Trang chủ Giải trí Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ

Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ

qua admin
0 nhận xét

Shark Bình – Phương Oanh: Áo dài, comple như đám hỏi

Shark Bình và Phương Oanh luôn được khán giả quan tâm suốt thời gian qua. Giữa lúc nam doanh nhân ngành công nghệ đang làm thủ tục ly hôn với vợ thì chuyện tình cảm của anh với Phương Oanh càng gây chú ý. Họ đã có chuyến đi châu Âu trước Tết cùng nhau. Chưa kể trong tiệc cuối năm của công ty Shark Bình, Phương Oanh cũng vui vẻ lên sân khấu góp vui bằng điệu nhảy sôi động.

Khoảnh khắc Phương Oanh – Shark Bình ăn tết tại quê nhà Hà Nam.

Khi Tết đến xuân về, khán giả lại tiếp tục được phen bất ngờ khi họ để lộ khoảnh khắc bên nhau. Hiện tại, trên mạng xã hội, một số hình ảnh Phương Oanh và người yêu xuất hiện trong tiệc họp mặt gia đình ở quê đàng gái đã được người thân đăng tải. Trong ảnh này Shark Bình diện comple trông rất vui vẻ, thân thiết với họ hàng của Phương Oanh. Còn nữ chính thì diện áo dài trang trọng như ở đám hỏi. Đặc biệt, cả hai còn đứng sát cạnh nhau khi chụp ảnh cùng người thân.

Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý - Ảnh 3.

Phương Oanh hạnh phúc trong năm mới.

Những hình ảnh bị lộ ra phần nào khẳng định cả 2 đang bình yên trong tình yêu của mình. Nói về tình yêu với bạn trai doanh nhân, Phương Oanh từng chia sẻ với báo chí: “Bạn trai mình bây giờ lại là một người thành đạt. Bản thân Oanh cũng là người đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp nên hai bên dễ dàng chia sẻ về hành trình dẫn đến thành công của mỗi người và bị hấp dẫn bởi câu chuyện về những gì đối phương từng trải qua. Nói chuyện thấy hợp nhau thì tự nhiên tình cảm sẽ đến thôi. Tình yêu mà, nó đến một cách hết sức tự nhiên“.

Shark Bình – Phương Oanh vượt qua sóng gió sau hơn nửa năm yêu nhau ra sao?

Shark Bình thừa nhận anh và Phương Oanh yêu nhau từ tháng 6/2022. Đến tháng 8 cùng năm cả 2 bị lộ hình ảnh hẹn hò khi nam doanh nhân vẫn còn mối quan hệ hôn nhân trên giấy tờ với vợ. Điều này đã khiến nữ diễn viên “Hương vị tình thân” bị dư luận “ném đá” dữ dội.

Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý - Ảnh 4.

Phương Oanh và Shark Bình trong tiệc tất niên công ty.

Cuối cùng Shark Bình đã lên tiếng bảo vệ tình yêu của mình. “Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba’ cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý“, nam doanh nhân bảo vệ bạn gái.

Còn Phương Oanh cũng bả vệ tình yêu của mình một cách thầm lặng: “Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân Oanh là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực“.

Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý - Ảnh 6.
Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý - Ảnh 7.
Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý - Ảnh 8.
Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý - Ảnh 9.

Hình ảnh xinh đẹp của Phương Oanh trong năm mới.

Hiện tại, cặp đôi đã hẹn hò được hơn nửa năm và chuyện tình cảm vẫn yên bình sau những sóng gió.

You may also like

Để lại một bình luận