Trang chủ Giải trí Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng

Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng

qua admin
0 nhận xét

Sau khi công khai việc có con với Jack nhưng hai người đã chia tay, Thiên An dần cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống mẹ đơn thân với cộng đồng mạng.

Thời gian khó khăn nhất: Phải làm nhiều công việc để kiếm tiền, bị công kích trên mạng xã hội

Lúc bé Sol (con gái Thiên An và Jack – pv) chào đời, nữ diễn viên một mình chăm con và gặp nhiều áp lực về vấn đề cơm áo gạo tiền. Theo chia sẻ của Thiên An, bố của bé Sol chỉ chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng để nuôi con, không có bất cứ sự qua lại hay quan tâm nào khác.

Vì vậy, chỉ mới sinh con được 2 tháng thì Thiên An đã phải trở lại với công việc. Cô vừa làm người mẫu ảnh, vừa làm nhân viên hỗ trợ cho một studio, vừa bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.

Thiên An gặp khó khăn khi quyết định làm mẹ đơn thân

Thiên An từng chia sẻ về quãng thời gian vất vả khi có con trên nhiều chương trình. Cô cho biết dù rất thương con khi mình phải đi làm sớm nhưng cô không có sự lựa chọn khác. “Không ít lần ở phim trường, tôi khóc vì nhớ con. Tôi suy nghĩ về cuộc đời, tự hỏi mình ra ngoài làm việc khi con còn quá nhỏ là đúng hay sai. Nhưng nếu gục ngã bây giờ, tôi không còn lúc nào vực dậy được nữa”, Thiên An nói.

Bên cạnh những áp lực về tài chính, Thiên An cũng đối mặt với không ít những bình luận trái chiều, công kích trên mạng xã hội. Ngay cả việc nữ diễn viên khoe ảnh con hay chia sẻ về cuộc sống mẹ đơn thân của mình cũng bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích cô hay than vãn, kể lể để được người khác thương hại.

Trước những bình luận kém duyên trên mạng xã hội, Thiên An không ít lần phản hồi. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định hiện tại đã biết cách tiếp nhận thông tin có chọn lọc và chỉ dành hết tâm sức cho việc nuôi dạy bé Sol.

Cuộc sống của Thiên An dạo này: Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 3.

Bên cạnh những vấn đề khi nuôi con một mình, Thiên An còn phải đối mặt với chỉ trích từ một số cư dân mạng

Trên trang cá nhân, Thiên An thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường của hai mẹ con. Bé Sol ngày càng khôn lớn, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Cô bé được mẹ cho đi chụp ảnh, làm người mẫu quảng cáo đồ trẻ em.

Cuộc sống của hai mẹ con ngày càng ổn định và vui vẻ. Thiên An cũng có nhiều cơ hội mới trong công việc, cô nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo, làm người mẫu nên có nguồn thu nhập để một mình chăm lo cho con.

Cuộc sống của Thiên An dạo này: Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 4.

Hiện tại cuộc sống của hai mẹ con đã ổn định, Thiên An đủ khả năng để một mình nuôi con mà không cần chu cấp

Cách đây không lâu, Thiên An bất ngờ vướng tin đồn “bắt cá nhiều tay”, nhưng cô đã lập tức phủ nhận và đính chính đó hoàn toàn là thông tin sai, bịa đặt. Ngoài ra, Thiên An cho biết Jack và gia đình anh ngừng chu cấp cho con gái trong nửa năm nay. Hiện tại hai bên đã không còn bất cứ liên hệ nào nên cô mong cộng đồng mạng không đưa những thông tin về số tiền chu cấp của Jack gây ảnh hưởng đến cuộc sống của hai mẹ con.

Nhan sắc “gái một con” ngày càng thăng hạng

Vượt qua những lùm xùm tình cảm và khó khăn khi làm mẹ đơn thân, Thiên An ngày càng xinh đẹp và thăng hạng nhan sắc đúng như câu nói “gái một con trông mòn con mắt”.

Cuộc sống của Thiên An dạo này: Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 5.

Sắc vóc quyến rũ, xinh đẹp của Thiên An sau khi sinh con

Nữ diễn viên sinh năm 1998 sở hữu nhan sắc ngọt ngào, ngày càng đằm thắm. Nét đẹp của Thiên An có sự hài hòa giữa vẻ dịu dàng của phụ nữ Việt Nam và một chút gì đó hơi “Tây”. Những bộ ảnh do Thiên An làm người mẫu đều nhận được nhiều bình luận xuýt xoa khen ngợi của cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, sau khi sinh nở không lâu, Thiên An cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai, thanh thoát.

Cuộc sống của Thiên An dạo này: Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 6.

Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên 9X

Cuộc sống của Thiên An dạo này: Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 7.

Vóc dáng mảnh mai của Thiên An

Cuộc sống của Thiên An dạo này: Một mình nuôi con vì bị cắt trợ cấp, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 8.

“Bà mẹ một con” khá đa dạng trong phong cách từ năng động đến gợi cảm

You may also like

Để lại một bình luận