Trang chủ Giải trí Nạp hơn 350 triệu đồng để có đồ xịn, người chơi Diablo Immortal gây sốc khi xóa luôn nhân vật, bỏ game

Nạp hơn 350 triệu đồng để có đồ xịn, người chơi Diablo Immortal gây sốc khi xóa luôn nhân vật, bỏ game

qua admin
0 nhận xét

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói rằng Diablo Immortal là một tựa game đầy tai tiếng của làng game trong năm 2022 này. Khởi đầu bằng buổi công bố đầy sóng gió tại BlizzCon 2018, tựa game này đã im hơi lặng tiếng một thời gian khá dài. Phải mãi tới gần đây, sau hàng loạt đợt thử nghiệm với số lượng giới hạn, tựa game mới được chính thức ra mắt trong khoảng thời gian đầu tháng 6 vừa qua. 

 Thế nhưng, game thủ Việt Nam vẫn chưa được chính thức thưởng thức tựa game này, khi ngày ra mắt phiên bản trên PC cũng đã bị delay từ 23/6 sang ngày 7/7 sắp tới. Dù vậy, có lẽ game thủ Việt sẽ vẫn phải chờ thêm, bởi Diablo Immortal vẫn đang gặp rất nhiều rắc rối bởi việc “hút máu” của nó. Thậm chí, điều này còn làm ảnh hưởng tới điểm số của trò chơi trên các trang đánh giá. Trên trang đánh giá Metacritic, điểm số của Diablo Immortal hiện tại đã trôi xuống mức 0,3 – điểm số thấp kỷ lục và được coi là một thảm họa đối với một ông lớn trong ngành game như Blizzard.

Về cơ bản, Diablo Immortal cũng không đến nỗi quá tệ, bởi những người chơi không nạp tiền vào game đều có nhận xét rằng hơn nửa đầu trải nghiệm game là rất ổn, game được đầu tư kỹ lưỡng cả về phần đồ họa, lối chơi cũng như cốt truyện. Dù vậy, “thảm họa” chỉ xảy đến vào giai đoạn cuối, khi người chơi muốn đến với các nội dung cao nhất thì bị chặn lại do nhà phát hành muốn họ… nạp tiền vào game. 

Nạp hơn 350 triệu đồng để có đồ xịn, người chơi Diablo Immortal gây sốc khi xóa luôn nhân vật, bỏ game - Ảnh 2.

Theo đó, Diablo Immortal được thiết kế để chặn không cho game thủ làm nhiệm vụ, không lên cấp được nữa ở khoảng cấp 30 (max cấp 60). Khi tới khoảng cấp độ này, game thủ sẽ phải chờ tới cấp 35 mới có thể làm nhiệm vụ kế tiếp và phải cày cuốc liên tục thì mới có thể leo cấp được trong khoảng thời gian tiếp theo. Đó là còn chưa kể tới việc để sở hữu các trang bị mạnh thì cũng phải nạp tiền, thậm chí là rất nhiều tiền mà vẫn chưa chắc có được thứ mà mình mong muốn. 

Để chứng minh điều này là có thật, một game thủ người New Zealand có tên Quin69 đốt 4000 NZD (khoảng 58 triệu VND) để thử “sương sương” cho mọi người độ hút máu của game là như thế nào. Kết quả của số tiền này là chẳng có viên ngọc 5 sao Legendary Gem nào hết, chỉ toàn những thứ vớ vẩn mà thôi. 

Nạp hơn 350 triệu đồng để có đồ xịn, người chơi Diablo Immortal gây sốc khi xóa luôn nhân vật, bỏ game - Ảnh 3.

Tức chí và muốn thực sự chứng minh cho mọi người thấy Diablo Immortal là game quá hút máu, Quin69 đã tiếp tục hành trình của mình để tìm kiếm những viên ngọc 5 sao – thứ hiếm có khó tìm nhất trong game. Kết quả là anh này đã đốt hết gần 25000 NZD (khoảng 365 triệu VND) thì đã tìm thấy được món đồ này trong sự ngỡ ngàng của chính bản thân.

Mặc dù mất nhiều tiền như vậy để có được thứ mình khao khát, thế nhưng Quin69 cũng bày tỏ rằng mình chẳng hề tiếc nuối gì với trò chơi mang đậm chất rút tiền game thủ này. Anh ta ép viên ngọc này vào một trang bị thông thường như để “tự hủy” món đồ, rồi sau đó xóa luôn nhân vật và gỡ trò chơi ra khỏi máy. 

Nạp hơn 350 triệu đồng để có đồ xịn, người chơi Diablo Immortal gây sốc khi xóa luôn nhân vật, bỏ game - Ảnh 4.

Thêm vào đó, Quin69 cũng đăng tải “lời cảm ơn” tới Diablo Immortal cùng với hãng game Blizzard vì làm cho tựa game trở nên khó chịu đến vậy. Có lẽ, tới đây thì các bạn đọc cũng có thể hiểu rằng vì sao Diablo Immortal lại bị chỉ trích nặng nề đến vậy cũng như điểm số thảm họa tới từ cộng đồng game thủ toàn cầu. 

https://gamek.vn/nap-hon-350-trieu-dong-de-co-do-xin-nguoi-choi-diablo-immortal-gay-soc-khi-xoa-luon-nhan-vat-bo-game-20220621155257316.chn

You may also like

Để lại một bình luận