Trang chủ Giải trí Sau biệt thự hoành tráng, Mạnh Trường tiết lộ “món quà” bất ngờ từ bà xã

Sau biệt thự hoành tráng, Mạnh Trường tiết lộ “món quà” bất ngờ từ bà xã

qua admin
0 nhận xét

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Mạnh Trường vừa bất ngờ chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu nhé. Cảm ơn em lại vất vả vì anh thêm một lần nữa”. 

Trao đổi với phóng viên Dân trí, chị Lan Phương – bà xã nam diễn viên Mạnh Trường xác nhận thông tin đang mang thai con thứ 3.

Chị cho biết: “Ban đầu hai vợ chồng tôi chưa lên kế hoạch sinh con thứ 3, em bé đến là một món quà bất ngờ dành cho gia đình. Cả nhà ai cũng rất vui”.

Mạnh Trường tiết lộ, bà xã đang mang thai con thứ 3 (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Anh Trường rất hiểu sở thích của vợ vốn thích ăn chua nhưng khi nghén lại không thích. Có một hôm đã 2h sáng, tôi thèm ăn phở quá, anh cũng dậy đưa vợ đi ăn.

Em bé thứ 3 giúp các bạn nhỏ biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn. Bé Bon rất quan tâm mẹ và thích chăm lo cho em bé. Chị Chip luôn biết giúp đỡ mẹ những việc nhỏ trong nhà”, chị Lan Phương chia sẻ thêm.

Sau biệt thự hoành tráng, Mạnh Trường tiết lộ món quà bất ngờ từ bà xã - 2

Trên trang cá nhân, Lan Phương chia sẻ hình ảnh đón tuổi mới bên tổ ấm nhỏ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, nam diễn viên Mạnh Trường đã tiết lộ loạt ảnh thiết kế của căn biệt thự mới tậu.

Anh viết: “Sau bao ngày chờ đợi thì em nó cũng đến. Xem ảnh xong, Chip Bon nói kiểu: “Bố ơi mình dọn về ở luôn đi”, trong khi phải đến cuối năm em nó mới xong. Vợ mình xem xong ngây ngất rồi tính tính toán toán chọn hoa với chăm hoa. Mình xem xong nghĩ sắp tới lại phải vất vả rồi đây.

Tóm lại, cả nhà xem xong thì quá ngất ngây với bản thiết kế đẹp đến từng chi tiết”. Biệt thự mới tậu của diễn viên Mạnh Trường “Hương vị tình thân” sang trọng, xa hoa và đẳng cấp không khác gì khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Sau biệt thự hoành tráng, Mạnh Trường tiết lộ món quà bất ngờ từ bà xã - 3

Mạnh Trường tiết lộ thiết kế đẹp như mơ của căn biệt thự mới (Ảnh: Facebook nhân vật).

Năm ngoái, diễn viên Mạnh Trường (SN 1985) ghi dấu ấn với bộ phim “quốc dân” “Hương vị tình thân”. Ngoài đời, Mạnh Trường có một tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Trong cuộc trò chuyện với mọi người, Mạnh Trường từng tiết lộ, đám cưới của anh và bà xã tưởng chừng phải… chèo thuyền đón dâu.

Còn nhớ vào năm 2008, Hà Nội từng có một đợt phải hứng chịu những đợt mưa lớn liên tiếp, bị ngập nặng, phố thành… sông. Nhiều chú rể đã phải đi thuyền vào nhà cô dâu.

Cho đến bây giờ, dù đã sống với nhau nhiều năm nhưng anh thấy vợ chồng vẫn rất thanh niên, không khác gì so với thời trẻ. Và nếu bây giờ cho anh được lựa chọn lại, Mạnh Trường cũng sẽ lựa chọn làm bố sớm, kết hôn sớm.

Anh và bà xã chưa bao giờ đặt nặng chuyện phải làm thế nào để giữ lửa hôn nhân. “Chúng tôi rất đơn giản trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chẳng hạn, đến dịp lễ nào đó, các đôi cần thiết phải có gì lãng mạn để hâm nóng tình yêu nhưng chúng tôi cảm thấy cái gì thuận lợi nhất cho cả hai thì làm.

Nếu một trong hai bận thì vẫn không sao cả. Chính vì thế hôn nhân của chúng tôi luôn nhẹ nhàng, thoải mái và êm đềm”, Mạnh Trường từng nói với phóng viên Dân trí.

You may also like

Để lại một bình luận