Trang chủ Giải trí Quang Lê tiết lộ lý do chia tay vợ cũ sau 6 tháng cưới

Quang Lê tiết lộ lý do chia tay vợ cũ sau 6 tháng cưới

qua admin
0 nhận xét

TP HCMCa sĩ Quang Lê cho biết anh cưới vợ lúc 22 tuổi nhưng cả hai ‘đường ai nấy đi’ sau 6 tháng về chung nhà vì người này ngoại tình.

Quang Lê cho biết những lần từ Mỹ về Việt Nam thăm ông bà ngoại, anh gặp vợ cũ và được gia đình sắp đặt hôn nhân. Lúc này, anh mới 22 tuổi, chưa có sự nghiệp nên lo lắng, tâm sự với bố về việc không tự tin kết hôn khi công việc chưa ổn định. Nhưng sau khi người thân thuyết phục, anh quyết định tổ chức đám cưới với cô gái mà bố mẹ anh chọn. Đam mê nghệ thuật hơn chuyện tình cảm, Quang Lê khi ấy xin vợ cũ cho mình ba năm ưu tiên theo đuổi âm nhạc, sau đó sẽ đưa cô qua Mỹ chung sống.

“Tôi tâm sự với vợ và cô ấy đồng ý ‘hy sinh’, để tôi sang Mỹ phát triển sự nghiệp âm nhạc. Nhưng sáu tháng sau đám cưới, cô ấy có bạn trai mới. Cả hai đã thống nhất chờ nhau ba năm nhưng chỉ sáu tháng mà cô ấy có người mới thì tôi thấy tình yêu đó không đủ lớn. Quyết định chấm dứt tình cảm, khi ấy tôi buồn nhưng không tiếc. Đến bây giờ, cô ấy vẫn theo dõi âm nhạc của tôi. Tôi không muốn tiết lộ danh tính của vợ cũ vì cô ấy đã có cuộc sống riêng hạnh phúc ở TP HCM bên chồng và ba con”, Quang Lê nói tại buổi họp báo show Hát cho người tình, tối 14/9.


Ca sĩ Quang Lê. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Quang Lê tiết lộ cách đây không lâu, anh được mai mối cho một cô gái “sinh ra trong nhung lụa”. Anh nói bản thân chưa từng nghĩ đến việc lấy người giàu để trở thành “công tử Bạc Liêu”, sống sung túc, không phải lao động. Anh tự nhận mình có số tự lập, từ nhỏ tới lớn đã đi làm thuê. Khi làm nghệ thuật, anh cũng làm thuê cho một trung tâm ca nhạc người Việt ở hải ngoại nên không có tham vọng gì.

“Nếu như tôi say mê tiền, tham tiền, thích tiền và muốn sống trong nhung lụa thì ngày xưa tôi đã không chọn đi hát mà chọn ở bên gia đình vợ. Hiện nếu không đi hát mà chấp nhận mai mối thì cuộc sống của tôi cũng không thiếu gì. Tuy nhiên, tôi không muốn từ giã nghiệp hát. Tôi mê hát còn hơn mê thuốc phiện. Có nhiều trung tâm cai nghiện giúp những người nghiện không hút thuốc phiện nữa. Nhưng mà nghiện hát không cai được, nó là một cái gì thổn thức lắm, khó chịu lắm”, anh tâm sự.

Hiện Quang Lê không sợ hôn nhân, nhưng sợ ràng buộc. Anh muốn tìm được người có thể hiểu, chấp nhận những gì anh có. “Thứ nhất cô ấy phải ái mộ, thích nghe nhạc của tôi và yêu tôi đến mức không còn gì để yêu nữa. Thứ hai, tôi đi đâu cũng được khán giả cưng chiều, cái nào ngon cũng cho mình ăn trước. Tôi được cưng chiều nên quen rồi. Bây giờ có vợ thì mình phải cưng chiều vợ, làm được cái đó không? Do đó, tôi muốn có một người vợ không cần được nuông chiều, không đòi hỏi, lúc đó duyên mới đến. Nhưng cô ấy không biết kiếm đâu ra”, anh nói.

Quang Lê, Mai Thiên Vân, Tố My hát Sầu tím thiệp hồng

You may also like

Để lại một bình luận