Trang chủ Giải trí Ngay điểm đầu tiên đã bỏ xa mọi đối thủ

Ngay điểm đầu tiên đã bỏ xa mọi đối thủ

qua admin
0 nhận xét

Thị trường phim ảnh xứ Trung hiện tại đang là cuộc “chạy nước rút” của các tiểu hoa đán để tranh giành ngôi vị dẫn đầu. Những cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử, Đàm Tùng Vận,… đều đang cật lực “chuyển hình”, củng cố địa vị của mình trước đối thủ. Tuy nhiên dù có cố gắng đến đâu thì tất cả các tiểu hoa đán đều sẽ phải “nhún nhường” trước cái tên Lưu Diệc Phi.

Có 3 điểm sau đây giúp Lưu Diệc Phi vẫn vững vàng trên vị trí dẫn đầu của dàn tiểu hoa đán Hoa ngữ, những điều mà ngay cả có mơ thì các mỹ nhân khác cũng khó mà có được.

Danh xưng công chúa Disney

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong vai nàng Hoa Mộc Lan phiên bản “người đóng” của Disney có thể gây tranh cãi, nhưng sau cùng đây lại là cơ hội “ngàn năm có một”. Ban đầu, chẳng ai có thể nghĩ Disney lại lựa chọn một nàng tiểu hoa đán vào vai nhân vật Mulan đình đám, thay vì chọn sẵn một diễn viên Trung nổi tiếng tại Hollywood nào đó.

Lưu Diệc Phi và 3 điều dàn tiểu hoa đán nằm mơ cũng chẳng thể có: Ngay điểm đầu tiên đã bỏ xa mọi đối thủ - Ảnh 2.

Chính vì thế, đây chắc chắn là “tài nguyên” giúp Lưu Diệc Phi chiếm ưu thế hơn hẳn so với các tiểu hoa đán khác. Đầu tiên, đây là vai diễn mang tính quốc tế và thứ hai, nó mang tính biểu tượng văn hóa đại chúng, đến từ hãng hoạt hình hàng đầu thế giới. Thậm chí, đây vẫn chỉ là một vai “kinh điển” trong muôn vàn những vai “kinh điển” khác của Lưu Diệc Phi mà thôi.

Lưu Diệc Phi và 3 điều dàn tiểu hoa đán nằm mơ cũng chẳng thể có: Ngay điểm đầu tiên đã bỏ xa mọi đối thủ - Ảnh 3.

Sở hữu nhiều hơn 1 vai diễn kinh điển, cả châu Á biết đến

Trong khi các nàng tiểu hoa đán khác vẫn mong muốn bản thân có được một vai diễn nào đó kinh điển, “đại bạo” thì Lưu Diệc Phi đã có nhiều hơn 1 vai như vậy. Lưu Diệc Phi nổi tiếng nhất với hình tượng Tiểu Long Nữ (cũng là vai giúp Disney để mắt đến cô khi bắt đầu dự án Mulan).

Lưu Diệc Phi và 3 điều dàn tiểu hoa đán nằm mơ cũng chẳng thể có: Ngay điểm đầu tiên đã bỏ xa mọi đối thủ - Ảnh 4.

Thế nhưng người đời vẫn hay gọi Lưu Diệc Phi là “thần tiên tỷ tỷ”, lý do là bởi cô còn có vai Vương Ngữ Yên nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ. Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi còn bỏ túi một vai mỹ nhân đình đám châu Á nữa là Triệu Linh Nhi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Là nữ chính trong 3 tuyệt tác cổ trang – tiên hiệp của Trung Quốc, Lưu Diệc Phi chắc chắn có quyền tự hào.

Lưu Diệc Phi và 3 điều dàn tiểu hoa đán nằm mơ cũng chẳng thể có: Ngay điểm đầu tiên đã bỏ xa mọi đối thủ - Ảnh 6.

Độ bàn tán về nhan sắc “rầm rộ” suốt gần 2 thập kỷ

Lưu Diệc Phi có thể bị chê bai vì diễn xuất, thế nhưng rất hiếm khi gặp tranh cãi về nhan sắc. Khi muốn nói về nét đẹp như tiên của người con gái, không ít khán giả vẫn đề cập đến danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” gắn liền với Lưu Diệc Phi.

Ngay cả những phiên bản Vương Ngữ Yên hay Triệu Linh Nhi sau này đều không thoát khỏi việc bị so sánh với khí chất năm xưa của Lưu Diệc Phi. Hiện tại khi đã trở lại màn ảnh nhỏ sau 15 năm với Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi vẫn chiếm trọn sự bàn tán của khán giả nhờ nhan sắc tươi trẻ như chưa từng đổi thay của mình.

Sau hơn 15 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp như vậy

Vậy mới thấy câu nói “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” chuẩn xác đến mức độ nào. Với Lưu Diệc Phi, đẳng cấp nằm ở những con số biết nói, ở cơ hội như “trời cho”, và ở nhan sắc thượng thừa chưa từng bị lay chuyển.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/luu-diec-phi-va-3-dieu-dan-tieu-hoa-dan-nam-mo-cung-chang-the-co-ngay-diem-dau-tien-da-bo-xa-moi-doi-thu-20220530112254.chn

You may also like

Để lại một bình luận