Trang chủ Giải trí Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm

Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm

qua admin
0 nhận xét

Khương Tử Tân là nữ diễn viên góp mặt trong bộ phim đình đám Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Trong phim, cô vào vai Phương Thư Miêu, cô bạn thân đáng yêu của Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Luôn xuất hiện với kiểu tóc buộc hai bên dễ thương cùng cặp mắt kính to tròn, Thư Miêu chiếm trọn cảm tình của khán giả dù chẳng lên sóng nhiều. So với chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng lắm bi thương của nữ chính, Thư Miêu là một mảng màu hoàn toàn khác biệt, khiến khán giả có thể thấy thoải mái mỗi lần cô nàng xuất hiện.

Tạo hình của Khương Tử Tân ở Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Ảnh trong phim)

Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm - Ảnh 2.

Cô nàng gây chú ý nhờ vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn (Ảnh trong phim)

Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm - Ảnh 3.

Tạo hình đúng chuẩn thanh xuân (Ảnh trong phim)

Khi xem phim, hẳn là nhiều khán giả cảm thấy ngờ ngợ vì Khương Tử Tân nhìn trông khá “quen mắt”. Thực chất cách đây 4 năm, Tử Tân từng là cái tên đình đám, được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến khi xuất hiện ở bộ phim Diên Hi Công Lược. Trong phim, cô vào vai Minh Ngọc, người bạn thân thiết của nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Ban đầu, Minh Ngọc là cung nữ lâu năm, thân cận với Phú Sát Hoàng hậu. Khi Ngụy Anh Lạc mới đến cung Trường Xuân và được Hoàng hậu trọng dụng, vốn tính trẻ con nên Minh Ngọc thường xuyên tị nạnh khiến khán giả khó chịu. Nhưng càng về sau, trải qua nhiều biến cố, khán giả hiểu Minh Ngọc chỉ là một cô gái đơn thuần, tốt bụng và không ngại sát cánh bên Anh Lạc. Dù không nhiều đất diễn như các mỹ nhân khác trong phim nhưng vai Minh Ngọc vẫn giúp Khương Tử Tân tỏa sáng, trở thành bước đệm cho sự nghiệp của cô sau này.

Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm - Ảnh 4.

Anh Lạc và Minh Ngọc (Nguồn ảnh: Youku)

Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm - Ảnh 5.

Minh Ngọc là vai diễn để đời của Khương Tử Tân (Nguồn ảnh: Youku)

Khương Tử Tân sinh năm 1996, là em út trong dàn diễn viên Diên Hi Công Lược. Một điều thú vị là trước khi nhận vai Minh Ngọc, Tử Tân từng tham gia casting bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện nhưng không được nhận vai. Dù vậy, hình ảnh cô xuất hiện trong trang phục nhà Thanh vẫn được cư dân mạng chú ý. Gương mặt nhỏ nhắn thanh thoát, đôi mắt to tròn, nụ cười ngọt ngào khiến Khương Tử Tân thuận lợi chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Sau Diên Hi Công Lược, nữ diễn viên sinh năm 1996 được nhiều nhà làm phim chú ý. Cô xuất hiện trong nhiều dự án lớn như Hạo Lan Truyện, Em Đến Cùng Mùa Hè,… Thế nhưng phải đến Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, cái tên Khương Tử Tân mới được khán giả chú ý trở lại.

Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm - Ảnh 6.

Hình ảnh xinh đẹp gần đây của Khương Tử Tân (Ảnh: Weibo)

Mỹ nhân đáng yêu nhất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng gây sốt ở Diên Hi Công Lược, visual thăng hạng sau 4 năm - Ảnh 7.

Có thể thấy cô xinh đẹp lên rất nhiều sau 4 năm (Ảnh: Weibo)

Tổng hợp từ Weibo, Youku

You may also like

Để lại một bình luận