Trang chủ Giải trí Sao nam hạng A bị mỉa mai vì đóng phim nào cũng flop, dự án mới quy tụ cả dàn sao vẫn chẳng “gánh” được anh

Sao nam hạng A bị mỉa mai vì đóng phim nào cũng flop, dự án mới quy tụ cả dàn sao vẫn chẳng “gánh” được anh

qua admin
0 nhận xét

Từng được kì vọng là bom tấn cổ trang mới, Phong Khởi Lũng Tây của Trần Khôn đang khiến cư dân mạng chê cười khi thành tích thấp thảm hại. Phim có dàn sao đình đám gồm Bạch Vũ, Angelababy, Nhiếp Viễn, Tôn Di, Đổng Tử Kiện, Quách Kinh Phi, chiếu trên khung giờ tối của kênh truyền hình lớn CCTV8. Tuy nhiên, kể từ khi lên sóng đến nay rating phim liên tục “đội sổ”, thậm chí thua xa các phim vô danh chiếu trên các đài địa phương. Điều này khiến đài CCTV8 cũng phải “muối mặt”.

Phong Khởi Lũng Tây bị ví là “thuốc độc màn ảnh”

Sao nam hạng A bị mỉa mai vì đóng phim nào cũng flop, dự án mới quy tụ cả dàn sao vẫn chẳng gánh được anh - Ảnh 2.

Thành tích tối 28/4 là 0.4%, đứng thứ 12 toàn khung giờ

Đa số khán giả cho rằng Phong Khởi Lũng Tây quá khó xem, nhịp phim lại nhanh người xem phổ thông không thể theo kịp. Bên cạnh đó, diễn xuất của dàn cast dù có cao cấp nhưng lại không lấy được cảm xúc của khán giả. Trong đó, Trần Khôn là người phải chịu trách nhiệm lớn nhất. Được coi là diễn viên hàng đầu phái thực lực, phim được chiếu ở đủ bộ 7 đài truyền hình lớn nhưng các phim truyền hình anh tham gia đều thất bại.

Sao nam hạng A bị mỉa mai vì đóng phim nào cũng flop, dự án mới quy tụ cả dàn sao vẫn chẳng gánh được anh - Ảnh 3.

Thiên Thịnh Trường Ca – phim phát sóng năm 2018 có rating thấp nhất lịch sử đài Hồ Nam

Lần gần đây nhất Trần Khôn có phim thành công là khi nào? Không ai còn nhớ

Nhắc đến Trần Khôn, công chúng nhớ ngay đến Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, Kim Phấn Thế Gia, Họa Bì, Long Môn Phi Giáp… nhưng đó đều là các phim hơn 10 năm về trước. Thời gian gần đây, các phim của anh đều kém nhiệt với công chúng. Không ít người cho rằng với thành tích thấp như vậy, Trần Khôn không xứng đáng được xếp vào hàng ngũ sao hạng A.

Bình luận của cư dân mạng:

– 7 bộ flop liên tục thì fan Trần Khôn bớt tâng bốc Trần Khôn đứng đầu trung sinh được rồi.

– Tôi cũng cố cày thử mấy tập đầu rồi, nó như phim tài liệu lịch sử có lời thoại á, thiếu điều chưa tìm ra điểm cuốn nên phải bỏ ngang.

– Cười vô mặt anh trung sinh ảnh đế không cúp, thuốc độc rating gọi tên anh. Ngay sau khi Phong Khởi Lũng Tây chiếu xong là phim sau nhảy lên 0.8 liền. CCTV8 còn lên cả hot search vì quả flop lần đầu trong lịch sử này. Trần Khôn luôn tạo nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho Hồ Nam và CCTV8 luôn.

– Trần Khôn hình như chưa có cúp vàng nào cả. Dân tình hay đồn đóng hay số 1 số 2 trung sinh, nhưng thành tích 1 đường đi xuống thế này có vẻ nhiều người vỡ mộng.

– Trần Khôn diễn tốt. Có điều phim thành công còn do nhiều yếu tố, bao gồm nội dung bộ phim không hợp gu người xem.

– Realtime của dàn thực lực còn nát hơn của dàn lưu lượng. Thôi bây giờ xin các vị đừng hạ phàm đóng phim truyền hình nữa.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Trước thất bại của Phong Khởi Lũng Tây, biên kịch phim cho rằng phim không hợp chiếu trên đài, làm thành phim điện ảnh hay web drama sẽ thích hợp hơn. Bên cạnh đó còn trách phía CCTV8 không hợp tác tuyên truyền. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, liệu Phong Khởi Lũng Tây có thể lật ngược lại tình hình?

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/sao-nam-hang-a-bi-mia-mai-vi-dong-phim-nao-cung-flop-du-an-moi-quy-tu-ca-dan-sao-van-chang-ganh-duoc-anh-20220429102728872.chn

You may also like

Để lại một bình luận