Trang chủ Giải trí Nữ diễn viên Danielle Lauder thừa kế tài sản hàng tỷ USD

Nữ diễn viên Danielle Lauder thừa kế tài sản hàng tỷ USD

qua admin
0 nhận xét

Theo Macro Trends, Estée Lauder là một trong những đế chế sắc đẹp lớn nhất thế giới, trị giá gần 90 tỷ USD. Đây là công ty mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất, được thành lập vào năm 1946 bởi Estée Lauder và chồng bà tại New York. Theo thông tin trên trang web chính thức, Lauder ban đầu phát triển thương hiệu thông qua các cửa hàng sang trọng nhưng sau đó, hãng này đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn bằng cách mua lại các thương hiệu mới để thu hút các phân khúc khách hàng khác nhau. Ngày nay, Estée Lauder đã đầu tư vào Bobbi Brown, Jo Malone, Tom Ford Beauty, Clinique.

Năm 2004, Estée qua đời. Trên thực tế, gia đình Lauder hiện giàu thứ 5 nước Mỹ với tổng giá trị tài sản ròng là 40 tỷ USD, theo Celebrity Net Worth.

Danielle Lauder là cháu gái của Estée Lauder – người sáng lập hãng mỹ phẩm Estée Lauder. Ảnh: SCMP

Với việc là hãng mỹ phẩm trị giá hàng tỷ USD nên khi người đứng đầu qua đời, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất rằng những ai sẽ là người thừa kế khối tài sản khổng lồ trên?

Một trong số đó là Danielle Lauder (29 tuổi) – cháu gái của Estée. Hoạt động nghệ thuật nhưng truyền thông không khai thác được nhiều thông tin về cô.

Kín tiếng đời tư

Danielle sinh năm 1993, tại New York. Cô là con gái của William Lauder – chủ tịch điều hành của Estée Lauder Companies và bà Karen. William Lauder là con trai của Leonard và Estée. Vì thế, Danielle chính là cháu gái của người sáng lập nên thương hiệu Estée Lauder.

SCMP thông tin rằng việc Danielle lớn lên trong ngôi nhà nào là thông tin chưa được kiểm chứng. Theo Guest of a Guest, Danielle đến từ New York, vì vậy có thể nhận định cô sống trong khu Park Avenue được Forbes – một trong những dinh thự nằm trong danh mục tài sản của cha cô. Danielle hiện sống ở Los Angeles.

Nữ diễn viên thừa kế tài sản hàng tỷ USD - Ảnh 3.

Danielle sinh năm 1993 tại New York. Ảnh: SCMP

Theo Huffington Post, cha mẹ Danielle, tức con trai Estée đã ly hôn vào năm 2010. Sau đó, cha Danielle bị cho là đã có con riêng ở ngoài. Theo Don’t Die Wondering, bố Danielle bị tố là đã trả cho người tình 1 triệu USD trong vòng một năm chỉ để giữ im lặng về danh tính cha đứa bé. Tuy nhiên, sau đó, thông tin này vẫn bị lộ ra.

Cháu gái Estée Lauder từng chia sẻ rằng cô có ước mơ được trở thành diễn viên. Điều này khá đặc biệt bởi gia đình Danielle có truyền thống kinh doanh với cơ ngơi đồ sộ. Tuy nhiên, cá nhân Danielle cho rằng cô tìm thấy tình yêu khi theo đuổi con đường showbiz.

Tiếp nối truyền thống kinh doanh của gia đình

Năm 2016, Danielle lần đầu xuất hiện với tư cách người mẫu ở Tuần lễ Thời trang New York cùng với Tiffany Trump, Abigail Breslin và Kyra Kennedy. Cháu gái Estée chia sẻ: “Tôi cảm thấy căng thẳng, hơn tất cả điều tôi đã làm trước đây”.

Năm 2020, Danielle tiếp nối truyền thống kinh doanh của gia đình bằng việc tự mở thương hiệu đồ mỹ phẩm của riêng mình. Cháu gái Estée cho biết việc này khẳng định tình yêu của cô với Hollywood là có thật nhưng cô không quên bản thân là một trong những thành viên của đại gia đình Estée.

Danielle Lauder có mối quan hệ thân thiết với nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang thế giới. Ảnh: SCMP

Là người thừa kế của tập đoàn kinh doanh mỹ phẩm, dưỡng da hàng đầu thế giới, chế độ làm đẹp của Danielle cũng khắt khe. Mỗi ngày, Danielle đều thực hiện các bước dưỡng da đầy đủ vào cả sáng và tối.

Ngoài ra, Danielle chăm tập thể dục. Hai lần mỗi tuần, Danielle tập luyện với huấn luyện viên cá nhân và sau đó tập quyền anh, chèo thuyền vào những ngày còn lại.

Theo SCMP

You may also like

Để lại một bình luận