Trang chủ Giải trí Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới tái xuất thất bại, phim vừa ra mắt đã nhận phản ứng trái chiều

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới tái xuất thất bại, phim vừa ra mắt đã nhận phản ứng trái chiều

qua admin
0 nhận xét

Glitch là bộ phim Hàn Quốc mới phát hành trọn bộ một nền tảng xem phim trực tuyến. Từ khi chưa ra mắt, phim đã rất được chú ý bởi có sự góp mặt của ai mỹ nhân đình đám là Jeon Yeo Bin – người nổi danh sau Vincenzo và “mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới” Nana. Thêm vào đó nội dung phim cũng được mong chờ khi khai thác đề tài độc lạ so với mặt bằng chung phim Hàn hiện nay.

Cụ thể Glitch là một bộ phim khoa học viễn tưởng kể về Hong Ji Hyo (Jeon Yeo Bin), cô có một người bạn trai đã quen biết 4 năm và cô đang muốn chia tay vì chuyện tình của họ dần trử nên nhàm chán. Biến cố ập tới khi bạn trai cô bỗng dưng mất tích bởi những luồng ánh sáng kỳ lạ. Ji Hyo nhờ sự giúp đỡ của câu lạc bộ những người đam mê về UFO để truy tìm bạn trai. Trên hành trình đi tìm kiếm, cô hợp tác với người bạn cũ Heo Bo Ra (Nana), một nữ YouTuber kém nổi, và khám phá ra rất nhiều bí ẩn, đặc biệt là một giáo hội cuồng tín đang thao túng tâm lý con người.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới tái xuất thất bại, phim vừa ra mắt đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 4.

Lên sóng liền lúc 10 tập, Glitch gần như không được khán giả bàn tán trên mạng xã hội dù trước khi ra mắt, nó được lăng xê khá nhiệt tình. Thứ nhận được sự khen ngợi của khán giả chỉ là phần màu phim bắt mắt, diễn xuất tạm ổn của hai nữ chính và tinh thần của ekip làm phim khi dám theo đuổi một thể loại mới. Còn về kịch bản, Glitch khiến những khán giả dễ tính cũng phải ngán ngẩm. Phim gợi nhắc đến Hellbound của Yoo Ah In đã ra mắt vào năm ngoái nhưng chỉ giống như một tác phẩm ăn theo nhưng chẳng tới đâu.

Cách triển khai kịch bản của Glitch, cách chuyển hướng từ UFO sang giáo phái bí ẩn được đánh giá là rất dài dòng, lộn xộn với các tình tiết dư thừa, không đóng góp gì cho mạch phim. Thêm vào đó cách xây dựng nhân vật cũng không hề thuyết phục cộng hưởng với cái kết mông lung, mơ hồ khiến người xem vô cùng khó chịu. Trên các chuyên trang phim ảnh xứ Hàn, khán giả để lại không ít bình luận trái chiều về bộ phim này.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới tái xuất thất bại, phim vừa ra mắt đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 6.

Bình luận của khán giả:

– Tôi là một fan hâm mộ của Yeo Bin và đã xem bộ phim này nhưng thật sự cảm thấy khó chịu. Đoạn trailer giới thiệu rất phức tạp nhưng toàn bộ câu chuyện thì vô cùng kỳ lạ. Rất nhiều lỗ hổng âm mưu chưa được giải đáp. Những cảnh không cần thiết thì xuất hiện xuyên xuất. Một số nhân vật lẽ ra cũng không cần tồn tại vì họ chẳng ảnh hưởng gì tới mạch phim. Tôi hơi thất vọng vì tôi đã chờ đợi quá lâu cho bộ phim này

– Kinh khủng và chán nản. Tôi thích chủ đề người ngoài hành tinh vì vậy tôi mong đợi bộ phim lâu rồi. Đoạn giới thiệu có vẻ vui nhộn nhưng bộ phim lại khiến người xem chán nản. Tôi chưa bao giờ thất vọng hơn.

– Nếu xem vì Yeo Bin hay Nana thì được, còn mong chờ một kịch bản xuất sắc thì thôi, đừng lãng phí thời gian làm gì

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới tái xuất thất bại, phim vừa ra mắt đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 8.

Nguồn: Asianwiki, Mydramalist

You may also like

Để lại một bình luận