Trang chủ Giải trí Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3, bạn trai kém tuổi phản ứng không như tưởng tượng

Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3, bạn trai kém tuổi phản ứng không như tưởng tượng

qua admin
0 nhận xét


Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe loạt ảnh trong lần “vượt cạn” thứ 3, hé lộ thông tin quan trọng về con gái mới chào đời.

XEM VIDEO: Phạm Quỳnh Anh có màn song ca đặc biệt khiến dân tình xúc động.

Phạm Quỳnh Anh vừa thu hút mọi sự chú ý khi tiết lộ đã sinh con gái thứ 3. Nữ ca sĩ hào hứng thông báo trên trang cá nhân: “18/7/2022, một ngày đáng nhớ của ba mẹ, 2 chị và gia đình khi được diện kiến cô gái xinh đẹp Zoey khoẻ mạnh chào đời. Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỷ niệm thật khó quên.

Vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay – người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình”.


Phạm Quỳnh Anh chính thức thông báo đã sinh con gái thứ 3 từ 2 ngày trước.

Phạm Quỳnh Anh cho biết, người vui nhất chính là bạn trai cô. Trước đó, cả 2 cá với nhau rằng chắc chắn lúc con chào đời, anh sẽ khóc. “Nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng. Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy.

Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi”, nữ ca sĩ hóm hỉnh tiết lộ.

HOT: Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3, bạn trai kém tuổi phản ứng không như tưởng tượng - 3

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ phản ứng thú vị của bạn trai khi con chào đời, hóm hỉnh cho rằng anh “giấu nhẹm cảm xúc của mình vì sợ thua độ”.

Phạm Quỳnh Anh cũng nhắc đến phản ứng của 2 con gái lớn. Cô cho biết Tuệ An và Tuệ Lâm đã “mê” em bé từ cái nhìn đầu tiên: “Gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá. 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng, hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ”.

“Trộm vía từ khi chào đời em chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lý do, còn lại phần lớn thời gian con ngủ rất ngoan. Chỉ còn hôm nay thôi, mai con và mẹ sẽ về nhà, một hành trình chiến đấu dài đằng đẵng đang chờ đợi phía trước.

Tuy nhiên, mẹ con tin chắc nó sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương và chia sẻ vì ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba – người đàn ông đầu tiên của đời con chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ. Zoey yêu thương của ba mẹ đến với thế giới ngày 18/7/2022, trộm vía con nặng 3,135 kg. Cả nhà yêu thương con rất nhiều”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

HOT: Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3, bạn trai kém tuổi phản ứng không như tưởng tượng - 4

2 con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh “mê” em bé mới chào đời từ cái nhìn đầu tiên, ngày nào cũng xin được vào bệnh viện thăm em.

Kèm theo bài viết, Phạm Quỳnh Anh hé lộ nhiều bức ảnh khó quên trong lần “vượt cạn” thứ 3. Đáng chú ý, nữ ca sĩ khoe loạt khoảnh khắc có sự xuất hiện của bạn trai mới, dù vẫn chưa công khai diện mạo của anh. 

Hiện tại, bài đăng của Phạm Quỳnh Anh đang nhận được lượt tương tác “khủng” với hàng trăm lời bình luận chúc mừng nữ ca sĩ đã sinh con thứ 3 khỏe mạnh, an toàn.

HOT: Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3, bạn trai kém tuổi phản ứng không như tưởng tượng - 5

Phạm Quỳnh Anh khoe khoảnh khắc ngọt lịm với bạn trai kém tuổi nhưng vẫn khéo léo giấu mặt anh.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hot-pham-quynh-anh-da-sinh-con-thu-3-ban-trai-kem-…

Phạm Quỳnh Anh nhận hoa với dòng chữ chúc mừng, được cho là đã sinh con thứ 3

Người hâm mộ đang mong ngóng những thông tin đầu tiên về hành trình “vượt cạn” từ phía Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận