Trang chủ Giải trí Phạm Văn Phương đón tuổi 53

Phạm Văn Phương đón tuổi 53

qua admin
0 nhận xét

Thứ tư, 1/2/2023, 19:00 (GMT+7)

SingaporeDiễn viên Phạm Văn Phương đón tuổi mới trên du thuyền cùng gia đình, bạn bè thân thiết.Trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương đăng ảnh gia đình bên nhau nhân sinh nhật cô (27/1) và cảm ơn chồng đã vào bếp nấu những món ăn ngon, tổ chức tiệc cho cô.

Diễn viên tiết lộ, trong sinh nhật cô, cả nhóm cùng nhau lên du thuyền ăn tiệc.Vợ chồng Phạm Văn Phương bên bạn thân. Diễn viên từng tâm sự, từ khi có con, cô giảm tần suất công việc, chủ yếu dành thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống.Phạm Văn Phương được khen ngợi vì da trắng mượt, vóc dáng khỏe khoắn tuổi ngoài 50.Ngôi sao họ Phạm trong tiệc sinh nhật do chồng chuẩn bị.Chiếc bánh sinh nhật ngôi sao gốc Singapore được nhận, với decor là hình chibi của cả gia đình.Văn Phương tiết lộ chồng cô nấu ăn rất ngon nên thường xung phong nấu nướng trong những dịp tụ tập.Diễn viên được êkíp tặng chiếc bánh đầy màu sắc.

Phạm Văn Phương sinh năm 1971, đóng ‘Thần điêu đại hiệp’, ‘Thanh xà bạch xà’, ‘Bôn nguyệt’, ‘Phúc Lộc Thọ tam tinh báo hỷ’, ‘Liêu trai kỳ nữ tử chi liên thành’…

Văn Phương và Lý Minh Thuận bắt đầu hẹn hò năm 2000 và kết hôn năm 2009. Lý Minh Thuận bằng tuổi vợ, từng tham gia các phim ‘Tân Ai Lang’, ‘Nỗi ám ảnh’, ‘Thần điêu đại hiệp’, ‘Tiếu ngạo giang hồ’… Cặp sao có con trai Zed năm nay 8 tuổi.

Không còn trẻ nhưng cả hai vợ chồng Phạm Văn Phương vẫn là những ngôi sao hot nhất nhì showbiz Singapore vì đời tư sạch và nhiệt huyết cống hiến cho giới giải trí.

Nguyễn Hương (Ảnh: Instagram)

You may also like

Để lại một bình luận