Trang chủ Giải trí Nghệ sĩ nào được gọi tên?

Nghệ sĩ nào được gọi tên?

qua admin
0 nhận xét

Sau khi tập 12 kết thúc, Ca Sĩ Mặt Nạ đã tìm ra top 6 chung cuộc chuẩn bị bước vào những trận đấu cuối cùng bao gồm Lady Mây, O Sen, Hươu Thần, Phượng Hoàng Lửa, Báo Mắt Biếc và Tí Nâu. Trải qua 3 vòng thi, có thể nói đây là 6 nhân vật mascot xuất sắc, sở hữu chất giọng khủng có thể vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” để trụ lại đến vòng thi mang tính quyết định. Danh tính top 6 Ca Sĩ Mặt Nạ cũng được cư dân mạng nhanh chóng suy đoán qua hàng loạt manh mối được cài cắm trong các video gợi ý.

Tí Nâu – Thùy Chi

Tí Nâu là một trong những nhân vật mascot có khả năng bẻ giọng, biến hóa đủ thể loại qua từng vòng thi. Nhiều bản hit của Thùy Chi như Xe Đạp, Chong Chóng Gió, Mưa,… hay biệt danh “cướp biển” của nữ ca sĩ từ lúc nhỏ cũng được thể hiện bằng hình ảnh trong các đoạn clip gợi ý. Cú lội ngược dòng của Tí Nâu trong những vòng thi đấu gần đây đã chứng minh được thực lực đáng gờm của nhân vật mascot này trong chương trình. Ngay cả “Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang trong bài phỏng vấn mới nhất cũng phải thừa nhận: “Thực ra, ban đầu tôi không để ý tới Tí Nâu nhưng hóa ra đây là người gây được nhiều sự tò mò nhất trong các nghệ sĩ”.

Điểm mặt top 6 Ca Sĩ Mặt Nạ: Nghệ sĩ nào được gọi tên? - Ảnh 2.

Báo Mắt Biếc – Uyên Linh

Trong một vòng đấu ở Ca Sĩ Mặt Nạ, dàn cố vấn cho biết tất cả đã đoán ra được danh tính của Báo Mắt Biếc. Đây là nhân vật có giọng ca giàu cảm xúc, không ít lần khiến khán giả xúc động. Khán giả đều cho rằng Báo Mắt Biếc không ai khác ngoài Uyên Linh vì giọng hát quá đặc trưng. Ngoài những manh mối mà chương trình gợi ý, có vẻ như Uyên Linh vừa qua đã có màn tự “lột mặt nạ” khi hát ca khúc Bên Trên Tầng Lầu của Tăng Duy Tân – ca khúc mà cô vừa thể hiện trong vòng đấu thứ 3 ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Điều đáng nói, những phần luyến láy của cả Báo Mắt Biếc và Uyên Linh đều giống nhau y đúc!

Điểm mặt top 6 Ca Sĩ Mặt Nạ: Nghệ sĩ nào được gọi tên? - Ảnh 3.

Hươu Thần – Mai Tiến Dũng

“Thả thính” từ Trúc Nhân đến Châu Đăng Khoa, Hươu Thần là nhân vật mascot khiến khán giả vô cùng tò mò. Đây cũng là nghệ sĩ nam duy nhất còn sót lại sau “trận đấu sống còn” ở Ca Sĩ Mặt Nạ tính đến thời điểm hiện tại. Nhiều gợi ý về Paris By Night cho thấy đó rất có thể là Mai Tiến Dũng – nam ca sĩ được biết đến là “gà” của sân khấu hải ngoại Thúy Nga.

Điểm mặt top 6 Ca Sĩ Mặt Nạ: Nghệ sĩ nào được gọi tên? - Ảnh 4.

Phượng Hoàng Lửa – Diva Hà Trần

Ngay từ vòng đầu tiên, Diva Hà Trần đã được khán giả chắc nịch chính xác là Phượng Hoàng Lửa ở Ca Sĩ Mặt Nạ bởi chất giọng không thể nhầm lẫn. Ngoài manh mối về trình độ học vấn, cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, nữ ca sĩ cũng được các đồng nghiệp khác ẩn ý chính là Phượng Hoàng Lửa.

Điểm mặt top 6 Ca Sĩ Mặt Nạ: Nghệ sĩ nào được gọi tên? - Ảnh 5.

Trong một bình luận tương tác với Diva Hà Trần, nam ca sĩ đã nhắn nhủ đến đàn chị: “Cảm ơn PHL nhé”. Cụm từ PHL này đã khiến Diva Hà Trần phải “tạm dịch” là “phát hành lậu”, Tùng Dương sau đó cũng “đánh trống lảng” với cái tên rất không liên quan – Phan Hồng Liên nhưng khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ thì rõ mười mươi cả hai đang nhắc đến cái tên Phượng Hoàng Lửa.

Lady Mây – Myra Trần

Ngay từ tập 1 Ca Sĩ Mặt Nạ, Lady Mây đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi làm mới quá thành công bản hit của Hoài Lâm. Giọng ca của nhân vật mascot này từng khiến các cố vấn nghi ngờ không ai khác chính là Hương Tràm. Thế nhưng qua nhiều gợi ý, Myra Trần – Quán quân Nhân Tố Bí Ẩn 2016 đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của khán giả. Nếu đây là suy đoán đúng, Myra Trần hứa hẹn sẽ trở thành cái tên “gây bão” sau khi Ca Sĩ Mặt Nạ kết thúc.

Điểm mặt top 6 Ca Sĩ Mặt Nạ: Nghệ sĩ nào được gọi tên? - Ảnh 6.

O Sen – Ngọc Mai

O Sen là nhân vật sở hữu chất giọng Opera hiếm hoi trong chương trình. Đây hẳn phải là nhân vật có trình độ thanh nhạc không phải dạng vừa. Sau khi kết hợp nhiều gợi ý, khán giả réo gọi giảng viên, thạc sĩ thanh nhạc Lê Như Ngọc Mai – bà xã của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp mỗi khi suy đoán về O Sen.

Điểm mặt top 6 Ca Sĩ Mặt Nạ: Nghệ sĩ nào được gọi tên? - Ảnh 7.

Trong phần thi đấu mới nhất, O Sen hát bài ca có liên quan đến Tây Ban Nha – đất nước hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới. Manh mối quan trọng không kém là bức tranh vòng tròn được O Sen treo trong phòng khách và tiết lộ mỗi ngày đều nhìn nó để luyện tập, tâm rỗng như hình tròn mới có thể thành công. Người hâm mộ sau đó đã tìm ra bà xã Quốc Nghiệp từng đăng nhiều hình có ảnh hình tròn như bức tranh tại nhà mình.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

You may also like

Để lại một bình luận