Trang chủ Giải trí Một lời thoại về Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn nhận gạch đá

Một lời thoại về Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn nhận gạch đá

qua admin
0 nhận xét

Tinh Hán Xán Lạn với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng phim Hoa ngữ. Mặc dù gặt hái được nhiều thành tích đáng nể nhưng Tinh Hán Xán Lạn vẫn không tránh khỏi việc gây nên những tranh cãi. 

Cách đây không lâu, một lời thoại trong phim bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Cụ thể, trong phân cảnh Trình gia đang có một cuộc họp gia đình sau khi bị con rể tương lai Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi thủ vai) “hành cho ra ngô ra khoai”, cha của Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư thủ vai) đã uất ức nói: “Muốn trách chỉ có thể trách Niệu Niệu, rảnh rỗi không có việc gì làm lớn lên lại xinh đẹp như vậy để làm gì, rước cả Lăng Bất Nghi về”.

Một lời thoại trong Tinh Hán Xán Lạn nhận 'gạch đá', nạn nhân là Triệu Lộ Tư Ảnh 2

Cứ ngỡ đây chỉ là một lời thoại mang tính gây cười nhưng lại bị một bộ phận khán giả cho rằng đang lợi dụng tâng bốc cho nữ chính Triệu Lộ Tư. Họ cho rằng Triệu Lộ Tư chỉ có thể tính là dễ nhìn và đáng yêu chứ không phải thuộc hàng mỹ nhân tuyệt sắc. Nếu miêu tả như trong phim thì là không hợp lý và như thể đang quảng bá cho Triệu Lộ Tư. 

Một lời thoại trong Tinh Hán Xán Lạn nhận 'gạch đá', nạn nhân là Triệu Lộ Tư Ảnh 3

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực thì cũng có không ít người xem lên tiếng bênh vực Triệu Lộ Tư, cho rằng đây chỉ là lời thoại bám sát với nguyên tác. Trong tiểu thuyết gốc, Trình Thiếu Thương vốn được miêu tả như một mỹ nhân nổi tiếng chốn đô thành, sau lại làm cung lệnh trong cung của Tuyên thái hậu nên càng đẹp hơn. Việc gài gắm lời thoại như vậy vừa tôn trọng nguyên tác lại vừa tạo ra bầu không khí vui vẻ, thứ làm nên sức hấp dẫn của phim. 

Một lời thoại trong Tinh Hán Xán Lạn nhận 'gạch đá', nạn nhân là Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về lời thoại:

– Nói xinh xắn dễ thương thôi, chứ nói Triệu Lộ Tư xinh nó hơi quá. Kiểu của cô Tư là dễ thương, dễ gần chứ không đẹp xuất sắc kiểu mỹ nhân. 

– Lên phim thì gây tranh cãi chứ ngoài đời thấy Triệu Lộ Tư xinh thực sự, kiểu càng ngày càng lên hương chứ không chỉ đáng yêu như hồi trước. 

– Theo nguyên tác, Thiếu Thương là mỹ nhân nổi tiếng đô thành luôn ấy, sau lại làm cung lệnh nên càng đẹp hơn. Lời thoại này như vậy là hợp lý chứ không thấy quá đáng mà. 

– Sao nghe lời thoại cứ thấy kì kì. Triệu Lộ Tư đáng yêu thật nhưng mà đâu đến mức kiểu mỹ nhân ai gặp cũng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đâu nhỉ. 

Chủ đề trên hiện vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, phần lớn ý kiến cho rằng lời thoại trên khá phù hợp với hoàn cảnh của phim, chủ yếu mang tính gây cười chứ không có ý nghĩa sâu xa. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu

You may also like

Để lại một bình luận