Trang chủ Giải trí Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời

qua admin
0 nhận xét

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Sô Y Tiết – hiện tượng từng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội một thời đã đăng tải hình ảnh căn nhà sàn nhỏ đang xây dựng cho hai vợ chồng. Nhìn những bức hình, có thể thấy căn nhà sàn được lợp ngói đỏ, tuy nhỏ nhưng rất chắc chắn và đã sắp hoàn thiện.

Theo vợ của Sô Y Tiết lộ, nhà sàn sắp xong và được làm trong vòng 1 tháng. Tổng số tiền để hoàn thiện căn nhà này hết khoảng 80 triệu đồng.

Đây là căn nhà thứ 2 của vợ chồng chàng trai chăn bò Sô Y Tiết. Khoảng giữa năm nay, vợ chồng trẻ này cũng đã xây được 1 căn nhà khang trang trị giá gần 1 tỷ đồng trên mảnh đất khá rộng, thiết kế kiểu nhà cấp 4, mái Nhật, với tông màu xanh – trắng làm chủ trông rất hiện đại. Phía trước căn nhà là khoảng sân rộng rãi, thoáng mát.

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời - 3

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời - 4

Sô Y Tiết vừa khoe căn nhà sàn nhỏ giống như 2 vợ chồng mình trên facebook cá nhân.

Những người theo dõi anh từ lâu đã không khỏi vui mừng trước thông báo này của Sô Y Tiết vì sau bao năm vất vả, phải đi ở thuê, cuối cùng Sô Y Tiết và vợ bầu sắp đẻ cũng có được 2 nơi an cư kiên cố trước khi họ chào đón đứa con đầu lòng chào đời.

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời - 5

Trước đó, giữa năm căn nhà tiền tỷ của vợ chồng anh cũng đã hoàn thành.

Hiện tại, sau vài năm kể từ ngày được nhiều người yêu mến, Sô Y Tiết đang có một cuộc sống hạnh phúc giản dị bên bà xã Bông Lan – người dân tộc Tày. Bà xã anh sở hữu nước da ngăm cùng những đường nét lai Tây trông rất thuận mắt.

Ở những đầu của thai kỳ, Bông Lan rất mệt mỏi vì không ăn uống được khi nhìn thấy đồ ăn là sợ và thường xuyên sốt nhẹ về chiều. Biết bà xã mệt mỏi, Sô Y Tiết dù liên tục động viên vợ bầu. Anh còn chạy xe máy từ huyện Vân Canh, Bình Định đến TP. Quy Nhơn để đi mua sắm đồ ăn cho vợ bầu thưởng thức.

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời - 6

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời - 7

Bà xã Bông Lan đang bước vào những tháng cuối thai kỳ cũng khoe ảnh rạng rỡ bên căn nhà sàn mới. 

Khi giai đoạn ốm nghén qua đi, sức khỏe của Bông Lan đã dần ổn định và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Cô đã có thể nấu cơm, chăm lo nhà cửa để chồng đi làm.

Mới đây, mẹ bầu Bông Lan đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên facebook cho thấy khuôn mặt cô đã thay đổi nhiều do đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Tuy nhiên gương mặt người vợ bầu này vẫn luôn tươi cười rạng rỡ vì hạnh phúc khi được chồng yêu chiều.

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời - 8

Ngoài căn nhà tiền tỉ, vợ bầu sắp đẻ vừa được “chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết tặng thêm nhà sàn đón con chào đời - 9

Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Sô Y Tiết.

Có thể nói, năm 2022 được coi là một năm viên mãn của chàng trai chăn bò Sô Y Tiết khi hoàn thành hết các mục tiêu lớn nhất trong đời như: mua đất xây 2 căn nhà và sắp chào đón đứa con đầu lòng chào đời.

Cô gái xinh xắn lấy chàng trai chăn bò, mang thai được chồng cưng chiều, xây nhà tiền tỷ đón em bé

Vợ của So Y Tiết đang mang thai ở những tháng cuối, nhìn cô nặng nề hơn rất nhiều. Hai vợ chồng đang rất háo hức chào đón em bé ra đời.

Nhân vật mang bầu

You may also like

Để lại một bình luận