Trang chủ Giải trí Phương Oanh tung ảnh mới nhận phản ứng trái chiều liên quan đến bạn trai, vợ Shark Bình được khen như Hoa hậu

Phương Oanh tung ảnh mới nhận phản ứng trái chiều liên quan đến bạn trai, vợ Shark Bình được khen như Hoa hậu

qua admin
0 nhận xét

XEM VIDEO: Phương Oanh đăng clip mới lên fanpage nửa triệu người theo dõi, nhận hàng trăm lời khen ngợi.

Ít giờ trước, trên Facebook cá nhân, Phương Oanh tiếp tục có động thái mới sau khi mở lại mạng xã hội. Nữ diễn viên đăng loạt ảnh tạo hình như một thiên thần, với đôi cánh trắng muốt cùng chiếc cung tên khiến nhiều người liên tưởng đến thần tình yêu Cupid. “She moved like a poem and smiled like a sphinx (tạm dịch: Nàng chuyển động như một bài thơ và mỉm cười như một nhân sư). Oanh xin được cảm ơn ekip đã giúp Oanh hoàn thành bộ ảnh”, cô chia sẻ.

Trang cá nhân của Phương Oanh vẫn để chế độ chỉ cho bạn bè bình luận, chặn người lạ tương tác. Vì thế nên dưới bộ ảnh long lanh chỉ có hơn 40 bình luận. Trong khi đó, trên Fanpage, nữ diễn viên cũng đăng tải bộ ảnh với dòng chú thích tương tự, nhanh chóng nhận về 11.000 lượt thích cùng hơn 500 bình luận với nhiều phản ứng trái chiều.

Phương Oanh đăng bộ ảnh mới lên fanpage, nhận 500 bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Bên cạnh những lời khen như: “Thiên thần xinh đẹp quá”, “Như thiên thần, đẹp lắm em”, “Như nữ thần đẹp quá”, “Thiên thần hạ phàm, xinh u mê lòng người”, “Ui bộ ảnh này đúng như thiên thần luôn”, “Tiên nữ giáng trần đẹp quá”…, thì những khoảnh khắc mới của Phương Oanh cũng nhận về loạt bình luận liên quan đến Shark Bình.

“Xinh đẹp quá, bắn trúng cá mập to”, “Dạo này không được đóng phim nên đi quay video với chụp ảnh miết”, “Ối dồi ôi cá mập có mà chạy vào mắt”, “Bắn thế này cá mập còn chết huống chi dân thường”, “Thần tiên xinh đẹp quá, ngắm chuẩn đấy 1 phát trúng cá mập khổng lồ”, “Ảnh đẹp để làm gì khi sự nghiệp đã tiêu tan về con số 0 tròn trĩnh”, “Xinh đẹp thế này ai chả mê, huống gì cá mập lại cắn câu”…, nhiều khán giả để lại comment ẩn ý.

Phương Oanh tung ảnh mới nhận phản ứng trái chiều liên quan đến bạn trai, vợ Shark Bình được khen như Hoa hậu - 3

Bên cạnh những lời khen, nhiều người nhắc đến Shark Bình dưới bộ ảnh của Phương Oanh.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng dành sự quan tâm đến bài đăng mới của doanh nhân Đào Lan Hương. Trên trang cá nhân, vợ Shark Bình khoe một khoảnh khắc cực kỳ xinh đẹp, sắc sảo cùng dòng chú thích: “Chưa đi chưa biết Cần Thơ/ Tới rồi mới thấy mộng mơ hữu tình/ Có cô em gái xinh xinh/ Chiều chiều ra đứng một mình bên sông/ Nụ cười tươi má em hồng/ Mắt em lúng liếng cho lòng ngẩn ngơ”.

Bài đăng của nữ doanh nhân nhận được hơn 7.000 lượt thích cùng hơn 300 bình luận – độ hot không thua kém gì Phương Oanh. Trong khi bạn gái của chồng nhận nhiều phản ứng trái chiều, thì Đào Lan Hương liên tục được khen. “Cứ đẹp, cứ giỏi em kia lại tức và ganh chị ạ”, “Xinh đẹp quá cô gái ơi”, “Đẹp lắm em gái à”, “Xinh tươi em ơi”, “Dễ thương quá em ạ”, “Xinh đẹp, học thức, tài giỏi”, “Nhìn bạn mình như hoa hậu”…, dân tình bình luận.

Phương Oanh tung ảnh mới nhận phản ứng trái chiều liên quan đến bạn trai, vợ Shark Bình được khen như Hoa hậu - 4

Cùng lúc đó, doanh nhân Đào Lan Hương cũng khoe diện mạo mới lên trang cá nhân.

Phương Oanh tung ảnh mới nhận phản ứng trái chiều liên quan đến bạn trai, vợ Shark Bình được khen như Hoa hậu - 5

Trái với Phương Oanh, vợ Shark Bình toàn nhận được những lời khen ngợi.

Dù cũng có một số bình luận nhắc đến Phương Oanh và Shark Bình, nhưng doanh nhân Đào Lan Hương tỏ ra không quan tâm. Trước đó, cô từng nhiều lần “đối đầu” với cư dân mạng khi nhận về những lời bình tương tự.

Còn nhớ, có lần nữ doanh nhân đăng tải hình ảnh thuở còn đôi mươi, gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp kiểu hiện đại. Thế nhưng một khán giả đã để lại bình luận so sánh ngoại hình vợ Shark Bình và Phương Oanh: “Già hơn Quỳnh Búp Bê rồi chị”. Trước dòng bình luận trên, doanh nhân Đào Lan Hương phản hồi cực căng: “Đến tuổi chị mới hiểu là già tự nhiên còn hơn nát phẫu thuật”. Câu trả lời này lập tức thu về 1.000 lượt thích và hàng trăm bình luận phản hồi.

Phương Oanh tung ảnh mới nhận phản ứng trái chiều liên quan đến bạn trai, vợ Shark Bình được khen như Hoa hậu - 6

Trước đó, nữ doanh nhân từng khá căng thẳng khi nhận bình luận liên quan đến bạn gái của chồng.

Một lần khác, vợ Shark Bình bất ngờ nhận được lời khuyên đáng chú ý từ khán giả: “Thôi chị ơi không ảnh ọt. Chị như này mãi người ta tưởng chị là bạn chị Oanh. Biết chị rất giỏi, doanh nhân càng im lặng, thành công ok hơn”. Doanh nhân Đào Lan Hương đáp sâu sắc: “Sao phải thiếu tự tin thế? Mỗi người đều có vẻ đẹp unique (riêng, duy nhất) em nhé, tôn trọng người khác không có nghĩa là không được sống theo cách của mình. Ai tưởng kệ họ đi em nhé”.

Phương Oanh tung ảnh mới nhận phản ứng trái chiều liên quan đến bạn trai, vợ Shark Bình được khen như Hoa hậu - 7

Nhiều lần vợ Shark Bình nêu quan điểm bên dưới những bình luận nhắc tới chồng và Phương Oanh.

Phương Oanh một mình mừng sinh nhật tuổi 23 hậu xoá sạch chuyện tình với Shark Bình, bạn trai cũng có sự thay đổi

Trong khi Phương Oanh thoải mái đăng ảnh “sống ảo” sau khi mở lại mạng xã hội thì Shark Bình lại chẳng hề có động thái gì liên quan tới bạn gái.

Phương Oanh

You may also like

Để lại một bình luận