Trang chủ Giải trí Phản ứng của mẹ chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bị muỗi đốt, nhõng nhẽo như trẻ con

Phản ứng của mẹ chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bị muỗi đốt, nhõng nhẽo như trẻ con

qua admin
0 nhận xét


Hành động của mẹ chồng Võ Hạ Trâm dành cho con dâu khiến đông đảo người hâm mộ nữ ca sĩ thấy vui lây.

Ít giờ trước, Võ Hạ Trâm đăng tải lên trang cá nhân một chia sẻ được nhiều người chú ý. Theo đó, cô có màn nhõng nhẽo với mẹ chồng vì bị muỗi đốt quá nhiều khi đi học ngoại khoá.

Tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. Chỉ có tình yêu thương mới xoa dịu những tổn thương, mất mát và mang người với người đến gần nhau hơn. Hãy thể hiện tình yêu thương từ những điều nhỏ nhất, để một ngày kia chúng ta sẽ nhận được tình yêu thương từ những người chúng ta đã thật lòng thật tâm yêu thương họ. Cảm ơn và biết ơn rất nhiều”, Võ Hạ Trâm viết.

Hình ảnh Võ Hạ Trâm được mẹ chồng cẩn thận bôi thuốc muỗi cho.

Kèm theo chia sẻ, nữ ca sĩ khoe đoạn clip đang được mẹ chồng Ấn Độ bôi thuốc muỗi. Được biết, Võ Hạ Trâm vừa tham gia một lớp học ngoại khoá và bị muỗi đốt rất nhiều. Không tự bôi thuốc, cô “tận dụng” sự có mặt của mẹ chồng để nhờ bà hỗ trợ. Trong khi con dâu thoải mái ngồi quay clip, mẹ chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm cẩn thận thoa thuốc lên tay, lên chân cho cô. Hành động này lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Khi có khán giả khen: “Chị mẹ thấy thương quá em Trâm”, thì Võ Hạ Trâm nhanh chóng đáp lời: “Dạ tại em cũng thương mẹ với hay thể hiện tình cảm với mẹ nên mẹ cũng vậy á chị”. Nhiều cư dân mạng khác bình luận: “Cưng bà mẹ chồng này quá đi”, “Nhìn má chồng của Trâm thấy thương bà ghê á. Hay Trâm lập fanclub cho cụ đi nè”, “Mẹ chồng cưng như mẹ ruột luôn he”, “Thấy chị Trâm được cưng ghê luôn”…

XEM VIDEO: Mẹ chồng Ấn Độ bôi thuốc muỗi cho Võ Hạ Trâm, con dâu “rung đùi” quay clip.

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu xưa nay vốn có nhiều định kiến. Thế nhưng với Võ Hạ Trâm, nữ ca sĩ dường như không có khoảng cách với mẹ chồng. Mỗi khi nhắc đến bà, Võ Hạ Trâm luôn dành những lời “có cánh”.

Còn nhớ hồi năm 2019, sau khi tổ chức hôn lễ ở Việt Nam, Võ Hạ Trâm đã theo chồng về Ấn Độ thăm gia đình. Lúc đó, loạt ảnh thân thiết của nữ ca sĩ với mẹ chồng được nhiều người ngưỡng mộ. 

Khi Võ Hạ Trâm trở lại Việt Nam, mẹ chồng của cô rất buồn. “Ngày về mẹ khóc quá trời. Mẹ nói mẹ nhớ con dâu, đứa hay chạy lăng xăng trong nhà. Giờ nhà vắng tanh nên mẹ buồn. Không biết sao 2 vợ chồng mình cũng buồn buồn mặc dù biết trở về rồi lại làm việc xì khói. Trải nghiệm đầu đời làm dâu cũng y chang như ở nhà mẹ ruột, được yêu thương chăm sóc chiều chuộng và thoải mái nhất. Bởi tui hên quá có 2 bà mẹ tuyệt vời nhất quả đất”, nữ ca sĩ từng tâm sự.

Phản ứng của mẹ chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bị muỗi đốt, nhõng nhẽo như trẻ con - 3

Loạt khoảnh khắc thân thiết, tình cảm của Võ Hạ Trâm và mẹ chồng khi nữ ca sĩ qua Ấn Độ từng trở thành tâm điểm.

Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ mẹ chồng không cho cô động tay vào việc nhà. Bà biết con dâu là nghệ sĩ nên không bắt phải giỏi nội trợ, nấu nướng. Chồng cô cũng đồng quan điểm với mẹ, nên ở nhà anh chưa từng yêu cầu vợ chuẩn bị đồ ăn mà đích thân vào bếp.

“Gia đình chồng tôi rất thoáng, mẹ biết tôi là nghệ sĩ và mẹ hiểu tôi không thuộc kiểu người giỏi về nội trợ, phải bắt tôi nấu nướng. Bà không bắt tôi làm gì cả, tôi mới đụng tay vào phụ mọi người làm đã không được, để người giúp việc làm. Tôi thấy không dễ dàng gì có được gia đình chồng như vậy. Ở nhà chồng tôi cũng vậy, không bao giờ bắt tôi nấu gì cho anh ăn cả, anh ấy tự nấu ăn, miễn sao vui là được”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Phản ứng của mẹ chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bị muỗi đốt, nhõng nhẽo như trẻ con - 4

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm rất hiện đại, tâm lý và yêu thương con dâu như con gái.

Một lần khác, Võ Hạ Trâm cho biết: “Đến giờ thì mẹ chồng thương tôi còn nhiều hơn thương anh. Mẹ gọi tôi bằng cái tên thân mật rồi liên tục hỏi anh: ‘Con có làm con gái mẹ hạnh phúc không?’, ‘Con gái mẹ có vì con mà khóc không?’. Trong mắt mẹ chồng, tôi như cô công chúa nhỏ, lúc nào cũng cần được bảo vệ, che chở.

Hồi đám cưới, bố mẹ chồng và một số người bà con từ Ấn Độ về Sài Gòn dự tiệc, mọi người tỏ ra rất bất ngờ, hào hứng. Mẹ chồng chụp nhiều ảnh, quay clip rồi mang tôi đi khắp xóm để giới thiệu. Lúc nào mẹ cũng bảo: ‘Con dâu làm ca sĩ của tôi nổi tiếng, xinh đẹp và ngoan lắm’. Giờ thì cả khu quanh nhà ai cũng biết con dâu mẹ rồi, tất cả là nhờ công mẹ ‘khoe’.

Làm dâu Ấn Độ trong trải nghiệm của tôi chẳng có gì ghê gớm. Tôi may mắn có mẹ chồng tâm lý, hiện đại, không yêu cầu con dâu phải sống chung hay chỉ ở nhà lo chuyện bếp núc”.

Phản ứng của mẹ chồng Ấn Độ khi Võ Hạ Trâm bị muỗi đốt, nhõng nhẽo như trẻ con - 5

Hiện tại, gia đình chồng của Võ Hạ Trâm đang ở Việt Nam để có thời gian gần gũi với bé Moon.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/phan-ung-cua-me-chong-an-do-khi-vo-ha-tram-bi-muoi…

Võ Hạ Trâm bị con gái lai Ấn xử tệ, bé Moon chọn nghề tương lai làm cả nhà phá lên cười

Khi nữ ca sĩ “than trời” vì bị con gái phân biệt đối xử rõ ràng, có người đồng cảm với cô, có người ra sức trêu chọc.

Võ Hạ Trâm

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận