Trang chủ Giải trí Minh Béo phát ngôn thách thức sau lùm xùm nhận vơ đóng vai Đức Phật, bất ngờ nhắc chuyện tự kết liễu-Ngôi sao

Minh Béo phát ngôn thách thức sau lùm xùm nhận vơ đóng vai Đức Phật, bất ngờ nhắc chuyện tự kết liễu-Ngôi sao

qua admin
0 nhận xét


“Cho phép tôi hỏi có văn bản nào cấm tôi diễn không? Hay có văn bản nào cấm tôi diễn những vai như thế không?”, Minh Béo bức xúc.

Đầu tháng 8/2022, Minh Béo khiến dư luận xôn xao khi khoe được đóng vai Đức Phật. Trên trang cá nhân, nam diễn viên hào hứng viết: “Vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn sân khấu Phật giáo mới nhất. Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới”.


Minh Béo khoe vai diễn mới, lập tức bị “ném đá” dữ dội trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Thông tin do Minh Béo đăng tải lập tức nhận về “cơn mưa gạch đá” của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng đời tư bê bối của nam diễn viên khiến anh không xứng đáng vào vai Đức Phật.

Về phía đoàn Bông Sen Sài Gòn, trưởng đoàn là nghệ sĩ Phượng Trang đã lên tiếng phủ nhận điều này: “Hôm qua bên chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi mới kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Sao mà Minh Béo đóng vai đó được. Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”.

Minh Béo phát ngôn thách thức sau lùm xùm amp;#34;nhận vơamp;#34; đóng vai Đức Phật, bất ngờ nhắc chuyện tự kết liễu - 3

Dù trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn đã lên tiếng phủ nhận, nhưng Minh Béo vẫn liên tục bị “ném đá”.

Trước sự chỉ trích của khán giả, Minh Béo mới đây đã có những chia sẻ chính thức về điều này. Trả lời phỏng vấn báo chí, nam diễn viên cho biết: “Tôi không muốn bàn luận thêm về chuyện này. Khi nào vở diễn ra mắt thì mọi người sẽ hiểu. Khi tôi làm một vở diễn thì chỉ quan tâm chính ở khán giả, không quan tâm đến những đánh giá không khách quan, tôi thấy họ rất vô lý. Nếu là góp ý thì tôi trân trọng”.

Đáng chú ý, Minh Béo có chia sẻ đầy thách thức liên quan đến vai diễn Đức Phật: “Cho phép tôi hỏi có văn bản nào cấm tôi diễn không? Hay có văn bản nào cấm tôi diễn những vai như thế không?

Với tôi, khán giả của tôi là những người mua vé, chứ không phải người ‘cào phím’. Khi nào vở diễn của tôi ra mắt mà không ai mua vé mới là dự án thất bại. Còn những người vẫn mua vé vào sân khấu xem vở diễn của tôi và có ý kiến góp ý tôi sẵn sàng đón nhận và tiếp thu”.

Minh Béo phát ngôn thách thức sau lùm xùm amp;#34;nhận vơamp;#34; đóng vai Đức Phật, bất ngờ nhắc chuyện tự kết liễu - 4

“Có văn bản nào cấm tôi diễn không? Có văn bản nào cấm tôi diễn những vai như thế không?”, Minh Béo bức xúc khi bị “ném đá” vì khoe vào vai Đức Phật.

Bên cạnh đó, Minh Béo tiết lộ anh không quan tâm tới “dư luận ảo” trên mạng xã hội. Còn những thông tin mà theo nam diễn viên là bị “truyền thông quy chụp”, anh cũng không ý kiến nữa vì quá mệt mỏi. Thậm chí, anh còn đặt câu hỏi: “Chẳng lẽ tôi phải tự tử họ mới vừa lòng?”.

Sau cùng, Minh Béo chia sẻ rằng không bàn đến chuyện đã qua, hiện tại anh hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, ra sản phẩm nghệ thuật chỉn chu, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Minh Béo phát ngôn thách thức sau lùm xùm amp;#34;nhận vơamp;#34; đóng vai Đức Phật, bất ngờ nhắc chuyện tự kết liễu - 5

Những chia sẻ mới của Minh Béo tiếp tục bị chê trách trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz.

Những phát ngôn mới của Minh Béo tiếp tục nhận về những chỉ trích, ném đá của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng sau những ồn ào đời tư, nam diễn viên vẫn “mạnh miệng” và tuyên bố đầy thách thức như vậy. “Giọng điệu ngang ngược vậy mà tự tử mới lạ. Tinh thần phản kháng còn cao lắm”, “Đọc nguyên bài phỏng vấn, cảm thấy như là ổng nghĩ người ta ác ý với ổng vậy á”, “Sống im lặng đi có thể người ta sẽ không nói gì, nhưng thích nổi thì chịu đi”, “Hi vọng sẽ sớm có ngay 1 văn bản cấm chính thức”… cư dân mạng bức xúc.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/minh-beo-phat-ngon-thach-thuc-sau-lum-xum-nhan-vo-…

Vụ Minh Béo khoe diễn vai Đức Phật: Trưởng đoàn có bình luận nói dối phản cảm

Trưởng đoàn bị cư dân mạng bóc mẽ đã nói dối khi chia sẻ với báo chí rằng Minh Béo kém duyên nhưng thực tế lại có bình luận khen ngợi nam diễn viên…

Minh Béo

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận