 15 năm vẫn sợ chính mình trên phim

qua admin
0 nhận xét

Bình Minh, Hồng Ánh, Anh Thư diễn xuất trong phim kinh dị “Mười: Lời nguyền trở lại”.

Tập phim ngắn “Mười – Nguyên – Hồng: Bi kịch luân hồi” giới thiệu thêm về câu chuyện của ba nhân vật. Video đan xen các cảnh kinh điển trong phim cũ với lời chia sẻ của các nhân vật, giống như họ đang nói trực tiếp với khán giả. Từng người giãi bày quan điểm của mình về bi kịch năm xưa.

Hồng vẫn nuôi lòng thù hận với Mười, khẳng định cô là nguyên nhân làm gia đình họ đau khổ. Người vợ ghen tuông này cũng không hề ân hận vì những điều kinh khủng đã làm với tình nhân của chồng. Trong khi đó, Nguyên cho rằng “mọi chuyện đã qua” và Mười nên siêu thoát thì tốt hơn. Một phân cảnh trong phần trước cũng cho thấy Nguyên dường như đã quyết định trở về với Hồng.

Ở cuối phim ngắn, Mười bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt đầy căm phẫn. Cô khẳng định mọi chuyện chưa kết thúc và sẽ nguyền rủa tất cả kẻ phụ tình, bội bạc. Nó như lời tuyên bố ma Mười sẽ tiếp tục gieo rắc kinh hoàng trong phần mới.

Trong “Mười”, cả Hồng Ánh, Bình Minh và Anh Thư đều ghi dấu ấn về diễn xuất. Ngoài những cảnh ghê rợn, họ còn thể hiện thành công mối tình tay ba với nhiều thù hận và đam mê.

Diễn viên – người mẫu Anh Thư nổi tiếng từ thập niên 2000 với “Những cô gái chân dài” (2004), “Tuyết nhiệt đới” (2006) hay “Mười” (2007). Từ năm 2013, cô giảm bớt công việc để chăm sóc gia đình và theo đuổi các dự án riêng. Trong năm nay, Anh Thư trở lại ngoạn mục ở cả lĩnh vực phim ảnh lẫn thời trang. Cô tái xuất với vai ma Mười trong “Mười” Lời nguyền trở lại”, đồng thời làm mentor cho chương trình The Face Vietnam.

Anh Thư cho biết tham gia phần hai “Mười” do hứng thú với kịch bản, dù bản thân cô vẫn còn sợ nhân vật này: “Mười luôn là vai diễn đặc biệt của tôi, một vai có thể nói là ‘để đời’ vì cảm xúc mà nó mang lại. Sau khi đóng phần trước, tôi bị ám ảnh nặng. Có lúc, tôi nằm ngủ trong khách sạn cũng thấy như có hiện tượng lạ. Có khi, tôi phải nói chuyện với người thân để khuây khỏa cảm giác lạnh gáy”.

Trong “Mười: Lời nguyền trở lại”, Anh Thư sẽ tiếp tục thực hiện một số cảnh kinh dị. “Nhiều cảnh trong phim đòi hỏi tôi phải hóa trang và chuẩn bị tâm lý để vào vai ma. Sau khi hóa trang xong, tôi nhìn vào gương và nỗi sợ năm xưa lại ùa về. Nói ra hơi buồn cười, tôi đóng vai ma nhưng chính tôi lại rất sợ nhân vật này, sợ những cảnh ghê rợn của mình”, chị nói.

Ảnh: CJYou may also like

Để lại một bình luận