Trang chủ Giải trí Minh Hoàng phải xoa dịu bạn gái vì cảnh hôn “cháy màn hình” với Quỳnh Nga

Minh Hoàng phải xoa dịu bạn gái vì cảnh hôn “cháy màn hình” với Quỳnh Nga

qua admin
0 nhận xét

Những tập phim gần đầy của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, mối quan hệ của Minh Minh (Quỳnh Nga) và Quang Hào (Minh Hoàng) tiếp tục tiến triển. Dù nhà gái không hề muốn thừa nhận tình cảm của mình nhưng vẫn thân mật và tình tứ với Hào.

Trong tập 33, Minh Minh đến quán phở nhà Hào đêm muộn. Cô vui vẻ khoe với cậu trai kém tuổi việc quảng cáo quán phở lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của mọi người. Minh Minh nói: “Chỉ có tôi với tốt với cậu như thế thôi…Vì thích…”. Chưa kịp nói hết câu, Hào đã nhân cơ hội để hôn cô cháy bỏng. Hai người còn qua đêm với nhau.

Chia sẻ với PV Tiền Phong về cảnh hôn “cháy màn hình” được khán giả phản ứng nhiệt tình, diễn viên Minh Hoàng cho hay:

“Thật ra, cảnh hôn đã được cắt bớt khi lên sóng. Đây có thể nói là phân đoạn căng thẳng nhất của Hoàng. Đạo diễn Vũ Trường Khoa bên ngoài đã tiếp lửa rất nhiều để tôi đỡ ngại để có thể thực hiện nụ hôn nóng bỏng, thật hơn”.

Kể thêm về hậu trường cảnh phim, nam diễn viên nói: “Ở quán phở cũng rất khó khăn cho việc di chuyển vận động, hợp lý hóa hành động của diễn viên. Đó cũng là bối cảnh quen thuộc của nhân vật Quang Hào. Vì chính những sự khó khăn trên làm cho Hoàng và chị Quỳnh Nga cảm thấy bối rối, ngượng ngùng, đúng như tâm lý của nhân vật.

Mất khoảng 6 đúp để tôi và chị Quỳnh Nga thực hiện cảnh quay này, bao gồm cả khung hình toàn, trung, cận”.

Thực hiện những cảnh nóng cùng đàn chị, Minh Hoàng cho biết anh đã phải “đả thông tư tưởng” trước cho bạn gái. “Tuy nhiên tập 33 phát sóng hôm vừa rồi là một ngày không đẹp trời, cho nên vẫn có chút khục khặc, nhưng mà may quá tôi đã xoa dịu rồi (cười)” – Minh Hoàng bộc bạch.

Giai đoạn sắp tới, cặp đôi Minh Minh – Quang Hào sẽ bộc lộ nhiều diễn biến tâm lý hơn. Nam diễn viên trẻ mong tiếp tục đón nhận được tình cảm yêu mến, ủng hộ của khán giả truyền hình.

Minh Hoàng phải xoa dịu bạn gái vì cảnh hôn “cháy màn hình” với Quỳnh Nga - Ảnh 3.Về phía Quỳnh Nga , khi quay cảnh tình cảm cùng đàn em kém 5 tuổi, cô không giấu được sự căng thẳng, thẹn thùng.

“Hai chị em cũng đã trò chuyện với nhau và tôi biết Hoàng có bạn gái rồi, vì thế tôi luôn luôn giữ khoảng cách nhất định với tất cả các bạn diễn, kể cả bạn diễn chưa có người yêu hay là ‘đã có chủ’. Do vậy, khi đóng những cảnh thân mật thì lại càng ngại ngùng hơn” – Quỳnh Nga chia sẻ với Tiền Phong.

Nữ diễn viên tiết lộ, cặp đôi chị – em này vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, sẽ có rất nhiều cảnh tình cảm sắp tới, hơn hết còn rất vui và sẽ khiến cho khán giả thích thú.

You may also like

Để lại một bình luận