Trang chủ Giải trí Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang

Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang

qua admin
0 nhận xét

Vào đúng dịp sinh nhật 37 tuổi, danh hài Trường Giang lần đầu xác nhận đã chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng là một bé gái. Thời điểm này, ái nữ nhà “Mười khó” đã lớn rõ và được bố mẹ giữ kín dung mạo trước công chúng.

Cho đến gần đây, Trường Giang mới công khai kể trong chương trình 2 ngày 1 đêm về sự xuất hiện của con gái: “21 anh diễn, 22 anh về thì 23 đưa đi sinh là quá đẹp. Vợ anh với anh tính hết rồi nhưng cuối cùng người tính không bằng trời tính. 4 giờ sáng ngày 22 vợ anh đã trở dạ nên con anh mới đặt tên là Destiny (tạm dịch: Định mệnh). Chị dâu phải đưa vào bệnh viện. Anh đến sân bay thì bị hoãn chuyến. Lúc anh đang bay là vợ sinh luôn”.

Chính vì lý do này, con gái của Trường Giang – Nhã Phương có tên thật là Thiên Ý và tên tiếng anh là Destiny (Định mệnh).

Con gái Trường Giang được bố mẹ giữ kín suốt thời gian dài

Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cận mặt nhất của con gái nhà Trường Giang – Nhã Phương

Khi con gái đã cứng cáp, Nhã Phương – Trường Giang mới thoải mái hơn để bé lộ diện trên mạng xã hội hoặc trong những đoạn clip quay lại cảnh sinh hoạt của gia đình. Bé Destiny có khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng và ánh mắt to tròn giống hệt mẹ. Chính Trường Giang cũng từng nhận xét ái nữ như “bản sao” của Nhã Phương.

Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang - Ảnh 4.

Con gái nhà Trường Giang cực thân thiết với bố

Có dung mạo giống mẹ nhưng Destiny lại có tình tính giống Trường Giang, bé hoạt ngôn và thích trò chuyện ngay từ nhỏ. Nam danh hài xây hẳn một căn biệt thự sân vườn có đầy đủ cây trái, khu vui chơi để con gái thoải mái khám phá mọi thứ. Nam danh hài và vợ cho bé phát triển đúng lứa tuổi, ăn diện bình thường chứ không đồ hiệu sang trọng nhữ nhiều sao Việt khác.

Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang - Ảnh 5.

Ái nữ hoạt ngôn và thích pha trò cùng bố mẹ

Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang - Ảnh 6.

Ngoài giờ làm việc, Trường Giang thường tự đi đón con gái

Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang - Ảnh 7.

Nhóc tỳ xuất hiện cực đáng yêu trong chương trình thực tế về nấu nướng của bố

Chia sẻ về cuộc sống sau khi có con, Trường Giang nói: “Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết nhường nhịn nhiều hơn và yêu thương nhau cũng nhiều hơn. Cả hai cũng sắp xếp công việc để chăm con. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải thay nhau chăm con. Ví dụ nếu tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không”.

Những khoảnh khắc hiếm hoi hé lộ dung mạo xinh như búp bê của con gái Trường Giang - Ảnh 8.

Bé Destiny đã khiến cuộc sống hôn nhân của Trường Giang – Nhã Phương thay đổi nhiều

You may also like

Để lại một bình luận