Trang chủ Giải trí Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi

Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi

qua admin
0 nhận xét

Trấn Thành tham gia liveshow của nghệ sĩ hài Nhật Cường

Nhật Cường cho biết anh thực hiện liveshow này sau gần 10 năm kể từ Cười để nhớ 4. Nhiều năm qua, nghệ sĩ hài dành thời gian chăm lo cho gia đình tại Mỹ. Theo chia sẻ từ Nhật Cường, liveshow Cười để nhớ 5 sẽ có sự tham gia của 26 nghệ sĩ là những gương mặt quen thuộc với khán giả như NSND Việt Anh, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Lê Giang, Trấn Thành, Trung Lùn, Nam Thư, Lê Nam, Quách Ngọc Tuyên, Nguyệt Ánh, Ngọc Lan, Dương Hồng Loan, Quách Thành Danh…

Anh tiết lộ thêm, theo kế hoạch ban đầu chỉ dự định mời 18 người nhưng vì nhiều lý do đã có sự thay đổi dàn diễn viên. Nhật Cường cũng ngỏ lời mời với nghệ sĩ Hoài Linh, Lý Hùng, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt… nhưng mọi người đều không thể tham gia vì bận lịch trình riêng.

Danh hài Nhật Cường: Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi  - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ tham gia liveshow Cười để nhớ 5 vào ngày 11.2

Riêng với Trấn Thành, Nhật Cường tiết lộ ban đầu anh không dự định mời. Chính NSND Việt Anh là người ngỏ lời mời thay và Trấn Thành đã “gật đầu cái rụp”. Trong liveshow này, diễn viên phim Nhà bà Nữ không chỉ tham gia với vai trò diễn xuất mà còn đảm nhận viết kịch bản, đạo diễn cho một trong ba vở kịch ngắn trong chương trình. 

Nói về vấn đề cát sê, Nhật Cường thẳng thắn: “Nếu trả đúng cát sê cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi, chắc chắn là trả không nổi. Tôi cũng chưa làm việc trực tiếp với Trấn Thành mà qua NSND Việt Anh, mình sẽ trả theo mức Trấn Thành đề xuất (nếu có). Nói thật lòng thì hầu hết các anh em đồng nghiệp tham gia hỗ trợ, giúp qua giúp lại. Như Cát Phượng, Dương Hồng Loan… nói thẳng với tôi là đừng bỏ bao thư, họ không nhận vì anh em thân thiết giúp đỡ nhau hoài. Một số nghệ sĩ khác thì chỉ lấy cát sê tượng trưng thôi”.

Khi quyết định thực hiện liveshow Cười để nhớ 5, Nhật Cường tâm sự nhiều người nói anh đang “lao đầu vào chỗ chết” vì tình hình chung của sân khấu kịch không mấy khả quan. Dù vậy, anh vẫn quyết tâm thực hiện vì nhớ nghề và muốn tạo dấu ấn sau thời gian sang Mỹ. 

Danh hài Nhật Cường: Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi  - Ảnh 3.

Nghệ sĩ hài cho biết nhiều người nói anh “lao đầu vào chỗ chết” khi làm liveshow thời điểm này

Về nội dung liveshow, Nhật Cường chia sẻ chương trình sẽ gồm ba vở kịch ngắn mang tên Đồng tiền kỳ diệu, phê phán những người giàu mà chỉ biết hưởng thụ. Vở kịch thứ hai là Những con vịt, nội dung nói về những YouTuber vì đồng tiền mà đánh đổi lương tâm, câu view bằng những câu chuyện không có thật. Còn kịch ngắn Có tiền có quyền do Trấn Thành viết kịch bản và làm đạo diễn.

“Tôi không đưa những nội dung đao to búa lớn mà chỉ muốn phê phán những thói hư tật xấu, những cái tiêu cực, biến chất trong xã hội hiện nay. Đây đều là những câu chuyện gần gũi với mọi người, mỗi vở kịch sẽ giáo dục theo một kiểu khác nhau. Tôi quan niệm khi đóng kịch, ai nói bậy, tục tĩu thì dẹp, diễn nhí nhố là dẹp. Tôi nguyên tắc từ xưa đến giờ là không đưa những yếu tố đó vào. Kịch của tôi chỉ phê phán châm biếm nhẹ nhàng, vai nào cũng đều và nâng cho nhau”, anh nói thêm.

You may also like

Để lại một bình luận