Trang chủ Giải trí ‘Nhà bà Nữ’ vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua

‘Nhà bà Nữ’ vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua

qua admin
0 nhận xét

“Nhà bà Nữ” vào top 6 doanh thu thế giới trong dịp cuối tuần qua – Ảnh chụp màn hình

* ‘Nhà bà Nữ’ vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua

Hôm 2-2, Box Office Mojo ghi nhận Nhà bà Nữ xếp thứ 6 về doanh thu trong dịp cuối tuần vừa qua. Quy mô là trên thị trường quốc tế, tính bên ngoài thị trường Bắc Mỹ. 

Mỗi phim sẽ được xét doanh thu ở từng quốc gia. Chẳng hạn, Avatar: The Way of Water được xếp nhiều vị trí vì tính riêng doanh thu mỗi quốc gia. Còn Nhà bà Nữ chỉ xét doanh thu ở Việt Nam do đến nay phim chỉ chiếu trong nước. Cụ thể, trong 3 ngày cuối tuần qua, doanh thu Nhà bà Nữ tại Việt Nam là 4,3 triệu USD (101 tỉ đồng).

Nhà bà Nữ vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua - Ảnh 2.

“Nhà bà Nữ” được ghi nhận doanh thu trên trang số liệu quốc tế Box Office Mojo – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Nhà bà Nữ có tổng doanh thu được Box Office Mojo ghi nhận là 10,2 triệu USD (hơn 240 tỉ đồng). Với mức này, phim tạm xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng phim quốc tế năm 2023. Danh sách này không tính phim Bắc Mỹ.

* Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ dự Sao nhập ngũ

Lan Ngọc, Diệu Nhi, Ái Phương và Misthy là khách mời tập 5 Sao nhập ngũ. Họ xuất hiện để “nói xấu” những người bạn thân thiết của mình.

Nhà bà Nữ vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua - Ảnh 4.

Lan Ngọc, Diệu Nhi trong chương trình “Sao nhập ngũ” – Ảnh: Chương trình cung cấp

Lan Ngọc nói Thùy Anh hay khóc nhè. Ái Phương tiết lộ Nhã Phương mỏng manh nhưng cũng rất “cơ bắp”. Misthy “oán trách” chương trình vì chỉ mời Linh Ngọc Đàm nhưng không mời mình. Diệu Nhi mặc trang phục quân đội để động viên và trao kinh nghiệm cho Diễm My.

Tối 1-2, trailer tập 5 của chương trình Sao nhập ngũ 2023 được hé lộ. Tập 5 là quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng của 8 tân binh. Họ sẽ lên đường đến Lữ đoàn đặc công nước 5 tại Ninh Thuận.

Bên cạnh đó, Sao nhập ngũ 2023 xây dựng định dạng mới với nhiều thử thách hơn. Chương trình đẩy tính thực chiến lên cao để các nhân vật buộc phải vượt qua giới hạn.

* Việt Nam vắng mặt ở “Hoa hậu của các hoa hậu”

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố top 20 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các hoa hậu 2022. Khán giả Việt bất ngờ khi Kim Duyên không có tên trong danh sách dù năm qua cô đoạt ngôi Á hậu 2 Miss Supranational.

Nhà bà Nữ vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua - Ảnh 5.

Kim Duyên không có trong top 20 Miss Grand Slam – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bên cạnh đó, top 20 Miss Grand Slam còn gây tranh cãi khi có R’Bonney Gabriel, Miss Universe 2022. Khi đăng quang tại Mỹ, người đẹp bị phản đối, cho là được ưu ái.

Engfa Wahara – Á hậu 1 Miss Grand International – cũng có tên dù gặp nhiều lùm xùm. Sau cuộc thi, cô gây tranh cãi vì nhảy gợi cảm, không phù hợp hình ảnh á hậu.

Ngoài ra, danh sách Miss Grand Slam quy tụ một số người đẹp được yêu mến. Đó là: Amanda Dudamel, Andreina Martinez Founier, Gabriëla Dos Santos – Á hậu 1, 2 và top 5 của Miss Universe.

* Phạm Băng Băng vào vai người đồng tính nữ

Sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ trở lại với phim Green Light do Hàn Soái làm đạo diễn. Phạm Băng Băng đóng cặp với nữ diễn viên người Hàn Quốc Lee Joo Young. Phim tham dự Liên hoan phim Berlin sắp tới, ở chương trình Toàn cảnh.

Nhà bà Nữ vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng (trái) trong phim Green Light – Ảnh: Liên hoan phim Berlin

Green Light kể câu chuyện về hai cô gái dựa vào nhau để sống trong thế giới ngầm ở Seoul. Để thoát khỏi những người chồng, họ ngày càng gắn kết với nhau.

Theo một số nguồn tin, phim sẽ có cảnh nóng đồng giới của Phạm Băng Băng, nữ diễn viên đang thử sức với những vai diễn đột phá hơn trong sự nghiệp. Do bị giới hạn hoạt động tại Trung Quốc, cô tìm kiếm những cơ hội hợp tác với nước ngoài.

You may also like

Để lại một bình luận