Trang chủ Giải trí Nhà thiết kế phục trang cho Ca Sĩ Mặt Nạ lên tiếng về việc Phượng Hoàng Lửa suýt bị lộ mặt

Nhà thiết kế phục trang cho Ca Sĩ Mặt Nạ lên tiếng về việc Phượng Hoàng Lửa suýt bị lộ mặt

qua admin
0 nhận xét

Tập 14 The Masked Singer lên sóng tối thứ Bảy vừa rồi tiếp tục “gây sốt” và leo lên thẳng top 1 trending YouTube chỉ sau ít ngày lên sóng. Phượng Hoàng Lửa tiếp tục là nhân tố gây tò mò và lẫn sự mong đợi dành cho màn trình diễn tại vòng 5 với diện mạo mới.

Phượng Hoàng Lửa đã quyết định mang ca khúc Nửa Thập Kỷ để thi tài. Phần trình diễn đầy rực lửa và đẳng cấp của Phượng Hoàng Lửa đã mang đến một màu sắc vô cùng khác biệt. Thậm chí vì tập trung hát quá sung, Phượng Hoàng Lửa đã đánh rơi cả phần đầu mascot. Trước sự cố ngoài ý muốn này, Phượng Hoàng Lửa đã xử lý tình huống cực bản lĩnh với tốc độ nhanh như chớp và vô cùng khéo léo để đội lại chiếc đầu mascot.

Phượng Hoàng Lửa tiếp tục bùng nổ với màn trình diễn Nửa Thập Kỷ.

Đức Phúc thì cho biết bản thân chưa bao giờ xem một ca khúc nào mà truyền cảm hứng trên sân khấu cho mình đến như thế. Về phần cố vấn Mỹ Linh thì cô mạnh dạn chốt đơn luôn Phượng Hoàng Lửa chính là người quen của mình, nữ cố vấn chia sẻ : “Tôi nói thật chẳng cần phải đoán. Tôi biết đây là bạn tôi rồi. Còn ai mà hát được như thế được nữa. Trước giờ là tôi rất nể bạn, mà hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới. Bạn hát quá tuyệt vời”.

Mặc dù công chúng vô cùng ngưỡng mộ trước màn trình diễn đỉnh cao của Phượng Hoàng Lửa, song không ít ý kiến lại lo lắng việc cô bị rơi mặt nạ trong lúc trình diễn sẽ làm lộ diện chủ nhân mascot một cách không hề mong muốn.

Khán giả theo dõi Ca Sĩ Mặt Nạ biết rõ sự bí mật của danh tính mascot là một trong những yếu tố chính tạo nên sức hấp dẫn chương trình. Nếu Phượng Hoàng Lửa quả thật bị lộ mặt sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của dàn cố vấn lẫn khán giả theo dõi chương trình.

Nhà thiết kế phục trang cho Ca Sĩ Mặt Nạ lên tiếng về việc Phượng Hoàng Lửa suýt bị lộ mặt - Ảnh 2.

Phía chương trình đã phải che mờ khuôn mặt của Phượng Hoàng Lửa khi sự cố rớt mặt nạ lên sóng.

Liên hệ với Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông, người đứng sau toàn bộ các mascot ấn tượng tại Ca Sĩ Mặt Nạ, anh cho biết: “Trong mặt nạ đối với chiếc đầu đó, trước mặt có một lớp lưới SF phủ màu lên, trong nhìn ra thấy rõ nét nhưng bên ngoài không thấy bên trong, ngoài ra thần thái của Phượng Hoàng Lửa phản ứng trước sự cố rất nhanh tay và hát liên tục nên mọi người không thể thấy được hình ảnh gương mặt của Phượng Hoàng Lửa trên sân khấu.

Trước khi nhận lời hợp tác thì tôi có lòng tin đặc biệt với dự án lần này là bởi vì tôi cũng là một fan của chương trình The Masked Singer bản quốc tế. Cùng với cách làm việc của toàn bộ ekip của chương trình thật sự rất giỏi và có tâm trong công việc, nên toàn bộ khâu chuẩn bị, từ đầu đến cuối luôn được tính toán và kỹ lưỡng. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp và vui vẻ thì tôi sẽ tiếp tục tham gia mùa 2″.

Nhà thiết kế phục trang cho Ca Sĩ Mặt Nạ lên tiếng về việc Phượng Hoàng Lửa suýt bị lộ mặt - Ảnh 3.

Chiếc đầu mascot có thêm 1 lớp màn bảo vệ bên trong.

Như vậy, theo lời của NTK Ngô Mạnh Đông Đông, khi Phượng Hoàng Lửa bị “rơi đầu”, người nghệ sĩ thực sự bên trong không bị lộ mặt bởi vẫn có một lớp lưới phủ bên ngoài. Theo dõi màn trình diễn, khán giả cũng thấy Phượng Hoàng Lửa phản ứng rất nhanh khi xảy ra sự cố, cộng với 1 lớp “mặt nạ” thứ hai bảo vệ, thế nên việc nữ nghệ sĩ bị lộ diện cũng không phải là điều đáng lo lắng.

You may also like

Để lại một bình luận