Trang chủ Giải trí Nam Joo Hyuk tiếp tục bị cáo buộc bạo lực học đường, thêm nạn nhân lên tiếng

Nam Joo Hyuk tiếp tục bị cáo buộc bạo lực học đường, thêm nạn nhân lên tiếng

qua admin
0 nhận xét

Tuần trước, các cáo buộc bạo lực học đường đã được đưa ra nhằm vào nam diễn viên Nam Joo Hyuk – ngôi sao phim Hai Mươi Lăm, Hai Mươi Mốt khi một cá nhân giấu tên cho rằng nam diễn viên đã bắt nạt mình trong trường học. Tuy nhiên, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk, Management SOOP, đã nhanh chóng phủ nhận những cáo buộc và nói rằng đó là những tin đồn vô cớ. Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk thậm chí đã phát đơn kiện người đưa ra cáo buộc, rằng họ đã phát tán những tin đồn không đúng sự thật, làm ảnh hưởng danh tiếng diễn viên mình quản lý.

Tuy nhiên, gần đây, một nạn nhân bị cáo buộc khác đã lên tiếng tuyên bố rằng mình đã phải chịu đựng cả đời vì phải chứng kiến ​​cảnh Nam Joo Hyuk, người từng bắt nạt anh ta, trên truyền hình. Nạn nhân mới khẳng định: “Khi tôi nhìn thấy Nam Joo Hyuk trên phim, tôi đã rất đau đớn vì những vết thương trong quá khứ”.

Nạn nhân mới được cho là “B” đã cung cấp chi tiết về vụ bắt nạt cho Sports Kyunghyang và giải thích rằng Management SOOP đã không thực hiện bất kỳ xác minh thực tế nào trước khi đệ đơn kiện nạn nhân bị cáo buộc đầu tiên là ”A”.

B nói rằng anh nhớ rõ tên của những kẻ bắt nạt khác, bao gồm cả Nam Joo Hyuk, người từng bắt nạt anh. B giải thích: “Khi tôi học trung học, Nam Joo Hyuk từng bắt nạt tôi cùng một nhóm. Tôi đã quên đi nỗi đau trong quá khứ, nhưng rồi vết thương đó lại bùng phát khi tôi nhìn thấy Nam Joo Hyuk trong một bộ phim”.

B giải thích rằng nạn bắt nạt của Nam Joo Hyuk tiếp tục diễn ra trong suốt thời trung học. Theo lời tố cáo mới, ngôi sao phim Hai Mươi Lăm, Hai Mươi Mốt đã lấy điện thoại thông minh của B bất chấp việc B không cho phép sử dụng.

“Anh ta sử dụng điện thoại của tôi nhiều hơn tôi đã sử dụng nó trong thời gian đi học” – B nói.

Nạn nhân mới lên tiếng còn tố cáo: “Nam Joo Hyuk đã lấy điện thoại của tôi và sử dụng hàng chục ngàn won để mua các vật phẩm trong trò chơi. Khi tôi yêu cầu anh ta trả lại cho tôi số tiền anh ta đã sử dụng trên điện thoại của tôi vì bố mẹ tôi thanh toán hóa đơn, anh ta chỉ nói: ‘Tại sao tôi cần phải làm vậy?’ Tôi không bao giờ lấy lại được số tiền đó”.

Nạn nhân mới cũng cáo buộc Nam Joo Hyuk và nhóm của mình sẽ hành hạ B nếu B từ chối làm điều được yêu cầu: “Khi tôi từ chối làm điều gì đó Nam Joo Hyuk yêu cầu hoặc nhóm bạn của anh ta yêu cầu, họ sẽ bắt tôi làm ‘Sparring’. Họ sẽ tạo ra một vòng tròn ở giữa lớp học và bắt tôi đánh nhau với một bạn khác trong lớp”.

Nam Joo Hyuk trong những bức ảnh lúc còn đi học

B tuyên bố rằng mình sẽ bị đánh vì không muốn đánh nhau với bạn học kia. B cũng tuyên bố rằng Nam Joo Hyuk thường xuyên chiếm đoạt đồ ăn nhẹ của mình.

Nạn nhân mới này khai rằng anh kiên trì, nghĩ rằng cách tốt nhất để trả thù những kẻ bắt nạt là kiếm một công việc tốt và sống một cuộc sống tốt.

“Khi tôi bị bắt nạt ở trường, tôi đã kiên trì nghĩ rằng tôi sẽ trả ơn cho họ bằng cách kiếm một công việc tốt và sống một cuộc sống tốt. Tôi thậm chí đã hình thành chứng rối loạn lo âu xã hội do bị Nam Joo Hyuk bắt nạt”.

“Tôi đã xem các báo cáo rằng Nam Joo Hyuk phủ nhận các cáo buộc bắt nạt và anh ấy đã kiện bạn tôi (nạn nhân đầu tiên bị cáo buộc, A). Thật sự rất đau đớn khi nghĩ về quá khứ của mình và tôi hiện đang sống cuộc sống của mình rất tốt nhưng tôi đã quyết định để bước lên sau khi chứng kiến ​​bạn mình bị kiện” – B nói thêm – “Tôi muốn anh ta thừa nhận những hành vi sai trái của mình trong quá khứ và dừng các hoạt động của anh ta. Thật sự rất đau đớn mỗi khi tôi nhìn thấy anh ta”.

Mẹ của nạn nhân A mới đây cũng đã lên tiếng sau phản hồi công ty quản lý của Nam Joo Hyuk. Mẹ của A nói: “Có rất nhiều bản tin đã được đưa tin sai. Công ty của anh ta đã không kiểm tra sự việc và đang gây ra thiệt hại thứ cấp”.

“Con trai tôi đã phải chịu đựng cả cuộc đời vì chấn thương từ việc bắt nạt học đường nhưng những kẻ bắt nạt đã bỏ qua nỗi đau đó cho đến ngày nay”- mẹ A nói thêm.

Trước đó, Management SOOP giải thích rằng họ đã xác nhận rằng những cáo buộc và tuyên bố là vô căn cứ và thông báo rằng họ đã nộp đơn tố cáo hình sự đối với người tố cáo.

Theo Allkpop

You may also like

Để lại một bình luận