Trang chủ Giải trí Quyền Linh kể về những ngày “không còn gì để khổ nữa” và tình bạn đẹp với Lê Công Tuấn Anh

Quyền Linh kể về những ngày “không còn gì để khổ nữa” và tình bạn đẹp với Lê Công Tuấn Anh

qua admin
0 nhận xét

Thứ Sáu, ngày 22/07/2022 20:49 PM (GMT+7)

Quyền Linh có những chia sẻ thẳng thắn về những ngày tháng mưu sinh trước khi trở nên nổi tiếng trong “Cuộc hẹn cuối tuần”.

Xuất hiện trên sân khấu “Cuộc hẹn cuối tuần” với bộ trang phục khá nổi bật, nghệ sĩ Quyền Linh cho biết anh mặc chỉn chu vì đang tham gia ghi hình, chứ thoải mái nhất với anh là khi… mang dép tổ ong. Ước gì được nấy, ê-kíp thực hiện đã mang tới nhiều đôi dép với đủ màu sắc, để Quyền Linh, BTV Long Vũ, MC Mù Tạt và ban nhạc đều có chung trải nghiệm đặc biệt này.


Nghệ sĩ Quyền Linh

Diễn viên Quyền Linh xúc động nhớ lại những ngày tháng vất vả sớm khuya vì cuộc sống đói nghèo nhưng đầy hạnh phúc trong cái chòi lợp lá đơn sơ vùng quê Mỹ Tho (Tiền Giang). Nếu không dám mơ trở thành nghệ sĩ, không dám ước được đặt chân đến TP.HCM thì câu chuyện cổ tích đã không xảy ra với chàng trai thích nghe nhạc Trịnh ngày ấy. 

Quãng thời gian vào đời của nghệ sĩ Quyền Linh lại truân chuyên hơn so với thời ở quê. Trong khi những người bạn thân lần lượt nổi tiếng và trở thành ngôi sao, Quyền Linh vẫn lẹt đẹt không có tên tuổi. Anh thanh niên nỗ lực làm đủ nghề để kiếm sống: Từ làm cửu vạn ở chợ, cho đến xin thực phẩm dập nát để ăn, để bán, làm thuê làm mướn. Quyền Linh tâm sự, nhiều lúc thấy bạn bè đi ngang, anh kéo mũ xuống che mặt lại, bật khóc.

Thế nhưng, lúc ra trường cầm bằng tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện Ảnh cũng là lúc anh… thất nghiệp. Trong lúc quẫn bách, Quyền Linh đã có lúc bỏ về quê, song câu chuyện về nửa lon gạo còn lại trong lu cùng những giọt nước mắt đã đưa anh trở lại thành phố. Nào ngờ, chuyến xe đầu tiên đưa anh về thành phố ấy đã bị lật khiến anh phải nằm cấp cứu trong bệnh viện…

Quyền Linh kể về những ngày "không còn gì để khổ nữa" và tình bạn đẹp với Lê Công Tuấn Anh - 3

Quyền Linh xúc động khi nhớ về ngày xưa

Tự nhận mình là “người sần sùi, gai góc, không còn gì để khổ nữa”, Quyền Linh luôn có những người bạn nghệ sĩ yêu thương và chia sẻ ngọt bùi với anh. Một trong số đó là diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Trong câu chuyện với BTV Long Vũ, Quyền Linh rơi nước mắt khi nhớ về người bạn tài hoa – người mà mỗi dịp giỗ, anh và các bạn lại ra mộ thắp hương và kể chuyện cho người nằm dưới như ngày nào còn bên nhau.

Những câu chuyện về tuổi thơ, tình yêu đầu tiên, tình bạn nghệ sĩ và các vai diễn đầu tiên của Quyền Linh đều gắn với “ước mơ có tiền”. Nhưng đi qua ngày mưa là tới ngày nắng, cuộc sống đã bù đắp cho Quyền Linh bằng những vai diễn được khán giả yêu mến, giải thưởng danh giá, công việc người dẫn chương trình, một gia đình ấm êm với hai cô con gái xinh đẹp.

Khi BTV Long Vũ hỏi: “Hiện tại anh đã có đầy đủ, giờ anh còn ước mơ gì không?”, Quyền Linh khiến cả trường quay bất ngờ khi khẳng định: “Giờ anh không còn ước mơ gì nữa”. Vì sao Quyền Linh có quyết định lạ lùng như thế? Câu trả lời sẽ được gửi tới khán giả trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” lúc 20h thứ Bảy ngày 23/7/2022 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/quyen-linh-ke-ve-nhung-ngay-34khong-con-gi-de-kho-nua34-va-tinh-ban…

Lý Hải, Quyền Linh trạc tuổi nhau nhưng ngoại hình ”khác một trời một vực”

Hai quý ông U60 có nhiều điểm chung: Cùng quê, trạc tuổi nhau, có tuổi thơ khốn khó, lối sống giản dị và tránh xa scandal.

You may also like

Để lại một bình luận