Trang chủ Giải trí Sao TVB Ngải Uy tiết lộ lý do kết thúc hôn nhân 18 năm vì vợ nghiện mạt chược

Sao TVB Ngải Uy tiết lộ lý do kết thúc hôn nhân 18 năm vì vợ nghiện mạt chược

qua admin
0 nhận xét

Nam diễn viên kỳ cựu của Hong Kong Ngải Uy (63 tuổi) vừa đã xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế See You Again 2 của Trung Quốc cùng vợ cũ, Lisa. Chương trình thực tế này về cơ bản sẽ đưa các cặp đôi đã ly hôn đi du lịch dài ngày cùng nhau, giúp họ có cơ hội giao tiếp và hiểu nhau hơn một lần nữa.

Ngải Uy và Lisa tuyên bố ly hôn vào năm 2020, sau 18 năm chung sống. Tin tức về sự chia tay của họ khiến nhiều người bất ngờ, vì họ được biết đến là người có mối quan hệ bền chặt. Lisa đã sát cánh cùng Ngải Uy trong nhiều năm khi anh trong khoảng thời gian thất nghiệp – sau khi rời TVB vào năm 2012 để gia nhập HKTV.

Tương tự, khi Lisa được chẩn đoán có khối u trong tử cung vào năm 2014, Ngải Uy khi đó đã dùng hết số tiền tiết kiệm của mình để điều trị bệnh cho cô.

Khi họ lần đầu tiên tuyên bố ly hôn, các báo cáo cho rằng chính Lisa là người gây ra cuộc chia tay. Tuy nhiên, thông tin sau đó cho biết chính Ngải Uy mới là người đã hủy bỏ mọi thứ và đó là lý do đường ai nấy đi “vì Lisa đã trở nên nghiện chơi mạt chược”.

Trong tập mới nhất của See You Again 2, Ngải Uy chia sẻ rằng anh không thể chịu đựng được khi thấy Lisa, người vừa mới lấy lại sức khỏe sau đợt điều trị của cô lại thức cả đêm chỉ để chơi mạt chược.

“Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề mạt chược này rất lâu, lặp đi lặp lại” – nam diễn viên 63 tuổi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn của anh và vợ Lisa – “Chúng tôi chỉ bị mắc kẹt về cùng một vấn đề và tôi cảm thấy rất mệt mỏi”.

“Tôi đã nói với cô ấy rằng em không thể chơi mạt chược nữa, nếu em làm điều đó một lần nữa, thì điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ ly hôn” – Ngải Uy nói tiếp – “Sau đó, ngày hôm sau, tôi nói điều đó một lần nữa, nếu em chơi mạt chược nữa, chúng ta sẽ ly hôn, tôi sẽ không nói bất cứ điều gì khác”.

“Ba tháng sau, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy sẽ chơi mạt chược một lần nữa, như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra”.

Sao TVB tiết lộ lý do kết thúc hôn nhân 18 năm vì vợ nghiện mạt chược - Ảnh 3.

Kể từ đó, mối quan hệ giữa hai người đổ vỡ. Thậm chí, trong chương trình, một số khách mời cho rằng Ngải Uy dường như không chừa khoảng trống nào cho Lisa để “giải thích” về hành động của mình.

Ngải Uy sau đó tiếp tục: “Năm năm trước, cô ấy đã hứa rằng cô ấy sẽ chỉ chơi đến 11 giờ đêm. Nhưng cô ấy không thể kiểm soát được bản thân. Một khi cô ấy bắt đầu chơi mạt chược, cô ấy thậm chí sẽ không trả lời các cuộc gọi. Sau khi cô ấy ngồi xuống, điều đó giống như không có gì khác quan trọng. Và khi cô ấy đi chơi mạt chược đến tận nửa đêm, chỉ trở về nhà vào buổi sáng, tôi đã không nói với cô ấy điều này, nhưng tôi thậm chí không thể ngủ vào ban đêm vì tôi đã rất lo lắng cho cô ấy”.

“Tôi đã nói với cô ấy rằng vì em không thể kiểm soát bản thân, hãy ngừng chơi mạt chược. Tôi ngày càng ghét những cuộc thảo luận của chúng tôi về việc cô ấy chơi mạt chược. Chúng tôi đã nói về điều này nhiều lần. Tôi đã từ bỏ tất cả hy vọng, tôi không ngừng nghĩ: ‘Tại sao cô ấy lại chọn mạt chược mà không phải tôi?”’.

Ngải Uy nói thêm rằng anh cảm thấy ly hôn là lựa chọn duy nhất cho mình. Khi ngỏ lời với Lisa, anh ấy tiếp tục hỏi cô rằng liệu cô có hối hận vì đã thất hứa và sẽ ra ngoài chơi mạt chược vào ngày hôm đó hay không?

Lisa trả lời rằng cô chắc chắn hối hận về điều đó. Lisa cũng cố gắng giải thích rằng cô ấy không nghĩ họ thực sự ly hôn vì vấn đề này.

Khi nói đến đó, Lisa bắt đầu khóc: “Tôi đã cố gắng giải thích với anh ấy, nhưng anh ấy sẽ không để tôi giải thích”.

Lisa nói thêm: “Tôi đã gặp nhiều vấn đề mà tôi đang phải đối mặt, nhưng tôi không dám giải thích rõ ràng với anh ấy, vì vậy vấn đề cứ thế lăn tăn”.

Sao TVB tiết lộ lý do kết thúc hôn nhân 18 năm vì vợ nghiện mạt chược - Ảnh 4.

Lisa thú nhận vẫn còn tình cảm với chồng cũ

Ngay sau chia sẻ này của Lisa, Ngải Uy tiếp lời: “Nhưng vấn đề này đã diễn ra quá lâu, gần bảy đến tám năm…”.

Mặc dù có vẻ như vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết giữa hai vợ chồng, nhưng mọi thứ không quá gay gắt như tưởng tượng. Cặp đôi cũng chia sẻ rằng họ vẫn là bạn. Lisa thường đến chăm sóc chó cưng của Ngải Uy và ngược lại, anh giúp đỡ công việc kinh doanh của cô.

Ngoài ra, dù đã ly thân nhưng họ vẫn chưa chính thức ly hôn như mong muốn để họ lo cho nhau những nghi thức cuối cùng khi qua đời.

Trong một đoạn trailer của chương trình, Lisa cũng thú nhận rằng cô vẫn yêu Ngải Uy.

Theo 8Days

You may also like

Để lại một bình luận