Trang chủ Giải trí Rapper bị bắn chết trong vụ cướp: Vì một đăng tải tai hại trên mạng xã hội?

Rapper bị bắn chết trong vụ cướp: Vì một đăng tải tai hại trên mạng xã hội?

qua admin
0 nhận xét

Rapper PnB Rock lúc sinh thời (Ảnh: Daily Mail).

Khi xảy ra vụ cướp, rapper PnB Rock đang đeo nhiều đồ trang sức. Theo phía cảnh sát, đây có thể là nguyên nhân khiến anh bị kẻ cướp nhắm tới. Sự việc xảy ra vào ngày thứ 2 tuần này (12/9) tại một nhà hàng có tên Roscoe’s Chicken & Waffles nằm ở phía nam Los Angeles.

Ngay sau sự việc, PnB Rock đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nhưng anh không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Hiện tại, cảnh sát Los Angeles đang điều tra vụ việc, nghi phạm vẫn chưa bị bắt giữ.

Rapper PnB Rock đã bắt đầu hoạt động trong showbiz Mỹ từ năm 2015. Trước sự ra đi bi kịch của PnB Rock, nhiều đồng nghiệp đã có những đăng tải bày tỏ sự tiếc thương, trong đó có các rapper nổi tiếng như Drake, Cardi B, Nicki Minaj, Offset…

Trước đó vài ngày, PnB Rock đã nói về việc anh là mục tiêu bị nhắm tới của một số vụ trấn lột. PnB Rock chia sẻ rằng có lần anh cùng bạn gái và con gái nhỏ đi bộ trên một đoạn đường vắng, thì xuất hiện một băng nhóm tiếp cận họ với ý định trấn lột. “Tôi chưa từng bị cướp bao giờ. Vì vậy, tôi cảm thấy sự việc gây chấn động đối với mình”, PnB Rock từng chia sẻ lúc sinh thời.

Rapper bị bắn chết trong vụ cướp: Vì một đăng tải tai hại trên mạng xã hội? - 2

Rapper PnB Rock đã bắt đầu hoạt động trong showbiz Mỹ từ năm 2015 (Ảnh: Daily Mail).

Cảnh sát Los Angeles cho rằng vụ việc thương tâm vừa xảy ra với nam rapper có thể bắt nguồn từ một đăng tải trên mạng xã hội được thực hiện bởi chính người bạn gái của PnB Rock. Trong đăng tải này, cô đã vô tình tiết lộ về vị trí mà PnB Rock đang có mặt. Đây có thể là một nguyên nhân khiến PnB Rock trở thành mục tiêu duy nhất bị nhắm tới trong sự việc.

Khi xảy ra vụ tấn công, kẻ cướp nhanh chóng tiếp cận PnB Rock, bắt anh đưa hết tất cả trang sức và các tài sản có giá trị khác. Đã xảy ra một số sự giằng co giữa rapper và kẻ cướp, sau đó tiếng súng vang lên và PnB Rock ngã gục trong nhà hàng.

Cảnh sát trưởng của thành phố Los Angeles – ông Michel Moore – cho biết vụ tấn công xảy ra ngay sau khi rapper PnB Rock được “tag” trong một đăng tải do bạn gái anh thực hiện trên mạng xã hội. Đăng tải tiết lộ rằng anh đang có mặt tại nhà hàng. Khi xảy ra vụ việc, PnB Rock đang ở bên bạn gái, người thân và một vài người bạn.

Ngay khi kẻ cướp có súng bước vào cửa hàng, tên này đã nhắm ngay tới rapper PnB Rock. Hiện tại, cảnh sát đang thu thập thông tin hình ảnh từ camera an ninh của nhà hàng và các camera an ninh khác nằm trên tuyến đường mà tên cướp chạy trốn.

Sự việc này gợi nhắc tới một vụ việc bi kịch khác từng xảy ra với rapper Pop Smoke hồi tháng 2/2020. Tên thật của Pop Smoke là Bashar Barakah Jackson, anh đã bị sát hại trong một vụ cướp xảy ra tại nhà riêng ở khu Hollywood Hills, Los Angeles, Mỹ.

Nhà chức trách tin rằng những đăng tải trên mạng xã hội của Pop Smoke có đề cập tới địa chỉ nhà riêng của anh đã khiến anh trở thành mục tiêu bị nhắm tới trong một vụ cướp táo tợn.

You may also like

Để lại một bình luận