Trang chủ Giải trí Sau làn sóng tẩy chay, TikToker Nờ Ô NÔ tiếp tục làm clip đi từ thiện

Sau làn sóng tẩy chay, TikToker Nờ Ô NÔ tiếp tục làm clip đi từ thiện

qua admin
0 nhận xét

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì drama của một TikToker có thái độ miệt thị với người nghèo. Theo đó, TikToker có tên Nờ Ô NÔ nhận nhiều chỉ trích vì làm clip đi từ thiện nhưng lại có cách nói chuyện cợt nhả, thiếu lịch sự khiến nhiều người xem bức xúc. Với sự phản ứng kịch liệt từ cư dân mạng, tài khoản TikTok của Nờ Ô NÔ đã bị cấm vĩnh viễn. Không những vậy, anh còn phải nộp phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video có nội dung xúc phạm người khác.

Đoạn clip đi từ thiện của Nờ Ô NÔ bị chỉ trích gay gắt, phải nộp phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung xúc phạm người khác (Ảnh chụp màn hình)

Những tưởng sau làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng cũng những hình phạt thích đáng, TikToker Nờ Ô NÔ sẽ “ở ẩn” một thời gian. Tuy nhiên, anh chàng lập một tài khoản TikTok mới, đăng tải những tâm sự, giãi bài để giải thích và minh oan cho bản thân về những lùm xùm vừa qua. Đáng chú ý, Nờ Ô NÔ tiếp tục đi làm từ thiện, cho lên sóng một series mới có tên “Một ngày tử tế của Nô – Tình người”. Trong đoạn clip mới nhất, anh chàng cũng tìm đến một bà cụ lớn tuổi để mua tặng đồ ăn.

So với đoạn clip gây tranh cãi trước, Nờ Ô NÔ đã có nhiều sự thay đổi về cách nói chuyện, thái độ khi đi làm từ thiện. Không còn mở đầu với câu nói cợt nhả gây ức chế, nam TikToker nói với bà cụ: “Dạ bà ơi, buổi tối nay bà đã ăn gì chưa bà?”. Sau đó, anh đi mua một món ăn cho bà cụ và gửi biếu thêm 100k.

Sau làn sóng tẩy chay, TikToker Nờ Ô NÔ tiếp tục làm clip đi từ thiện - Ảnh 2.

Hậu drama, nam TikToker vẫn tiếp tục làm từ thiện (Ảnh chụp màn hình)

Dù có nhiều thay đổi song anh vẫn nhận phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

Cuối đoạn clip, Nờ Ô NÔ nói thêm: “Hiện tại thì bây giờ con cũng như bà, con không có tiền, con vừa mất hết tất cả. Nhưng con vẫn gửi tặng bà 100 nghìn. Tạm biệt bà, mong bà nhiều sức khỏe, cho đi là còn mãi, chia sẻ là niềm vui”.

Nhiều người xem tỏ ra bất ngờ với cách ứng xử lễ phép, từ tốn của nam TikToker. Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng nếu ngay từ ban đầu đã có cách hành xử đúng mực như này sẽ dễ dàng chiếm thiện cảm hơn.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người phản ứng gay gắt với nam TikToker này. Họ cho rằng anh chàng đang cố tạo ra những đoạn clip tích cực với mục đích “tẩy trắng” sau drama vừa qua. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn bày tỏ Nờ Ô NÔ vẫn chưa thực sự nhận ra lỗi sai, chỉ đang “diễn” để xoa dịu tình hình, tìm cơ hội quay lại với công việc review, quảng cáo như trước trên TikTok.

Sau làn sóng tẩy chay, TikToker Nờ Ô NÔ tiếp tục làm clip đi từ thiện - Ảnh 4.
Sau làn sóng tẩy chay, TikToker Nờ Ô NÔ tiếp tục làm clip đi từ thiện - Ảnh 5.

Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

You may also like

Để lại một bình luận