Trang chủ Giải trí Nam ca sĩ Justin Bieber ngưng hát

Nam ca sĩ Justin Bieber ngưng hát

qua admin
0 nhận xét

Theo Daily Mail, Justin Bieber tiếp tục phải hoãn lịch biểu diễn trong Justice World Tour đến hết tháng 7. Trong thông cáo gửi báo chí, truyền thông, đại diện của Justin Bieber viết: “Trong hoàn cảnh nam ca sĩ phải điều trị bệnh, các buổi diễn còn lại diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 đều hoãn lại. Justin Bieber tiếp tục nhận được những sự chăm sóc tốt nhất từ các bác sĩ. Mọi người đều mong chờ sự hồi phục nhanh chóng của nam ca sĩ và đợi ngày anh trở lại sân khấu. Justin Bieber sẽ hát cho khán giả vào cuối mùa hè này”.

Đặc biệt, người này cho biết nam ca sĩ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào ngày 31/7 tại Italy với điểm dừng cuối cùng ở Krakau, Ba Lan vào ngày 25/3/2023.

Đây là lần thứ hai Bieber buộc phải hoãn lịch biểu diễn vì liệt cơ mắt. Trước đó, thông qua trang cá nhân nam ca sĩ thông báo với khán giả việc anh mắc hội chứng Ramsay Hunt. Để tập trung điều trị bệnh, nam ca sĩ phải hoãn show diễn.

“Tôi gặp vấn đề thể chất và không có khả năng biểu diễn như trước. Như mọi người thấy, tình hình đang nghiêm trọng. Tôi ước mình không bị bệnh này, nhưng rõ ràng, cơ thể đang muốn tôi phải nghỉ ngơi. Tôi hy vọng các bạn hiểu cho tôi”, Bieber giải thích.

Justin Bieber có thể phải tạm dừng hoạt động âm nhạc 6 tháng để điều trị khỏi bệnh

Chia sẻ Daily Mail, tiến sĩ Nina Lu, chuyên gia về liệt cơ mặt tại Đại học Y khoa Washington cho rằng, Justin Bieber phải mất nhiều thời gian để điều trị căn bệnh liệt cơ mặt nguy hiểm này.

Cũng theo tiến sĩ Nina Lu nói rằng, tình trạng liệt cơ mặt hoàn toàn có thể điều trị. Có 7 trong số 10 bệnh nhận đã vượt qua căn bệnh nguy hiểm này.

Trong khi đó, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ở Mount Sinai (New York, Mỹ), tiến sĩ Josh Rosenberg cho rằng, mất khoảng từ 3 đến 6 tháng bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi về tình trạng bệnh.

Theo một thống kê, chỉ khoảng 5 trong số 100.000 người bị hội chứng Ramsay Hunt tại Mỹ mỗi năm.

“Justin Bieber còn trẻ và được chẩn đoán sớm, điều trị nhanh chóng, đó là những dấu hiệu tốt. Mức độ phục hồi của anh ấy sẽ khả quan. Thời gian vượt qua căn bệnh của từng bệnh nhân khác nhau. Một số người sau khi khỏi bệnh có thể vận động bình thường”, tiến sĩ Josh Rosenberg nói.

Nam ca sĩ 9X từng chia sẻ rằng căn bệnh khá nghiêm trọng. Anh ước điều này không xảy ra. Nam ca sĩ đang tích cực tập vật lý trị liệu để gương mặt trở lại bình thường.

You may also like

Để lại một bình luận