Trang chủ Giải trí Sở hữu ngoại hình “cực phẩm” và đều xuất thân là hậu duệ hoàng gia

Sở hữu ngoại hình “cực phẩm” và đều xuất thân là hậu duệ hoàng gia

qua admin
0 nhận xét

Làng giải trí Hàn Quốc từ lâu nay đã nổi tiếng là “cái nôi” sinh ra những mỹ nam, mỹ nữ hàng đầu thế giới được công chúng ngưỡng mộ. Thế nhưng, ít ai biết rằng, trong số các ngôi sao ấy, có những người thậm chí sở hữu gia thế khủng chuẩn hàng “trâm anh thế phiệt”.

Trong số đó, có không ít người còn mang trong mình dòng máu hoàng gia khi là hậu duệ nhiều đời của các dòng tộc vua chúa ngày xưa. Mới đây, một diễn đàn mạng Hàn Quốc đã liệt kê ra danh sách những ngôi sao đình đám xứ Kim Chi sở hữu gia thế là con cháu và hậu duệ của dòng dõi quý tộc ngày xưa. Điển hình như: “Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi, Lee Da In, Lee Seo Jin, Choi Si Won.

Lee Seung Gi

Sinh năm 1987, Lee Seung Gi nổi tiếng là “hoàng tử ballad” xứ Hàn. Nổi tiếng là vậy nhưng ít ai biết rằng, Lee Seung Gi có xuất thân “danh gia vọng tộc”. Theo một báo cáo, nam ca sĩ/diễn viên xuất thân trong một gia đình quý tộc và là hậu duệ của các vị Vua triều đại Joseon.

Lee Seung Gi được cho là hậu duệ của Hoàng tử Yang Yeong, anh cả Vua Sejong và là con trai đầu lòng Vua Taejong triều đại Joseon cùng Hoàng hậu Wongyeong.

Lee Da In

Không hề kém cạnh bạn trai, Lee Da In – bạn gái Lee Seung Gi cũng xuất thân chẳng hề tầm thường.

Lee Da In là con gái của nữ diễn viên “mama Chuê” trong “Nàng Dae Jang Geum” – Kyun Mi Ri. Bà đến từ gia tộc Hwanggan Kyun. Theo đó, các thành viên trong gia tộc là hậu duệ vua Kyun Hwon – vị vua đầu tiên của Vương quốc Hậu Bách Tế trong thời kỳ Hậu Tam Quốc. Vị vua này trị vì từ năm 892 – 935. Đến năm 2000, tại Hàn Quốc chỉ còn 160 hậu duệ của vua trong gia tộc.

Gia thế "trâm anh thế phiệt" của dàn sao Hàn: Sở hữu ngoại hình "cực phẩm" và đều xuất thân là hậu duệ hoàng gia - Ảnh 3.

Lee Seo Jin

Người tiếp theo trong danh sách phải nói tới Lee Seo Jin. Nam tài tử nổi tiếng với gia thế cực khủng. Đài truyền hình KBS từng làm chương trình về gia tộc hiển hách của Lee Seo Jin. Chương trình này thu hút lượng người xem cao kỷ lục. Lee Seo Jin là hậu duệ nhiều đời của Hoàng tộc Joseon (Họ Lee ở vùng Andong).

Được biết, ông cố nội của nam tài tử là Lee Sang Ryung. Cụ từng là người dẫn đầu phong trào độc lập và nắm vị trí cao nhất trong chính phủ Nhà nước lâm thời Hàn Quốc – tiền thân nước Đại Hàn Dân Quốc ngày nay (chức vụ tương đương Tổng thống Hàn hiện tại).

Gia thế "trâm anh thế phiệt" của dàn sao Hàn: Sở hữu ngoại hình "cực phẩm" và đều xuất thân là hậu duệ hoàng gia - Ảnh 4.

Choi Si Won (Super Junior)

Thành viên Super Junior không chỉ xuất thân từ một gia đình giàu có mà còn là hậu duệ hoàng tộc.

Choi Si Won được cho là hậu duệ của Vua Cheoljong, người trị vì thứ 25 của triều đại Joseon. Theo ghi nhận của một tờ báo, cha của thành viên Super Junior xuất thân từ dòng máu Vua Cheojong, trong khi mẹ anh thuộc dòng tộc của Vua Hyojong, vị vua thứ 15 của triều đại Joseon.

Gia thế "trâm anh thế phiệt" của dàn sao Hàn: Sở hữu ngoại hình "cực phẩm" và đều xuất thân là hậu duệ hoàng gia - Ảnh 5.

https://afamily.vn/dan-sao-han-co-gia-the-tram-anh-the-phiet-so-huu-ngoai-hinh-cuc-pham-va-deu-xuat-than-la-hau-due-hoang-gia-20220612151337997.chn

You may also like

Để lại một bình luận