Trang chủ Giải trí Sau ly hôn, tôi phải tập nói lại như đứa trẻ

Sau ly hôn, tôi phải tập nói lại như đứa trẻ

qua admin
0 nhận xét

Đặng Thu Thảo lên xe hoa vào năm 2018, sau đó gác lại sự nghiệp riêng để chuyển về quê chồng sinh sống. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình không êm ấm như những gì cô mong muốn

Sau một năm chấm dứt cuộc hôn nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lấy lại được nhan sắc, vóc dáng và tinh thần lạc quan. Người đẹp sinh năm 1995 mong muốn câu chuyện vượt qua nỗi đau của mình sẽ tạo động lực cho những phụ nữ có cùng hoàn cảnh.

Tâm sự với MC Đinh Tiến Dũng trong chương trình Lối ra của FPT Play, Đặng Thu Thảo thừa nhận con đường thành công của cô trải đầy “hoa hồng”, thậm chí, cô cũng không chịu nhiều sức ép khi đương nhiệm. Chính vì vậy, nữ khách mời không hiểu rõ được giá trị của những điều thuận lợi đó và cô phải trả giá bằng một cuộc hôn nhân tan vỡ. Theo Đặng Thu Thảo, từ lúc quyết định cho đến khi thực hiện thủ tục ly hôn chỉ trong vòng khoảng 2-3 tháng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Sau ly hôn, tôi phải tập nói lại như đứa trẻ - ảnh 2

Không lâu sau khi sinh 2 bé trai, Đặng Thu Thảo lựa chọn chia tay để giải thoát cho bản thân

“Điều tệ hại nhất đã diễn ra khi tôi còn đang trong cuộc hôn nhân đó, tôi nhìn thấy nhưng vẫn nghĩ bản thân có thể cứu vãn được. Tôi nghĩ nhiều người phụ nữ cũng giống tôi, đó là sự lo lắng về kinh tế, nuôi con bằng cách nào và phải làm gì để chăm sóc con. Thêm nữa, nhan sắc của tôi cũng bị ảnh hưởng trầm trọng, tôi cảm thấy mình không còn cứu chữa được nữa để quay lại với nghề”, Hoa hậu Đại dương 2014 trải lòng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Sau ly hôn, tôi phải tập nói lại như đứa trẻ - ảnh 3

Hoa hậu Đại dương 2014 từng trầm cảm đến mức không nhận thức được hành động của bản thân

\n

Thời điểm khủng hoảng, nữ khách mời cũng đối diện nhiều vấn đề về sức khỏe. Đặng Thu Thảo kể: “Trước khi ly hôn khoảng 1 tháng, tôi bị kiệt sức, co giật, sùi bọt mép và mất hơi thở tạm thời. Lúc đó, chồng cũ có hô hấp nhân tạo để tôi tỉnh lại và đưa tôi đi cấp cứu”. Đồng thời, nàng hậu sinh năm 1995 khẳng định lúc ra đi, cô chưa có đến 100 nghìn đồng trong túi và cô chấp nhận đánh đổi tất cả để được nuôi con.

Bên cạnh lo lắng về kinh tế, nhan sắc xuống cấp, người đẹp gốc Cần Thơ còn phải tập nói trở lại sau khi trải qua trầm cảm. “Có một điều quan trọng ở thời điểm đó là tôi phải tập nói chuyện lại, tập cười lại. Do một quãng thời gian dài tôi bị trầm cảm, mình chỉ nói chuyện và cười với con thôi. Hồi xưa, tôi là người hoạt ngôn nhưng sau đó do bị trầm cảm nên tôi hạn chế nói chuyện, trang Facebook cũng không cập nhật gì nhiều. Hiện tại, tôi vẫn phải học lại nhiều từ ngữ để nói chuyện được suôn sẻ và truyền đạt một cách tốt nhất chứ thời điểm đó tôi không biết cách nói và nói rất chập chững, tôi như đứa trẻ phải tập nói lại. Và hoa hậu đẹp nhất là nụ cười, nhưng lúc đó tôi không biết cười là gì cả”, Đặng Thu Thảo bộc bạch.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Sau ly hôn, tôi phải tập nói lại như đứa trẻ - ảnh 4

Trải qua nhiều sóng gió, Đặng Thu Thảo bình tâm và sống lạc quan hơn

Sau thời gian ngụp lặn trong đau khổ, Hoa hậu Đại dương 2014 chọn công việc bán hàng online để kiếm tiền. May mắn, con đường kinh doanh thuận lợi giúp cô cải thiện cuộc sống. Đồng thời, Đặng Thu Thảo còn chú trọng chăm sóc bản thân nhiều hơn để lấy lại vẻ ngoài.

Nhìn lại giai đoạn khó khăn, Đặng Thu Thảo cho biết cô từng bế tắc và muốn buông xuôi mọi thứ. Tuy nhiên, khi được một người chị tặng quyển sách Ai lấy miếng phô mát cho tôi, người đẹp Cần Thơ bắt đầu tìm được lối ra. Nữ khách mời tâm sự: “Thật sự, từ câu chuyện đó, tôi mới biết rằng mọi thứ trên thế giới này không có gì mình không làm được, chẳng qua mình có muốn làm và mạnh mẽ bước đi hay không. Nếu chỉ có một mình thì thôi nhưng đằng này tôi còn có con cái, ba mẹ nên tôi phải có động lực để sống tốt hơn”.

You may also like

Để lại một bình luận