Trang chủ Giải trí MC Minh Hà tiết lộ lý do không ngờ “tái xuất” màn ảnh sau 7 năm vắng bóng

MC Minh Hà tiết lộ lý do không ngờ “tái xuất” màn ảnh sau 7 năm vắng bóng

qua admin
0 nhận xét

Chia sẻ với PV Dân trí, MC Minh Hà cho biết, cô sẽ đảm nhận một vai diễn khách mời trong phim Hành trình công lý đang phát sóng trên VTV3. Cách đây một tháng cô chưa từng nghĩ mình sẽ quay lại màn ảnh nhỏ.

Minh Hà chia sẻ bức hình chụp với các diễn viên phim “Hành trình công lý”, tiết lộ sẽ đảm nhận một vai diễn nhỏ trong phim (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước câu hỏi của PV Dân trí: “Điều gì khiến chị nhận lời trở lại màn ảnh sau 7 năm vắng bóng chỉ với 1 vai diễn nhỏ như vậy?” Minh Hà nói “vạn sự tùy duyên”, cô quan niệm, không có vai diễn lớn hay bé, chỉ có vai tốt hoặc dở. MC Minh Hà cũng tiết lộ với PV Dân trí: “Vai diễn lần này của tôi là một nhân vật đa sắc màu. Không có yêu hay ghét, chỉ có đồng cảm hay không mà thôi”.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô luôn bận rộn quanh năm với các dự án trong và ngoài nghệ thuật. “Trong năm 2023, tôi tiếp tục thực hiện các dự án xã hội đang theo đuổi và có kế hoạch làm đề tài nghiên cứu sinh”, MC Minh Hà nói. 

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, nữ MC cũng bật mí cô sắp tái ngộ khán giả trên phim truyền hình sau “7 năm thợ lặn”.

Trong bức ảnh được nữ MC đăng tải, ngồi cùng cô còn có 3 diễn viên Tiến Lộc, Anh Tuấn và Huyền Trang. Trong số đó, Tiến Lộc đảm nhận vai Việt – bạn của Hoàng (Việt Anh), còn Huyền Trang vào vai Hà – nhân tình của Hoàng.

Đạo diễn Nguyễn Mai Hiền cũng xác nhận việc MC Minh Hà sẽ tham gia đóng “Hành trình công lý” nhưng anh không bật mí gì thêm về vai diễn của cô.

MC Minh Hà tiết lộ lý do không ngờ tái xuất màn ảnh sau 7 năm vắng bóng - 2

Hình ảnh xinh đẹp, dịu dàng của MC Minh Hà (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Minh Hà là gương mặt MC quen thuộc, nổi tiếng của VTV, với cách dẫn chuyện nhẹ nhàng, duyên dáng, Minh Hà đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả qua các chương trình: Cà phê sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ…

Trước đó, cô cũng để lại ấn tượng khi tham gia một số bộ phim truyền hình ăn khách như Lập trình cho trái tim, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva, Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Trong một cuộc trò chuyện với PV Dân trí, khi được hỏi “Với chị, VTV và phim ảnh phải chăng chỉ là cuộc dạo chơi?” MC Minh Hà thẳng thắn trả lời: “Có cuộc dạo chơi nào kéo dài một thập niên không bạn? Tôi không có nhu cầu làm chơi, làm cho vui.

Một khi đã bắt tay vào việc thì phải có mục tiêu và phải toàn tâm toàn ý với những mục tiêu đó. Với hơn 10 năm công tác tại cơ quan cũ, tôi đã hoàn thành các mục tiêu của mình trong vai trò nhà báo, biên tập viên, người dẫn chương trình… Tôi biết ơn cơ quan cũ đã rèn luyện nên tôi của ngày hôm nay. Giờ là lúc tôi chinh phục những mục tiêu mới và cống hiến cho những lý tưởng mới”.

Chia sẻ với PV Dân trí về cuộc sống hiện tại, MC Minh Hà từng nói cuộc sống hiện tại của cô gói gọn trong hai từ “tự do”.

MC Minh Hà tiết lộ lý do không ngờ tái xuất màn ảnh sau 7 năm vắng bóng - 3

Minh Hà từng gây ấn tượng với vai Hồng trong phim “Mặt nạ da người” (Ảnh: Đ.P).

“Trừ những ngày có kế hoạch khác, tôi thường dậy vào lúc 5h30: cầu nguyện; hình dung xem ngày hôm nay tôi muốn diễn ra thế nào; nghe audio book của Louise Hay, chơi thể thao, và sau đó có thể cafe với bạn bè, hoặc gặp khách hàng, giải quyết công việc phát sinh…

Dù có bận, tôi vẫn dành thời gian trong ngày để nạp và xả chất xám bằng cách đọc kiến thức mới và viết những thứ mới”, MC Minh Hà tâm sự.

You may also like

Để lại một bình luận