Trang chủ Giải trí Phương Trinh Jolie hay chiến tranh lạnh với mẹ chồng

Phương Trinh Jolie hay chiến tranh lạnh với mẹ chồng

qua admin
0 nhận xét

Ra mắt mẹ chồng qua video call

Diễn viên Phương Trinh Jolie gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn trong các phim: Bò cạp tím, Dù gió có thổi, Để mai tính 2… Tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie và bé Mia (con gái riêng của nữ diễn viên) về chung một nhà với diễn viên Lý Bình. 

Đôi vợ chồng son thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân, đặc biệt câu chuyện mẹ chồng “cưng” con dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Phương Trinh Jolie cùng mẹ chồng xuất hiện trong Mẹ chồng nàng dâu.

Mới đây, Phương Trinh Jolie và mẹ chồng Lý Thị Xuân Mai cùng xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu phiên bản đặc biệt. Cả hai đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu với nhiều cung bậc cảm xúc.

Nhớ về lần đầu gặp gỡ, Phương Trinh Jolie cho biết: “Hoàn cảnh của Trinh khá đặc biệt nên Trinh muốn gặp mẹ qua video call để biết rằng: Mẹ có chấp nhận trường hợp của mình hay không? Anh Bình đã kể cho mẹ nghe về mình hay chưa?…”. Tuy nhiên, nữ diễn viên không quá vất vả để thuyết phục mẹ chồng chấp nhận. Bởi, Lý Bình có đủ cách để gắn kết hai người phụ nữ xa lạ với nhau. 

Biết con dâu làm mẹ đơn thân, bà Mai tế nhị nhắc nhở con trai.

Trong khi đó, bà Xuân Mai từng ấn tượng với con dâu qua một vai diễn phim truyền hình. Khi biết chuyện tình cảm của hai con, bà chia sẻ: “Đối với tôi chuyện tình cảm của con cái thì do con quyết định, tôi không đặt nặng vấn đề Trinh đã có một bé gái. Tôi chỉ hơi lo lắng khi Bình không có kinh nghiệm nuôi dạy con. Tôi thường dặn Bình phải thật tế nhị trong chuyện đó”. 

“Chiến tranh lạnh” với mẹ chồng

Về sống chung một nhà, Phương Trinh Jolie thường “bật lại” mẹ chồng để bảo vệ quan điểm của mình, cũng như sẵn sàng góp ý để cuộc sống tốt hơn. Đặc biệt, cô nàng không ngần ngại thừa nhận thường xuyên xảy ra “chiến tranh lạnh” với mẹ chồng.

“Chưa chắc người lớn lúc nào cũng đúng, có thể điều đó đúng với thời đại trước đây của mẹ, nhưng nó không đúng với hoàn cảnh của chúng tôi hiện tại. Yêu thương không nằm ở sự nhân nhượng”, Phương Trinh Jolie cho biết.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng vài lần xảy ra “chiến tranh lạnh”.

Nữ nghệ sĩ sẽ không bao giờ sống chung với mẹ chồng nếu như không hợp. Khi nào cô cảm thấy không còn phù hợp sẽ ở riêng. 

Trước phát ngôn thẳng thắn của nàng dâu, bà Xuân Mai cũng nhẹ nhàng tán đồng: “Dù lớn tuổi nhưng tôi cũng suy nghĩ giống vậy. Ở với hai con đôi khi cũng có áp lực, cứ coi như mới lập nghiệp vào một môi trường mới thì mình phải thích nghi, không thích nghi nổi nữa sẽ thôi việc”. 

Dù có những bất đồng nhưng Phương Trinh Jolie vẫn lắng nghe và học hỏi từ mẹ chồng rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bà Mai cũng trải qua đổ vỡ hôn nhân và một mình nuôi con trai khôn lớn. Cuộc sống của bà luôn khép kín, ít chia sẻ với bên ngoài. Sự xuất hiện của bé Mia đã sưởi ấm, giúp bà mở lòng nhiều hơn.

Qua những va chạm, mẹ chồng nàng dâu ngày càng thấu hiểu nhau.

Hai bà cháu luôn quấn quýt bên nhau khiến nữ diễn viên đôi khi cũng ganh tị với bà nội. Bên cạnh đó, cô nàng biết ơn mẹ chồng đã đồng hành, yêu thương và chăm sóc tận tình cho con gái riêng của mình. 

“Hai bà cháu thường kể cho nhau nghe những câu chuyện bí mật của hai người. Hay khi Mia có vấn đề về sức khoẻ, bé vẫn nhất quyết đòi bà ở bên chăm sóc. Thật sự, tôi rất cảm ơn mẹ vì bà đã luôn chăm sóc Mia. Không có mẹ bên cạnh thì cuộc sống vẫn trôi nhưng có mẹ thì cuộc sống tốt hơn”, Phương Trinh Jolie cảm ơn mẹ chồng.

Trong chương trình, Phương Trinh Jolie trực tiếp vào bếp để nấu món Cơm tấm Long Xuyên chiêu đãi mẹ chồng thay cho lời cảm ơn. Quây quần bên mâm cơm ấm cúng, Phương Trinh Jolie nhân cơ hội gửi tâm thư khiến mẹ chồng xúc động rơi nước mắt. Dù không thể hiện, nàng dâu Phương Trinh Jolie và mẹ chồng Xuân Mai đều hiểu rõ tình cảm lớn dành cho nhau.

“Dù ở bên ngoài mình thất bại, bị người khác chê cười thì mái ấm là nơi quay về. Chắc chắn rằng, dù như thế nào đi nữa, mẹ vẫn sẽ yêu thương mình”, Phương Trinh Jolie xúc động.

You may also like

Để lại một bình luận